Nhiều cán bộ Sở Y tế Sóc Trăng cũ bị kiến nghị xử lý trách nhiệmNhiều cán bộ lãnh đạo thuộc Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng (cũ) bị kiến nghị xử lý trách nhiệm liên quan đến sai phạm trong việc cấp chứng chỉ hành nghề, giấy xác nhận thực hành cho hàng trăm hồ sơ.
Chuyển hồ sơ có dấu hiệu tội phạm tại Sở Y tế Sóc Trăng (cũ) sang công anTừ kết luận của Thanh tra tỉnh Sóc Trăng cũ, sau hợp nhất tỉnh, Thanh tra TP Cần Thơ đã chuyển hồ sơ, tài liệu sang Công an TP kiến nghị khởi tố vụ án.
Cựu Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng lĩnh án treoVi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí, cựu Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng bị tuyên 2 năm 6 tháng tù nhưng cho hưởng án treo.
Ba cửa hàng của Công ty C.P. ở Sóc Trăng bị phạt 105 triệu đồngBa cửa hàng kinh doanh của Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam tại Sóc Trăng bị xử phạt vì giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đã hết hiệu lực.
Vụ tố Công ty C.P. bán thịt heo bệnh: Công an làm việc với người tố cáoCơ quan công an làm việc với người đã tố cáo Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam trà trộn bán thịt heo bệnh ra thị trường.
Người "tố" cửa hàng C.P. được cấp lại bảo hiểm y tếCơ quan bảo hiểm xã hội đã chủ động phối hợp với địa phương cấp thẻ bảo hiểm y tế kịp thời cho người "tố" cửa hàng C.P. bán thịt lợn bệnh, trong quá trình điều trị bệnh thận.
Xem xét cưỡng chế công trình vi phạm của con một “đại gia” ở Sóc TrăngSau hơn một năm “án binh”, TP Sóc Trăng thống nhất sẽ cưỡng chế công trình vi phạm trong lĩnh vực đất đai và xây dựng của con một “đại gia”.
Người phụ nữ làm nội trợ bị liên cầu lợnTrước khi mắc bệnh liên cầu lợn, người phụ nữ 70 tuổi làm nội trợ ở Sóc Trăng đã mua thịt lợn tại chợ về chế biến cho gia đình ăn.
Vụ tố Công ty C.P. bán heo bệnh: Công an đề nghị người tố cáo nộp chứng cứCông an tỉnh Sóc Trăng đã làm việc và đề nghị người tố cáo cung cấp các chứng cứ liên quan đến phản ánh Công ty C.P. Việt Nam trà trộn bán heo bệnh.
Động thái của Sóc Trăng về việc xử lý người tố Công ty C.P. bán heo bệnhTheo Sở VH - TT&DL tỉnh Sóc Trăng, sở đã nhận được văn bản của Công ty C.P. Việt Nam đề nghị xử lý thông tin được cho là sai sự thật liên quan đến phản ánh trà trộn heo bệnh bán ra thị trường.
Làm rõ vụ phản ánh lãnh đạo phường ở Sóc Trăng đi du lịch ngày làm việcTrên mạng xã hội xuất hiện thông tin phản ánh lãnh đạo một phường ở Sóc Trăng đi du lịch trong ngày làm việc khiến người dân không xác nhận được hồ sơ.
Kiểm tra lò giết mổ heo nơi cung cấp thịt cho các cửa hàng C.P. ở Sóc TrăngNgành chức năng tỉnh Sóc Trăng đã kiểm tra lò mổ heo gia công cho Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam. Đây là nơi cung cấp thịt heo cho các cửa hàng C.P. ở Sóc Trăng.