Trở thành triệu phú nhờ... ĐTDĐ

Dịch vụ See Me TV của 3UK sẽ giúp bạn trở thành triệu phú chỉ sau... một đêm. Tất cả những gì bạn cần làm là quay một video clip cho thật hấp dẫn và viết lời quảng cáo thật "ngon lành". Những ai muốn xem clip của bạn sẽ phải móc túi chi ra một khoản tiền nho nhỏ.

Là mạng nhỏ nhất trong số 5 mạng di động hiện tại ở Anh, 3UK đã đặt cược rất lớn cho ván bài truyền hình di động này. Theo thể lệ, khách hàng của mạng sẽ sử dụng ĐTDĐ để quay các video clip 30 giây và tải chúng lên kênh "See Me TV" cho công chúng thưởng thức.

Cứ mỗi lần 1 trong số 3,2 triệu thuê bao của mạng 3UK download clip này về xem, tác giả của nó lại nhận được 1 penny. Và vì thế, khi clip của bạn càng sáng tạo, càng có nhiều khán giả, bạn sẽ càng "vớ bẫm".

"Chúng tôi muốn tạo ra một kênh truyền hình thật sự tương tác, nơi bạn - đúng thế, chính bạn - là tài năng sáng tạo. Bạn tự quyết định mình sẽ làm gì", giám đốc điều hành của 3UK tuyên bố.

Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ áp dụng được cho các thuê bao trả sau. Tổng chi phí download video clip của khách hàng sẽ được tính gộp lại vào cước phí cuối tháng và bạn sẽ tiến hành thanh toán trực tuyến thông qua Paypal. Một phân nhánh của 3UK là 3 Italia đã triển khai dịch vụ này tại Ý và nhiều khách hàng đã thu được tới hàng ngàn Euro chỉ trong một tuần.

Ngoài ra, trong tương lai, 3UK sẽ mở rộng dịch vụ ra cả Listen Me!. Theo đó, bạn có thể sáng tác một bản nhạc, post chúng lên mạng rồi tính phí tất cả những ai download.

Theo Cẩm Thi

VietNamNet