TPBank ra mắt giải pháp thanh toán đột phá bằng mã QR

Sáng nay 27/10, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) chính thức ra mắt ứng dụng thanh toán và chuyển tiền bằng mã QR trên điện thoại di động có tên gọi TPBank QuickPay. Với ứng dụng này, việc chuyển tiền và thanh toán chưa bao giờ dễ dàng đến thế, chỉ cần chiếc điện thoại trên tay là đủ đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán, không cần cầm theo thẻ hay tiền mặt.


Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) chính thức ra mắt ứng dụng thanh toán và chuyển tiền bằng mã QR trên điện thoại di động có tên gọi TPBank QuickPay.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) chính thức ra mắt ứng dụng thanh toán và chuyển tiền bằng mã QR trên điện thoại di động có tên gọi TPBank QuickPay.

TPBank QuickPay là gì?

TPBank QuickPay là một ứng dụng trên điện thoại di động và máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS hay Android, cho phép thanh toán hay chuyển tiền cho nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua mã QR theo một cách thức hoàn toàn mới so với các ứng dụng đã có trên thị trường.

Để thanh toán, người dùng chỉ cần mở ứng dụng, đăng nhập, quét mã QR và quét vân tay hoặc nhập mã cá nhân để xác nhận thanh toán. Tất cả chỉ trong vài giây mà không cần nhập quá nhiều thông tin như lâu nay người dùng vẫn phải làm trên các ứng dụng ngân hàng điện tử khác.

Chỉ cần đưa mã QR này để người khác quét là đã có thể nhận tiền ngay lập tức
Chỉ cần đưa mã QR này để người khác quét là đã có thể nhận tiền ngay lập tức

Mã QR mà TPBank QuickPay sử dụng tương thích với chuẩn quốc tế mà các Tổ chức thẻ quốc tế quy định, mã QR của các ngân hàng lớn và một số công ty Fintech đang cung cấp trên thị trường. Nhờ vậy khách hàng không chỉ được thanh toán tại điểm chấp nhận thanh toán bằng mã QR của TPBank mà còn có thể thanh toán tại các điểm bán hàng hoặc chuyển khoản cho các khách hàng tại một số ngân hàng.

Giờ đây khi ra nước ngoài, khách hàng có thể sử dụng TPBank QuickPay để thanh toán tại điểm chấp nhận thanh toán bằng mã QR và ngược lại, các khách nước ngoài đến Việt Nam, nếu muốn thanh toán bằng mã QR theo chuẩn quốc tế, cũng có thể thanh toán tại các điểm bán hàng dùng mã QR mà TPBank QuickPay cung cấp.

Anh Đinh Quốc Anh, một trong những khách hàng trải nghiệm ứng dụng TPBank QuickPay cho biết: "Cách thanh toán này vô cùng thú vị. Tôi rất ấn tượng với sự tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng và tôi tin là bất kỳ ai sử dụng cũng sẽ thấy thích thú. Từ giờ ra đường không cần mang theo ví nữa, đơn giản chỉ cần cầm smartphone để quyét mã QR thanh toán là xong".

Thanh toán dễ dàng - An toàn - Miễn phí

Ưu điểm của TPBank QuickPay là đăng ký nhanh chóng, thao tác đơn giản nhưng kết quả chính xác, bảo mật an toàn và hoàn toàn miễn phí.

Thấu hiểu tâm lý ngại thủ tục của người dùng, TPBank đã đơn giản hóa tối đa thủ tục trong khi vẫn tuân thủ đúng các quy định pháp luật hiện hành. Thao tác đăng ký QuickPay hết sức dễ dàng, nhanh chóng, khách hàng dù đã có hay chưa có tài khoản ngân hàng, chỉ cần nhập họ tên, số CMND, số điện thoại và nhập mã kích hoạt để đăng ký sử dụng QuickPay. Thủ tục nhận biết khách hàng cũng rất đơn giản, chỉ cần dùng camera trên điện thoại để chụp chân dung, CMND, hộ chiếu là hoàn tất.

Đặc biệt, trong dịp ra mắt ứng dụng, những khách hàng hoàn thiện việc chụp hình hợp lệ thì sẽ nhận được mã khuyến mại giảm giá lên tới 50% khi mua hàng. Người dùng cũng có thể tự tạo mã QR gắn với tài khoản của mình, có thể ấn định số tiền hoặc tùy chọn, để mua bán, thanh toán cho nhau một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

Rất dễ dàng tạo mã QR cho các mục đích thanh toán khác nhau
Rất dễ dàng tạo mã QR cho các mục đích thanh toán khác nhau

Việc nạp tiền vào tài khoản cũng rất tiện lợi, có thể chuyển khoản, nạp tiền mặt thông qua người dùng QuickPay khác, hoặc có thể đăng ký tự động chuyển tiền từ tài khoản tiền gửi sang QuickPay cho đủ số dư mong muốn. Nguồn tiền thanh toán cũng rất đa dạng, có thể sử dụng số dư trên tài khoản QuickPay, hoặc từ thẻ nội địa, thẻ tín dụng mà khách hàng đã nạp sẵn vào ứng dụng. Khách hàng cũng dễ dàng chọn nguồn tiền để thanh toán với thao tác vuốt màn hình để chọn trước khi xác nhận thanh toán.

Có thể dễ dàng chọn nguồn tiền thanh toán bằng cách vuốt ngang màn hình
Có thể dễ dàng chọn nguồn tiền thanh toán bằng cách vuốt ngang màn hình

Điểm ưu việt lớn nhất của TPBank QuickPay là hoàn toàn miễn phí khi thanh toán, chuyển tiền cho nhau, hoặc khi dùng Quick Pay để bán hàng quy mô nhỏ.

Ông Nguyễn Hưng, Tổng giám đốc TPBank chia sẻ: “Với cách sử dụng ứng dụng đơn giản, bất kỳ ai dù già hay trẻ, rành công nghệ hay không đều có thể dễ dàng sử dụng, lại hoàn toàn miễn phí như vậy thì chắc chắn phạm vi áp dụng trong đời sống hàng ngày sẽ rất rộng rãi và nhờ vậy việc thanh toán không dùng tiền mặt sẽ trở nên hết sức phổ biến, giúp tiết kiệm chi phí cho toàn xã hội, theo đúng định hướng của Chính phủ và Ngân hàng nhà nước”.

Ông cũng kì vọng ứng dụng này cũng sẽ mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng khi giờ đây, đi chợ, mua sắm, đi nhà hàng, uống café, ngồi trà đá, đi taxi…, thanh toán số tiền dù lớn hay nhỏ, chẵn hay lẻ, khách hàng chỉ cần có điện thoại cài sẵn TPBank QuickPay là đủ, không cần mang theo thẻ hay tiền mặt nữa.

TPBank QuickPay có độ chính xác và an toàn rất cao bởi mọi thông tin chứa trong mã QR được đọc bởi ứng dụng sẽ đảm bảo tính nguyên vẹn và chính xác, không xảy ra lỗi nhập sai thông tin người hưởng như khi gõ bằng bàn phím. Người chuyển tiền cũng hoàn toàn chủ động thực hiện các thao tác trên chính điện thoại của mình và kết nối trực tiếp đến ngân hàng, không có sự tác động của bất kỳ ai khác, không có thông tin quan trọng nào bị tiết lộ nên đảm bảo tính bảo mật vượt trội.

Đặc biệt, khi xác nhận thanh toán, người dùng cũng được yêu cầu quét vân tay hoặc nhập mật mã cá nhân, mã PIN của thẻ, mã 3D Secure để đảm bảo an toàn tối đa. Tuy nhiên, để giản tiện thao tác, với các số tiền nhỏ khách hàng chỉ cần quét vân tay hay nhập mật mã cá nhân là đã có thể hoàn tất giao dịch nhanh chóng.

TPBank QuickPay cũng được thiết kế để tạo thuận tiện tối đa cho người bán hàng. Người bán sẽ nhận được thông báo ngay sau khi giao dịch hoàn tất và có thể dễ dàng tra cứu danh sách các khoản tiền nhận được để giao hàng cho bên mua. Có thể nói, đối với người bán hàng, TPBank QuickPay không chỉ giúp gia tăng doanh thu, tiếp cận với nhiều nguồn khách hàng mới mà còn giúp giảm thiểu rủi ro thanh toán cũng như kiểm soát được thu nhập. Chắc chắn đây sẽ là tương lai của thanh toán điện tử không chỉ cho các doanh nghiệp, siêu thị, cửa hàng lớn, mà còn cả với các hộ kinh doanh nhỏ, người bán hàng rong, người giao hàng, lái xe…, với tiêu chí nhanh chóng nhưng lại an toàn, bảo mật dựa trên nền tảng công nghệ mới hiện đại.

TPBank cho biết, trước mắt sẽ hoàn toàn miễn phí với người bán quy mô nhỏ. Với các điểm bán hàng quy mô lớn, mức phí thanh toán cũng hết sức ưu đãi và cạnh tranh. Chưa kể TPBank còn dự định tung ra nhiều chương trình khuyến mại hết sức hấp dẫn dành cho người dùng để thúc đẩy mua hàng tại một số ngành hàng, điểm bán hàng chỉ định. TPBank cũng sẽ tích hợp giải pháp thanh toán này cho các siêu thị, cửa hàng, nhà hàng lớn để mở rộng phạm vi mạng lưới chấp nhận thanh toán cho khách hàng. Ngân hàng cũng sẽ có chương trình tặng quà cho bất kỳ khách hàng nào giới thiệu người mới tham gia sử dụng TPBank QuickPay.

TPBank QuickPay chạy được trên hầu hết các điện thoại, máy tính bảng có camera, không đòi hỏi dòng máy cao cấp, đặc thù, cũng không đòi hỏi phải có các thiết bị chuyên dụng để chấp nhận thanh toán. Hiện tại, TPBank QuickPay đã sẵn sàng trên App Store và Google Play và hoàn toàn miễn phí.

MỚI NHẤT
Giá vàng bật tăng mạnh khi Fed công bố quyết sách
Giá vàng bật tăng mạnh khi Fed công bố quyết sách

(Dân trí) - Lúc 9h30 sáng nay 2/11, giá vàng bất ngờ tăng mạnh mỗi chiều 110.000 đồng/lượng và 120.000 đồng/lượng so với mở cửa phiên, trong bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) ra tuyên bố sau cuộc họp chính sách tháng 11.

Thứ năm, 02/11/2017 - 10:09

VietinBank cộng thêm lãi suất gửi tiết kiệm cho khách hàng mới
VietinBank cộng thêm lãi suất gửi tiết kiệm cho khách hàng mới

Từ ngày 26/10/2017 đến hết ngày 26/01/2018, VietinBank cộng thêm 0,3% lãi suất cho khách hàng mới gửi tiết kiệm qua VietinBank iPay và tặng 50.000 VND cho khách hàng tiền gửi đăng ký sử dụng dịch vụ VietinBank iPay.

Thứ tư, 01/11/2017 - 05:30

Cao tốc Bắc - Nam: Con đường duy nhất kết nối với toàn khu vực?
Cao tốc Bắc - Nam: Con đường duy nhất kết nối với toàn khu vực?

(Dân trí) - Các chuyên gia kinh tế cho rằng, dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông tác động tới phát triển nền kinh tế, đáng ra phải làm từ lâu. Tuyến cao tốc Bắc - Nam là con đường duy nhất kết nối với toàn khu vực. Tuy nhiên, trên phương diện tổng thể, cần phải tính tới bài toán tương quan lợi ích giữa các loại hình vận tải.

Thứ tư, 01/11/2017 - 03:20

Đại gia số 2 lộ diện, siêu giàu đảo lộn top 10 tỷ phú Việt
Đại gia số 2 lộ diện, siêu giàu đảo lộn top 10 tỷ phú Việt

Đại gia số 2 sẽ xuất hiện trong vòng 1 tuần nữa với vốn hóa lên tới hàng ngàn tỷ đồng. Thị trường đón nhận thêm các triệu phú USD siêu giàu.

Thứ tư, 01/11/2017 - 01:04

Vàng mất giá hơn 1%, thị trường chờ đợi yếu tố mới
Vàng mất giá hơn 1%, thị trường chờ đợi yếu tố mới

(Dân trí) - Với những đợt giảm giá liên tiếp, tính cả tháng 10, giá vàng giảm 1,1%; tuy nhiên, giới chuyên gia cho rằng, yếu tố tác động lớn nhất đến thị trường vàng trong tuần này là việc công bố ai sẽ là chủ tịch mới của Fed.

Thứ tư, 01/11/2017 - 08:49

Thương vụ nửa tỷ USD: Đại gia mới gây chấn động thị trường
Thương vụ nửa tỷ USD: Đại gia mới gây chấn động thị trường

Đại gia kín tiếng phía Nam hút gần chục ngàn tỷ đồng ngay đầu tháng 12 tới và trở thành một đế chế trên thị trường bất động sản và bất động sản công nghiệp tại Việt Nam. Ông trùm Đặng Thành Tâm sẽ trở nên nhỏ bé.

Thứ ba, 31/10/2017 - 08:22

“Tiền không sử dụng vẫn phải trả lãi, sao không rót cho đặc khu kinh tế?”
“Tiền không sử dụng vẫn phải trả lãi, sao không rót cho đặc khu kinh tế?”

(Dân trí) - “Vốn trái phiếu Chính phủ năm nay mới giải ngân được 30%, nghĩa là bị động, tiền không sử dụng mà vẫn phải trả lãi. Vậy tại sao số 70% còn lại không linh hoạt đưa vào cho các dự án như đặc khu kinh tế, nơi đang rất cần vốn?” – Quyền Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển TPHCM Trần Anh Tuấn đặt câu hỏi.

Thứ ba, 31/10/2017 - 03:30

Thanh toán QR Pay không dùng thẻ, sử dụng sao cho đúng?
Thanh toán QR Pay không dùng thẻ, sử dụng sao cho đúng?

Chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại có chức năng camera để quét mã QR trên các website, sản phẩm, hóa đơn tại các địa điểm bán hàng như: cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, taxi.. giao dịch thanh toán thực hiện chỉ trong vài giây bằng thao tác dùng ứng dụng Mobile Banking mà không cần nhập thông tin thẻ/tài khoản như trước đây.

Thứ ba, 31/10/2017 - 07:49

Nhà Cường đôla, tỷ phú Trịnh Văn Quyết: Điều chưa từng có
Nhà Cường đôla, tỷ phú Trịnh Văn Quyết: Điều chưa từng có

Trong khi DN nhà Cường đôla ghi nhận lợi nhuận tốt chưa từng có kể từ khi lên sàn, còn Ros của tỷ phú Trịnh Văn Quyết lại lập kỷ lục 22 phiên tăng trần liên tiếp. Hàng loạt đại gia chứng kiến doanh nghiệp báo lợi nhuận tăng bằng lần trong một khoảng thời gian rất ngắn. Đây là cơ hội để nhiều cổ phiếu tăng vọt, túi tiền đại gia phình to.

Thứ ba, 31/10/2017 - 06:38

Nhặt được 2000 đồng tiền đánh rơi, mua vé số Power6/55 trúng ngay 5,7 tỷ Jackpot 2
Nhặt được 2000 đồng tiền đánh rơi, mua vé số Power6/55 trúng ngay 5,7 tỷ Jackpot 2

(Dân trí) - Jackpot 2 của Power 6/55 "nổ" lần thứ hai với giá trị 5,7 tỷ đồng, so với lần nổ thứ nhất cũng vừa chạm mốc 5 tỷ đồng. Có một câu hỏi đặt ra: Người chơi vé số tự chọn có nên quan tâm "để ý" thời điểm nổ của Jackpot 2?

Thứ hai, 30/10/2017 - 03:00

Không công bố thông tin giao dịch chứng khoán, một cá nhân bị phạt 110 triệu đồng
Không công bố thông tin giao dịch chứng khoán, một cá nhân bị phạt 110 triệu đồng

(Dân trí) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Nguyễn Thanh Thùy Minh (địa chỉ: 164/27 đường số 20, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM) 110 triệu đồng vì vi phạm quy định công bố thông tin trên thị trường chứng khoán.

Chủ nhật, 29/10/2017 - 10:04

FPT thu học phí bằng bitcoin: Có thể bị phạt tới 200 triệu đồng?
FPT thu học phí bằng bitcoin: Có thể bị phạt tới 200 triệu đồng?

(Dân trí) - Liên quan tới thông tin một số đơn vị và gần đây là Đại học FPT chấp nhận sinh viên nộp học phí bằng bitcoin, sáng nay 28/10, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chính thức cho biết: Việc phát hành, cung ứng, sử dụng bitcoin và các loại tiền ảo tương tự khác làm phương tiện thanh toán là hành vi bị cấm tại Việt Nam; có thể bị xử phạt vi phạm hành chính ở mức phạt tiền từ 150 triệu đến 200 triệu đồng.

Thứ bảy, 28/10/2017 - 09:47

ĐÁNG QUAN TÂM
Ngân hàng phá sản: Lãi và gốc của người gửi tiền tính sao?
Ngân hàng phá sản: Lãi và gốc của người gửi tiền tính sao?

(Dân trí) - Thảo luận về Luật các tổ chức tín dụng, đại biểu Quốc hội đề nghị, trong trường hợp cho phá sản các TCTD thì cần làm rõ việc có chi trả đầy đủ cả gốc và lãi cho người gửi tiền hay không.

Thứ sáu, 27/10/2017 - 10:20

TP. HCM dự kiến giữ 50% mức thu từ quỹ đất để đầu tư trở lại
TP. HCM dự kiến giữ 50% mức thu từ quỹ đất để đầu tư trở lại

(Dân trí) - Đó là một trong những điều nằm trong Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về cơ chế, chính sách thí điểm phát triển TP. HCM do Bộ Tài chính xây dựng.

Thứ năm, 26/10/2017 - 08:04

Bỏ quy định miễn trách nhiệm cán bộ cơ cấu lại ngân hàng yếu kém
Bỏ quy định miễn trách nhiệm cán bộ cơ cấu lại ngân hàng yếu kém

(Dân trí) - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội cũng cho biết, các phương án cơ cấu lại tổ chức tín dụng được kiểm soát đặc biệt đã được phân chia lại thống nhất, rõ ràng hơn theo dự thảo Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các tổ chức tín dụng.

Thứ năm, 26/10/2017 - 02:25

Đại gia bị siết nợ: Nhà đất ngàn tỷ ngân hàng thu giữ hết
Đại gia bị siết nợ: Nhà đất ngàn tỷ ngân hàng thu giữ hết

Sau tòa cao ốc cao thứ ba TP.HCM Saigon One Tower, dự án chung cư 584 Tân Kiên cũng chịu cảnh bi thảm khi ngân hàng rao bán để xử lý nợ xấu nghìn tỷ. Gần đây, thị trường hé lộ hàng loạt dự án của các "đại gia" bị ngân hàng ráo riết siết nợ.

Thứ năm, 26/10/2017 - 06:20

Khẳng định vị thế, sếp lớn ngân hàng mạnh tay gom cổ phiếu
Khẳng định vị thế, sếp lớn ngân hàng mạnh tay gom cổ phiếu

(Dân trí) - Ông Dương Công Minh - Chủ tịch HĐQT Sacombank vừa đăng ký mua thêm 1,2 triệu cổ phiếu STB để đầu tư theo nhu cầu cá nhân. Thời gian gần đây, không chỉ các lãnh đạo ngân hàng liên tiếp xuống tiền để mua vào cổ phiếu mà hàng loạt lệnh đăng ký mua từ các cổ đông nội bộ cũng bỏ ra hàng trăm tỷ đồng để gom cổ phiếu.

Thứ tư, 25/10/2017 - 09:15

TS Huỳnh Thế Du: Đặc khu kinh tế “không xa lạ” gì với Việt Nam
TS Huỳnh Thế Du: Đặc khu kinh tế “không xa lạ” gì với Việt Nam

(Dân trí) - Mô hình Khu kinh tế (KKT) hay Đặc khu kinh tế (ĐKKT) không xa lạ gì với Việt Nam. Tuy nhiên, sự phát triển ồ ạt mang tính phong trào của các KKT ở hầu hết các địa phương trong thời gian qua đang để lại nhiều hệ lụy hơn là những kết quả mong đợi.

Thứ tư, 25/10/2017 - 08:41

Bỏ 1 ăn 5: Thương vụ kinh điển, kiếm lãi tỷ USD
Bỏ 1 ăn 5: Thương vụ kinh điển, kiếm lãi tỷ USD

Làn sóng vốn ngoại đổ vào Việt Nam mạnh chưa từng thấy. Nhiều tổ chức và quỹ đầu tư nước ngoài kiếm bộn tiền trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Một số kiếm được hàng ngàn tỷ đồng và đang rút đi, nhưng cũng rất nhiều quỹ mới đang dồn dập đổ vào.

Thứ tư, 25/10/2017 - 06:36

Trình Quốc hội thông qua Dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam
Trình Quốc hội thông qua Dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam

(Dân trí) - Trong kỳ họp Quốc hội lần này, Chính phủ sẽ trình “Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017 - 2020”. Nếu được Quốc hội thông qua, dự kiến dự án sẽ khởi công vào năm 2019 và hoàn thành vào năm 2021.

Thứ ba, 24/10/2017 - 07:30

TPBank sắp mở thêm chi nhánh tại tỉnh Kiên Giang
TPBank sắp mở thêm chi nhánh tại tỉnh Kiên Giang

Được sự đồng ý của NHNN theo công văn số 3946/NNHN-TTGSNH, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) sẽ chính thức mở mới TPBank Kiên Giang tại địa chỉ:Số 154 – 156 – 158 Trần Phú, Phường Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang. Chi nhánh Kiên Giang sẽ chính thức hoạt động vào đầu tháng 11 tới đây.

Thứ ba, 24/10/2017 - 12:58

Vietcombank thoái vốn khỏi SaigonBank và CFC
Vietcombank thoái vốn khỏi SaigonBank và CFC

(Dân trí) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký chào bán chứng khoán ra công chúng cho Vietcombank đối với cổ phiếu của Công ty tài chính Cổ phần Xi măng (CFC) và Ngân hàng TMCP Sài gòn Công Thương (SaigonBank).

Thứ ba, 24/10/2017 - 10:20

Sacombank trao thêm quyền cho ông Phan Quốc Huỳnh
Sacombank trao thêm quyền cho ông Phan Quốc Huỳnh

(Dân trí) - Theo quyết định của Chủ tịch hội đồng quản trị (HĐQT) Sacombank Dương Công Minh ký, HĐQT giao ông Phan Quốc Huỳnh giữ chức vụ Chủ tịch Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và khai thác tài sản Sacombank (Sacombank - SBA) kể từ ngày 23/10.

Thứ hai, 23/10/2017 - 09:34

Sở hữu Condotel The Coastal Hill  Quy Nhơn - Giải pháp kép cho tương lai
Sở hữu Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn - Giải pháp kép cho tương lai

Lựa chọn sở hữu căn hộ khách sạn Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn của tập đoàn FLC Qúy nhà đầu tư đã trang bị cho mình giải pháp kép cho cuộc sống với sự an tâm về tài chính đồng thời sở hữu một tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai.

Thứ hai, 23/10/2017 - 03:59