Thứ năm, 12/03/2020 - 14:20

Bạn đọc giúp đỡ người đàn ông bị liệt tứ chi sau lời kêu gọi của bác sĩ

Dân trí

Đại diện báo Dân trí vừa trao số tiền gần 110 triệu đồng của bạn đọc giúp đỡ anh Tín. Anh Tín là nhân vật trong bài viết “Bác sĩ kêu gọi giúp đỡ người đàn ông bị liệt tứ chi sau vụ tai nạn”.

Nhận số tiền gần 110 triệu đồng của bạn đọc Dân trí giúp đỡ trong tuần 4/2/2020, bà Nguyễn Thúy Liễu, mẹ ruột anh Hứa Phương Tín xúc động nói: “Gia đình chúng tôi mang ơn các y, bác sĩ và bạn đọc báo Dân trí rất nhiều. Trong cơn khó khăn đến bước đường cùng thì được mọi người dang rộng vòng tay nhân ái, giúp con tôi có tiền phẫu thuật và thuốc men".

"Gia đình tôi hứa sẽ chi tiêu đúng mục đích để không phụ lòng bạn đọc đã yêu thương giúp đỡ chúng tôi vượt qua nghịch cảnh”, bà Liễu bày tỏ.

Bạn đọc giúp đỡ người đàn ông bị liệt tứ chi sau lời kêu gọi của bác sĩ - 1

Nhà báo Phạm Tâm - Phó trưởng Văn phòng Đại diện báo Dân trí tại Cần Thơ trao số tiền gần 110 triệu đồng của bạn đọc giúp đỡ anh Tín. Trong ảnh là bà Nguyễn Thúy Liễu, mẹ ruột của anh Tín đứng ra nhận thay số tiền.

Như Dân trí đã thông tin, anh Tín bị vợ dứt áo ra đi, anh ở vậy sống cảnh gà trống nuôi con. Con anh lại bị thiểu năng trí tuệ. Mới đây, anh bị tai nạn giao thông gãy cột sống cổ, chèn ép tủy sống liệt tứ chi, vấn đề đi vệ sinh anh không tự chủ.

Anh Tín được đưa vào bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ để phẫu thuật, cố định cột sống cổ. Nhưng do không có tiền, anh năn nỉ mẹ già cho anh về nhà nằm chờ chết....

Thấy hoàn cảnh của anh Tín đáng thương nên các y, bác sĩ và phòng Công tác Xã hội của bệnh viện đứng ra vận động hỗ trợ anh Tín với hy vọng để có tiền phẫu thuật và thuốc men sau này.

Bạn đọc giúp đỡ người đàn ông bị liệt tứ chi sau lời kêu gọi của bác sĩ - 2
Bà Liễu thay con trai kiểm đếm lại số tiền bạn đọc hỗ trợ

Sau khi hoàn cảnh của anh Tín đăng trên báo Dân trí, nhiều bạn đọc thương cảm, người gọi điện hỏi thăm, người gửi tiền qua bưu điện, người đến thăm trực tiếp và hỗ trợ tiền để anh Tín có tiền phẫu thuật.

Hoàng Tùng