Cuộc gặp khiến con trai cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ bật khóc ở Việt NamNghe bà Hồng kể về anh hùng Bảy Đen, ông Craig nghẹn ngào rơi nước mắt. Bà Hồng cảm nhận được "tiếng nói chung" của người đàn ông Mỹ, những dằn vặt của ông về sai lầm người cha đã gây ra ở Việt Nam.
Chuyện xúc động về cây chổi, phích nước 7 người chị tặng em trai ngày cướiNhiều người cho rằng, cây lau nhà, chổi quét, găng tay vệ sinh... là những món quà 7 chị chồng ở Bắc Giang tặng cho em dâu nhưng sự thật phía sau khiến nhiều người bất ngờ và xúc động.
Chuyện tình 200 lá thư của nữ chiến sĩ bảo vệ đường ống bí mật ở Trường SơnBà Trần Thị Thanh Kiêm là cô gái trong bức ảnh lịch sử bảo vệ đường ống xăng dầu huyền thoại ở Trường Sơn. Chuyện tình của người phụ nữ này cũng được ví như cổ tích giữa đời thường.
Nhan sắc xinh đẹp của nữ Trung úy trong "khối hoa hậu" tham gia diễu binhThân Thị Hưởng nổi bật trong khối Quân nhạc nữ, Đoàn Nghi lễ quân đội với gương mặt sáng và nụ cười rạng rỡ. Cô đang cùng đồng đội miệt mài tập luyện để chuẩn bị cho lễ diễu binh, diễu hành ngày 30/4.
Đàm phán Hiệp định Paris: Đấu trí gay cấn từ chuyện chọn bàn ngồi họpTrước khi ký Hiệp định Paris, thành viên của đoàn Việt Nam đã phải trải qua nhiều cuộc đấu trí căng thẳng. Thử thách cam go ấy bắt đầu từ cuộc đấu tranh về hình dạng chiếc bàn dùng để ngồi họp.
Bà Nguyễn Thị Bình - "bóng hồng khiêu vũ giữa bầy sói" khiến thế giới sửng sốtTheo nguyên Bộ trưởng Ngoại giao Nguyễn Dy Niên, dân tộc ta qua mỗi cuộc đấu tranh bảo vệ đất nước có rất nhiều anh hùng và bà Nguyễn Thị Bình xứng đáng là anh hùng trên mặt trận ngoại giao.
Kẽ hở nào khiến gần 600 loại sữa giả tung hoành thị trường suốt 4 năm?Từ vụ gần 600 sản phẩm sữa giả bị phát hiện, luật sư Đặng Văn Cường cho rằng, cần kiểm soát chặt hơn công tác quản lý sản xuất sữa và hoạt động thanh tra, kiểm tra để tránh những "cú lừa" tương tự.
Hãng hàng không bán cả sớ khấn đồ lễ 6,4 triệu đồng cho khách ra Côn ĐảoThông tin về việc hãng hàng không Việt bán cả giấy sớ, đồ lễ với giá từ 450.000 đồng tới 6,4 triệu đồng cho khách ra Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) đang thu hút sự quan tâm.
Ngủ đêm trong rừng, dậy từ 3h để "săn" bình minh ở độ cao gần 3.000mXuất phát trời mưa khá lớn nhưng sau khi băng qua những con dốc đứng và ngủ đêm ở lán tạm, nhóm du khách đến từ Hà Nội đã có thể chiêm ngưỡng ánh bình minh trên đỉnh Nhìu Cồ San.
Loạt TikToker bị bắt: Cái giá phải trả khi "câu views", trục lợi bất chấpViệc hàng loạt TikToker bị bắt cho thấy góc khuất đáng lo ngại trong hoạt động bán hàng, sáng tạo nội dung. Theo chuyên gia Lê Quốc Vinh, các TikToker đưa thông tin sai lệch sẽ tự gây họa cho mình.
"Khát vọng Dam Săn" - tâm huyết 40 năm của nhạc sĩ Nguyễn CườngLấy cảm hứng từ sử thi Tây Nguyên, ca kịch "Khát vọng Dam Săn" là tâm huyết 40 năm của nhạc sĩ Nguyễn Cường với Tây Nguyên, nay được giới thiệu đến khán giả Thủ đô.
Vợ chồng 9X ở TPHCM sinh 7 con, bảng chi tiêu tới 200 triệu đồng/thángKhông có người giúp việc, vợ chồng 9X ở TPHCM vẫn chăm sóc, nuôi dạy 7 người con chu toàn. Có tháng, chi tiêu gia đình lên đến 200 triệu đồng khiến nhiều người vừa bất ngờ, vừa tò mò.