Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 19/12

Dân trí Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

Photo Scanner

Ứng dụng này cho phép người dùng tự động cắt gọt nhiều ảnh cùng một lúc, cải thiện bức ảnh và chuyển đổi nhiều ảnh sang album, thiệp chúc mừng hay trình chiếu. Người dùng có thể lưu "sản phẩm" trong iCloud, Dropbox hoặc các dịch vụ đám mây khác.

Tải về

Timepage

Timepage là một ứng dụng lịch có giao diện trực quan và thú vị. Nó hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một cách quản lý công việc và thời gian mới mẻ nhưng không kém phần hiệu quả.

Tải về

Typcas

Typcas giúp người dùng tạo hiệu ứng ảnh nổi bật tuyệt đẹp với phông chữ đẹp mắt, công cụ 3D, cùng nhãn dán và bộ lọc ấn tượng.

Tải về

Warship Solitaire

Warship Solitaire là một game đố vui logic đầy thách thức và thú vị tương tự như Sudoku và Picross. Người dùng chỉ cần định vị các tàu địch trên bản đồ, với các gợi ý cung cấp và các chỉ số trong bản đồ.

Tải về

InsTuner

Instrument Tuner là ứng dụng khá mới trên App Store nhưng được đánh giá là một công cụ hữu ích và phù hợp với các nhạc công đang tìm kiếm một ứng dụng có thể điều chỉnh nhạc cụ của họ.

Tải về

Gia Hưng