Chủ nhật, 01/05/2011 - 05:24

T-Mobile “thách thức” người dùng iPhone so tài

Dân trí

Để quảng bá cho dịch vụ và mẫu sản phẩm Samsung Galaxy S mà mình đang phân phối, hãng viễn thông T-Mobile mới đây cho biết sẽ tặng 1 ngàn USD tiền mặt cho khách hàng nào sử dụng iPhone để đánh bại Samsung Galaxy S 4G về tốc độ kết nối.

Hãng viễn thông T-Mobile sẽ tổ chức cuộc thi từ ngày 29/4 đến 1/5 tại thành phố Seattle (Mỹ), với lời thách thức gửi đến những người dùng đang sử dụng iPhone.

Theo đó, những ai đang sở hữu iPhone có thể mang thiết bị của mình đến các gian hàng bày bán Samsung Galaxy S 4G của T-Mobile để so tài tốc độ kết nối mạng giữa 2 thiết bị.

Nếu tốc độ download trên iPhone của người dùng nhanh hơn so với tốc độ download trên Galaxy S 4G của T-Mobile (download cùng 1 lượng dữ liệu), thì T-Mobile sẽ trao cho người dùng đó 1.000 USD tiền mặt.

Động thái “thách thức” này là một trong những hành động nhằm quảng bá cho dịch vụ 4G của T-Mobile. Hiện nay, iPhone sử dụng mạng của Verizon và AT&T đều chỉ đang sử dụng mạng 3G.

Nội dung cuộc thi sẽ hiển thị song song tốc độ download file trên cả 2 thiết bị, và dường như chắc chắn rằng, Galaxy S 4G sẽ là người chiến thắng. Chiếc điện thoại Android này hiện có khả năng cho tốc độ kết nối tối đa lên đến 21 MB/s, trong khi đó iPhone 4 chỉ có tốc độ download tối đa đạt 7,2 MB/s.

T-Mobile “thách thức” người dùng iPhone so tài - 1
1000 USD tiền mặt dành ngay cho người chiến thắng “lời thách thức”

Để tham gia cuộc thi, người dùng phải trên 18 tuổi, mang theo iPhone của mình đến các gian hàng bán lẻ của T-Mobile, không được sử dụng kết nối Wi-fi. Nếu iPhone của người dùng đánh bại tốc độ kết nối của Galaxy S 4G 2 trong tổng số 3 lần thử nghiệm thì chủ nhân của chiếc iPhone sẽ nhận ngay được 1 ngàn USD tiền mặt từ T-Mobile.

Cùng với đó, T-Mobile cũng đã tung ra đoạn video quảng cáo cho cuộc thi của mình, trong đó thể hiện sự chế diễu đối với tốc độ kết nối mạng của những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông khác, bao gồm AT&T, Verizon…

Hiện T-Mobile đang là hãng viễn thông cung cấp dịch vụ mạng 4G lớn nhất tại Mỹ.

Xem video quảng cáo đầy “thách thức” của T-Mobile


Phạm Thế Quang Huy
Theo DigitalTrends