Tâm sự của một nữ nhân viên văn phòng về Canon LBP151dw

Là một nhân viên văn phòng, việc in ấn đã trở nên quen thuộc cũng như chiếm trọn một phần thời gian nhất định trong ngày với bạn Trần Hải Như (quận Tân Bình). Vì vậy, một chiếc máy in dường như trở thành một "người bạn đồng hành" trong công việc hằng ngày tại văn phòng.

Tâm sự của một nữ nhân viên văn phòng về Canon LBP151dw  - Ảnh 1.

 Canon LBP151dw được tích hợp tính năng in đảo mặt tự động vốn là tính năng rất hữu ích cho văn phòng bận rộn. Hải Như không cần phải thực hiện các thao tác đảo giấy bằng tay phức tạp và tốn thời gian cũng như tiết kiệm được tới 50% chi phí giấy in.


Tâm sự của một nữ nhân viên văn phòng về Canon LBP151dw  - Ảnh 2.

  Tích hợp 2 công nghệ sấy theo yêu cầu và ngôn ngữ in UFR II LT, máy in Canon LBP151dw cho ra bản in chất lượng cao trong thời gian rất ngắn. Tính chuyên nghiệp thể hiện rõ qua bản in sắc nét giúp Như luôn tạo được ấn tượng tốt đối với đối tác và đồng nghiệp.

  

Tâm sự của một nữ nhân viên văn phòng về Canon LBP151dw  - Ảnh 3.

 Với thiết kế nhỏ gọn, vuông vắn, kích thước 390x365x245mm, Canon LBP151dw dễ dàng phù hợp với các phong cách nội thất và không chiếm nhiều không gian tại nhà hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ.


Tâm sự của một nữ nhân viên văn phòng về Canon LBP151dw  - Ảnh 4.

  Vốn không phải là người quá rành rẽ về công nghệ, Như vẫn cảm thấy thoải mái với chiếc máy in Canon LBP151dw nhờ hệ thống nút bấm được thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng.

  

Tâm sự của một nữ nhân viên văn phòng về Canon LBP151dw  - Ảnh 5.

Đặc biệt hơn, mọi công việc giấy tờ tại văn phòng cũng trở nên vô cùng tiện lợi khi Như có thể sử dụng các tính năng in di động (mobile printing) hay in qua điện toán đám mây (cloud printing) của Canon LBP151dw để thực hiện lệnh in ấn trực tiếp từ smartphone hoặc máy tính bảng của mình.

Tâm sự của một nữ nhân viên văn phòng về Canon LBP151dw  - Ảnh 6.

Một điểm cộng nữa ở Canon LBP151 dw là thiết kế hộp mực 3 trong 1, công việc thay mực không còn là mối bận tâm của Như tại văn phòng nữa.

Kết hợp các tiêu chí về thiết kế lẫn công nghệ, tiện ích cùng chất lượng bản in và khả năng tiết kiệm chi phí vận hành, máy in laser đơn năng Canon LBP151dw là một trong những lựa chọn ưu tiên cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như là người “trợ thủ đắc lực” cho các nhân viên văn phòng.

Trong đợt ra mắt máy in đơn năng LBP151dw, hãng Canon cũng giới thiệu tới người dùng các sản phẩm máy in đơn năng như: LBP6230dn, LBP8100n và dòng máy in đa năng MF621Cn, MF628Cw, MF729Cx nhằm đáp ứng nhu cầu tối ưu hoá giải pháp in ấn của doanh nghiệp. Sản phẩm đã có mặt trên thị trường với giá bán từ 12,800,000 VND cho dòng máy đa năng và từ 4,500,000 VND cho dòng máy đơn năng.