Hà Giang cảnh báo du khách không tắm thác, đi thuyền tại các điểm mưa lũSở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang cảnh báo du khách không tắm thác, suối, không tham gia hoạt động đi thuyền lòng hồ thủy điện gây mất an toàn.
"Hút" khách tỷ phú đến Quảng Ninh bằng tour du thuyền cao cấpTrải nghiệm du thuyền trên Vịnh Hạ Long, du khách sẽ được khám phá những góc nhìn và vẻ đẹp không trùng lặp. Đây cũng là dòng sản phẩm mà Quảng Ninh hướng tới để hút khách tỷ phú.
Khách Trung Quốc đến Việt Nam trở lại vị trí số 1, đông nhất trong tháng 5Sau 4 năm kể từ dịch Covid-19 đến nay, khách Trung Quốc lần đầu tiên trở lại vị trí dẫn đầu lượng khách quốc tế đến Việt Nam. Đạt hơn 357.000 lượt trong tháng 5.
Gần 100 đơn vị Việt Nam - Hàn Quốc gặp mặt, trao đổi sản phẩm du lịch mớiTại "Đêm du lịch Hàn Quốc 2024 - Korea Tourism Night 2024", gần 30 đơn vị du lịch Hàn Quốc và hơn 50 đơn vị du lịch Việt Nam gặp gỡ, trao đổi thông tin sản phẩm, chính sách du lịch hai bên.
Du lịch hè: Khách né đi máy bay, các tour đường bộ "cháy hàng"Du lịch hè năm nay sẽ chứng kiến những thay đổi lớn về dòng sản phẩm nội địa với sự lên ngôi của tour đường bộ. Bên cạnh đó, tour nước ngoài vẫn bán tốt nhờ mức giá cạnh tranh.
Vé máy bay lễ 2/9: Phú Quốc rẻ bất ngờ, nhiều chặng nội địa "cháy" véNếu có kế hoạch du lịch sớm, du khách có thể mua vé khứ hồi Hà Nội - Phú Quốc lễ 2/9 với giá khoảng 2,9 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện nhiều chặng bay nội địa trong dịp này ghi nhận đã "cháy" vé.
Thực hư suối Cửa Tử ở Thái Nguyên bị biến dạng sau trận lũ quétSuối Cửa Tử là điểm đến hấp dẫn giới trẻ ở huyện Đại Từ, Thái Nguyên, nhưng sau trận lũ quét ngày 12/5, nơi đây trở nên tan hoang.
Khách Tây ăn 3 bữa hết 50.000 đồng: Du lịch Việt đến lúc "thoát mác giá rẻ"Dù lấy lại được sức phát triển trước Covid-19, du lịch Việt Nam vẫn bị đánh giá là tụt hậu đến 5 năm so với thực tế. Theo các chuyên gia, đã đến lúc, chúng ta cần "đánh ván bài mới" để thăng hạng.
Thực khách rón rén "soi" miếng pate khi ăn bánh mì chảo vì lo… có dòiNhiều thực khách có tâm lý lo lắng khi ăn bánh mì chảo tại chuỗi cửa hàng Cột Điện Quán, họ chia nhỏ miếng pate, nhìn kỹ thật trước khi dùng đồ ăn.
Điện Biên đón lượng khách đông kỷ lục, đạt doanh thu gần 2.000 tỷ đồngSau Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên đã đón hơn 1 triệu lượt khách du lịch, kể từ đầu năm 2024. Đây là lượng khách "đông kỷ lục" trong nhiều năm trở lại đây của tỉnh.
Tranh cãi bát hủ tiếu 100.000 đồng ở Hà Nội: Đắt có xắt ra miếng?Bát hủ tiếu giá 100.000-150.000 đồng/bát ở Hà Nội gây tranh cãi vì mức giá đắt hơn hẳn so với mặt bằng chung. Nhiều thực khách nhận xét, với số tiền này có thể nấu được một mâm cơm gia đình.
Loạt khu nghỉ dưỡng ngoại thành Hà Nội lấp đầy phòng trong 5 ngày lễSở Du lịch Hà Nội cho biết, trong 5 ngày nghỉ lễ (từ 27/4 đến hết ngày 1/5), Hà Nội ước đón 737.900 lượt khách, tăng 4% so với cùng kỳ năm 2023.