Thứ ba, 24/11/2020 - 06:34

Xem robot pha trà sữa trân châu cực "đỉnh"

Dân trí

Loại robot pha trà sữa trân châu này sẽ giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân viên và mặt bằng, lại phù hợp với bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát phức tạp.

Xem robot pha trà sữa trân châu cực đỉnh - 1

Theo một thống kê gần đây, có tới 44% khách hàng được khảo sát cho biết họ luôn "nhớ" cảm giác được đi nhà hàng và thưởng thức các món ăn, đồ uống. Tuy nhiên, diễn biến Covid-19 phức tạp tại nhiều quốc gia trên thế giới không cho họ sự lựa chọn.

Để khỏa lấp nỗi nhớ này, cũng như giải bài toán mở cửa kinh tế mà ngành dịch vụ ăn uống đã phải vật lộn để thích ứng trong nhiều tháng qua, công ty khởi nghiệp Bobacino đã giới thiệu một quầy pha chế trà sữa trân châu hoàn toàn tự động sử dụng cánh tay robot.

Thiết kế được lập trình hoàn toàn tự động mà không cần con người điều khiển của robot tỏ ra đặc biệt phù hợp với các biện pháp tạo khoảng cách xã hội và tiếp xúc giữa người với người ở mức tối thiểu.

Clip giới thiệu về chú robot có khả năng pha trà sữa trân châu cực "đỉnh".

Ưu điểm của robot này đó là giúp chủ doanh nghiệp loại bỏ chi phí mặt bằng và lao động đắt đỏ. Chúng cũng mang tới trà sữa trân châu với chất lượng cao, và giá cả phải chăng đến các khu vực có đông cư dân tại Mỹ và có thể mở rộng ra nhiều khu vực trên thế giới.

Tuy nhiên khác với một số giải pháp robot của các công ty khác như Cafe X hay Briggo, hiện Bobacino chỉ có thể pha trà sữa trân châu, và không thể làm các món đồ uống khác như cà phê, nước trái cây,...

Được biết, Bobacino sẽ sớm thiết lập các trạm trà sữa của mình tại trung tâm mua sắm, sân bay, khu thương mại và khuôn viên trường đại học trên khắp nước Mỹ. Mục tiêu của họ là một thị trường dự đoán sẽ đạt 8,4 tỷ USD vào năm 2024 chỉ riêng ở Mỹ.

Nguyễn Nguyễn

Từ khóa: