Thứ tư, 22/06/2016 - 10:34

Xperia X Performance xách tay về VN giá 14,5 triệu đồng

Dân trí

Chỉ sau 6 ngày ra mắt trên toàn thế giới, Sony Xperia X Performance cũng đã có mặt tại Việt Nam theo con đường xách tay với giá chào bán lên đến 14,5 triệu đồng. Một mức giá đầy cạnh tranh khi so với các đối thủ cùng phân khúc.

Xperia X Performance xách tay về VN giá 14,5 triệu đồng - 1

Cách đây vài ngày, Sony đã công bố kế hoạch phân phối sản phẩm Xperia X Performance ra toàn cầu, thị trường Đài Loan là điểm đến đầu tiên trong kế hoạch của hãng. Tiếp theo đó, Xperia X Performance sẽ đến tay người tiêu dùng ở các thị trường Châu á khác trong tháng này và tháng sau là thị trường Châu Âu. Tuy nhiên, Việt Nam không nằm trong kế hoạch phân phối sản phẩm này của Sony.

Đại diện của Sony Việt Nam cũng xác nhận rằng, Sony Xperia X Performance cũng sẽ không bán ở Việt Nam vì không phù hợp với thị trường.

Xperia X Performance xách tay về VN giá 14,5 triệu đồng - 2

Tuy nhiên, mới đây một nhà bán lẻ tại Hà Nội vừa công bố bán ra mẫu Xperia X Performance xách tay với giá 14,5 triệu đồng. Đây thực sự là tin vui dành cho người yêu thích các sản phẩm Xperia của Sony.

Với giá bán lần này, mẫu máy Xperia X Performance xách tay chỉ cao hơn 600 ngàn đồng so với Xperia X chính hãng, được Sony VN bán ở mức 13,9 triệu đồng. Đồng thời, ở các sản phẩm cùng phân khúc, Xperia X Performance còn đầy cạnh tranh khi so với HTC 10 lẫn Galaxy S7 edge của Samsung.

Về mặt sản phẩm, Xperia X Performance là smartphone cao cấp nhất của Sony hiện nay. Điểm nhấn của máy đó là camera khi hãng trang bị cho máy cảm biến Exmor RS 23MP kích thước 1/2.3" với ống kính G Lens 24mm khẩu độ f/2.0. Camera này tích hợp công nghệ lấy nét lai Hybrid AF giúp cho máy có thể chụp ảnh và lấy nét nhanh.

Phan Tuấn