Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí cho iOS ngày 20/1

Dân trí

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

Cloud Player Deluxe

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí cho iOS ngày 20/1 - 1

Đây là ứng dụng tiên tiến nhất để mở các bài hát, bài giảng và sách nói từ đám mây. Cụ thể hơn, Cloud Player Deluxe hỗ trợ mở các tập tin trên máy, nhạc iTunes, iCloud, DropBox, OneDrive, Google Drive và nhiều hơn nữa.

Tải về

Location Tracker Lite

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí cho iOS ngày 20/1 - 2

Với ứng dụng này, bạn có thể theo dõi lộ trình của bạn và chia sẻ nó trong thời gian thực với bạn bè. Thậm chí, bạn cũng có thể lưu lại lịch trình nếu muốn xem lại sau đó.

Tải về

Music Healing

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí cho iOS ngày 20/1 - 3

Những gì bạn nghe có thể thay đổi cuộc sống của bạn, bao gồm cả cách bạn ngủ, thức dậy và suy nghĩ. Đúng như cái tên Music Healing, ứng dụng này sẽ thay đổi những thứ bạn nghe và cách bạn nghe nhạc.

Tải về

Multi Groups

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí cho iOS ngày 20/1 - 4

Multi Groups cho phép bạn ngay lập tức gửi tin nhắn văn bản và e-mail đến một nhóm liên lạc. Với ứng dụng này, bạn không còn phải mất thời gian để chọn từng người nhận mỗi khi bạn muốn gửi một tin nhắn văn bản hoặc một e-mail cho một nhóm người.

Tải về

Loud

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí cho iOS ngày 20/1 - 5

Nếu bạn đã nhàm chán với giao diện của Apple Music và thư viện iTunes Match, Loud là một ứng dụng nghe nhạc thay thế cho bạn trải nghiệm âm nhạc tốt nhất trên thiết bị iOS của bạn.

Tải về

Gia Hưng

Mới nhất