Viet Capital Bank đồng loạt tăng lãi suất tiền gửi

Từ ngày 14/06/2015, Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) đồng loạt tăng lãi suất các sản phẩm Tiền gửi thông thường, Tiền gửi online và Tiết kiệm 39+ ưu việt, với mức lãi suất tối đa lên đến 7,7%/năm.

Cụ thể, khi gửi tiết kiệm thông thường tại Viet Capital Bank kỳ hạn 13 tháng, khách hàng được hưởng lãi suất lên đến đến 7,5%/năm. Với sản phẩm tiết kiệm 39+ ưu việt, dành riêng cho khách hàng từ 39 tuổi trở lên, ở kỳ hạn 13 tháng lãnh lãi cuối kỳ lãi suất được cộng thêm đến 0,2%/năm so với gửi tiết kiệm thông thường.

Viet Capital Bank đồng loạt tăng lãi suất tiền gửi - 1

Một hình thức gửi tiết kiệm khác hiện đang được đa số khách hàng tin dùng vì tính tiện dụng, nhanh chóng cũng được Viet Capital Bank điều chỉnh tăng lãi suất. Đó là gửi tiết kiệm Online thông qua ứng dụng Viet Capital Mobile Banking hoặc Viet Capital Internet Banking với mức lãi suất ưu đãi cộng thêm từ 0,05%/năm đến 0,3%/năm, so với lãi suất thông thường, lĩnh lãi cuối kỳ.

Thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của hệ thống Ngân hàng TMCP Bản Việt hoặc liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1800 555 599 để được hỗ trợ, tư vấn.