Thứ ba, 14/01/2020 - 10:52

TV cuộn từ trần nhà của LG được vinh danh “sản phẩm sáng tạo nhất” tại CES 2020

Dân trí

Tại Triển lãm Công nghệ tiêu dùng lớn nhất thế giới (CES) 2020 vừa diễn ra, mẫu TV 65RX với thiết kế cuộn tròn độc đáo của LG đã giành được giải thưởng “TV sáng tạo nhất” (Best of Innovation) do ban tổ chức trao tặng.

Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) là triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới được tổ chức thường niên vào tháng 1, đây được xem là sự kiện để các hãng công nghệ giới thiệu các sản phẩm mới nhằm định hướng thị trường công nghệ trong năm.

Vẫn như các năm trước, LG là một trong những hãng công nghệ tích cực nhất tại CES khi mang đến triển lãm hàng loạt sản phẩm mới của mình, trong đó có 14 mẫu TV OLED mới nhất của hãng, nổi bật trong đó là chiếc TV cuộn xuống từ trần nhà 65RX, với thiết kế độc đáo đã gây ấn tượng mạnh với giới công nghệ.

TV cuộn từ trần nhà của LG được vinh danh “sản phẩm sáng tạo nhất” tại CES 2020 - 1

Mẫu TV OLED có khả năng cuộn xuống từ trần nhà được LG trình diễn tại CES 2020

Mẫu TV cuộn LG OLED 65RX được đánh giá là một bước tiến mới trong quá trình phát triển của công nghệ nghe nhìn, minh chứng cho đặc tính linh hoạt của màn hình OLED siêu mỏng có thể mang đến nhiều ứng dụng thực tế mà công nghệ màn hình LED hay LCD trước đây không thể thực hiện được. Chỉ với một nút bấm, chiếc TV LG OLED 65RX sẽ tự động cuộn lại và nằm gọn trong phần giá đỡ chỉ sau 10 giây, giúp người dùng có thể dễ dàng thu gọn chiếc TV khi không cần thiết.

Chính thiết kế độc đáo này đã giúp chiếc TV OLED 65RX của LG được ban tổ chức triển lãm công nghệ CES 2020 trao tặng giải thưởng “TV sáng tạo nhất” (Best of Innovation).

Ngoài mẫu TV cuộn, LG đã mang đến sự kiện CES 2020 các mẫu TV OLED thuộc dòng "Gallery Series" có các kích thước 55, 65, và 77-inch. Đáng chú ý, mẫu TV OLED 48-inch cũng được LG trình làng tại sự kiện, mang đến cho người dùng thêm một lựa chọn cho dòng TV OLED giá mềm. LG vẫn giữ vững danh hiệu hãng có nhiều TV OLED nhất, đa dạng kích cỡ màn hình và trải dài ở nhiều phân khúc giá, từ vài chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng.

Cận cảnh TV OLED có khả năng cuộc xuống từ trần nhà được LG trình diễn tại CES 2020

T.Thủy