Thứ hai, 24/12/2012 - 07:16

Kon Tum

Gần 30 triệu đồng đến với 4 mẹ con bị xương thủy tinh

Dân trí

Chiều ngày 21/12, đại diện báo Dân trí đã đến thăm và trao tặng số tiền 28.250.000 đồng đến với gia đình chị Trần Thị Liên- nhân vật trong bài viết “Thương bốn mẹ con gãy chân tay như cơm bữa”.

Lần này quay trở lại thăm gia đình chị Liên tại tổ 5 (phường Nguyễn Trãi, TP.Kon Tum), chúng tôi may mắn khi được thay mặt bạn đọc báo Dân trí mang đến món quà đầy ý nghĩa trên để chia sẻ một phần khó khăn với gia đình chị. Tiếp chúng tôi, chị Liên vừa vui mừng, vừa bất ngờ khi gia đình mình nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của những tấm lòng thơm thảo trong và ngoài nước. Chị Liên tâm sự:

“Tôi rất bất ngờ và vui khi nhận được sự quan tâm giúp đỡ của bạn đọc báo Dân trí. Từ trước đến giờ, cuộc sống của gia đình tôi luôn trong tâm trạng bế tắc, tôi rất đau khổ khi thấy những đứa con do mình sinh ra bị mắc căn bệnh nan y xương thủy tinh, càng buồn hơn khi thấy con bệnh mà không có tiền để đi khám chữa bệnh. Nên bây giờ nhận được món quà trên, tôi rất xúc động và biết ơn báo Dân trí và bạn đọc”.

Gần 30 triệu đồng đến với 4 mẹ con bị xương thủy tinh
Anh Đoàn Văn Hùng- Cán bộ Văn hóa phường Nguyễn Trãi thay mặt bạn đọc báo Dân trí tặng quà cho gia đình chị Liên

Sau khi nhận được số tiền trên, chị Liên cho biết chị sẽ cùng 3 người con của mình đi đến bệnh viện để được khám và làm xét nghiệm tổng quát về tình hình bệnh tật của mẹ con chị.

Thiên Thư