TV OLED siêu mỏng về VN với giá 650 triệu đồng

(Dân trí) - LG vừa chính thức công bố bán ra thị trường Việt mẫu TV OLED mỏng nhất hiện nay mang tên Signature W với giá khởi điểm từ 300 triệu đồng.

TV OLED siêu mỏng về VN với giá 650 triệu đồng - 1

LG trình làng mẫu OLED thế hệ mới tại VN

Ra mắt lần đầu tiên tại CES 2017 tại Mỹ, dòng TV OLED Signature W gây ấn tượng mạnh khi sở hữu thiết kế mỏng chỉ 2,57mm. Cùng với việc chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, TV LG OLED Signature W cũng đã xác lập kỷ lục TV mỏng nhất Việt Nam do Tổ chức kỷ lục Việt Nam cấp chứng nhận với độ mỏng chỉ 2,57 mm.

Hãng cho biết, dòng sản phẩm này được thiết theo triết lý “Less Is More” mà LG phát kiến và theo đuổi. TV sở hữu thiết kế siêu mỏng, loại bỏ hoàn toàn phần viền màn hình và dễ dàng dán lên tường. ​

Thế hệ OLED mới mỏng và khả năng hiển thị nền đen hoàn hảo
Thế hệ OLED mới mỏng và khả năng hiển thị nền đen hoàn hảo

Ra mắt tại VN, LG giới thiệu đến người dùng hai tùy chọn kích thước là 65 và 77 inch có giá lần lượt là 300 triệu đồng và 650 triệu đồng.

Cả hai phiên bản đều trang bị công nghệ tấm nền OLED sử dụng các diode hữu cơ có khả năng tự phát sáng độc lập, đem lại một nền đen hoàn hảo, độ tương phản cao cùng khả năng hiển thị màu sắc sống động.

Mẫu TV cao cấp này cũng hội tụ đầy đủ những công nghệ và chuẩn hình ảnh cao cấp nhất của LG như Multiple HDR (HDR10, HLG, Advanced HDR, HDR effect), ULTRA Luminance, Dolby Vision, Hybrid Log Gamma...

Công nghệ âm thanh được tách rời bằng loa thay vì nằm chung với màn hình
Công nghệ âm thanh được tách rời bằng loa thay vì nằm chung với màn hình

Bên cạnh đó, Signature W cũng là chiếc TV đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos. Đồng thời, kết hợp giữa công nghệ hình ảnh Dolby Vision và khởi chạy hệ điều hành webOS 3.5, hỗ trợ các nội dung VR 360 độ và nhiều ứng dụng 4K như Netflix và Fim+…

LG cũng giới thiệu các mẫu UHD TV 4K tại VN
LG cũng giới thiệu các mẫu UHD TV 4K tại VN

Ngoài OLED Signature W, LG cũng đã đưa hết về thị trường Việt Nam tất cả 5 dòng TV OLED của năm 2017 bao gồm: W7, G7, E7, C7 và EG9A7.

Gia Hưng