Thứ sáu, 08/03/2019 - 09:29

Tim Cook "bối rối" thay đổi tên sau khi Tổng thống Mỹ gọi nhầm

Dân trí

CEO của Apple vừa có một hành động thú vị, thu hút sự quan tâm lớn của giới yêu công nghệ khi chính thức đổi tên trên Twitter chính chủ của mình theo tên gọi mà Tổng thống Mỹ Donald Trump gọi ông.

Tim Cook thay đổi tên sau khi Tổng thống Mỹ gọi nhầm

Tại buổi gặp với Ban Cố vấn Chính sách lực lượng lao động Mỹ, một khoảnh khắc khó xử đã diễn ra giữa Tổng thống Donald Trump và Giám đốc điều hành của Apple khi Tổng thống gọi giám đốc điều hành công nghệ Tim Cook là Tim Apple.

"Tim, anh đã đầu tư vào đất nước chúng ta. Chúng tôi thực sự đánh giá rất cao điều đó, Tim Apple", Tổng thống Mỹ cho biết. 

Sau khi gọi nhầm tên khá hy hữu trên, dường như Tim Cook đã có chút bối rối khi Tổng thống gọi nhầm tên mình. 

Cook, người đã lãnh đạo Apple, sản xuất iPhone từ năm 2011, dường như không phản ứng gì sau tuyên bố của Tổng thống. Tuy nhiên, mọi người trên phương tiện truyền thông xã hội thì khác. Thậm chí có một số người trực tiếp yêu cầu CEO này hãy đổi tên của mình trên Twitter.

Và một bất ngờ đã xảy ra, Tim Cook đã thay đổi tên của mình theo một cách dí dỏm hơn, Tim và bên cạnh là biểu tượng quả táo thay vì là Tim Cook như trước. 

Tim Cook bối rối thay đổi tên sau khi Tổng thống Mỹ gọi nhầm - 1

Trước Tim Cook, Tổng thống Donald Trump đã gọi nhầm tên lãnh đạo cao cấp của một công ty, đó là Marillyn Hewson, Chủ tịch của hãng chế tạo máy bay và vũ khí Lockheed Martin là... Marillyn Lockheed. 

Các tờ báo nhận định, có vẻ như tổng thống Donald Trump có thói quen ghép tên của các lãnh đạo cao cấp với công ty mà mình đang quản lý, như một cách để dễ gọi tên của họ hơn, thay vì phải nhớ tên họ chính xác của từng người.

Gia Hưng