Sony trình diễn loạt giải pháp hình ảnh 4K tại Việt Nam

Dân trí Lần đầu tiên Sony chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước về loạt sản phẩm chuyên dụng mới nhất của hãng. Nổi bật trong số đó là các thiết bị phát thanh, giám sát, máy chiếu chuẩn 4K với chất lượng hình ảnh chất lượng cao.

Giải pháp Phát thanh truyền hình của Sony 
Giải pháp Phát thanh truyền hình của Sony 

"Sony Giải pháp chuyên dụng 2015" là chủ đề chính của hội thảo và triển lãm lần này của Sony tại Việt Nam. Tại đây, Sony giới thiệu đến người dùng các giải pháp chuyên dụng, áp dụng công nghệ tiên tiến vào trong các lĩnh vực, gồm 5 lĩnh vực: Phát thanh truyền hình - Trình chiếu - Giám sát an ninh - Hội nghị truyền hình - Y tế. 


SNC-VM772R - camera giám sát an ninh 4K
SNC-VM772R - camera giám sát an ninh 4K

Nổi bật trong số này là chiếc camera giám sát an ninh có chất lượng quay 4K đầu tiên của Sony, mã hiệu SNC-VM772R. Theo như đại diện của Sony, chiếc camera an ninh 4K đầu tiên của hãng sẽ có mặt chính thức tại thị trường Việt vào tháng 9 tới đây với giá hơn 1.000 USD. 

Các giải pháp cho lĩnh vực y tế 
Các giải pháp cho lĩnh vực y tế 

Bên cạnh đó, Sony còn giới thiệu những sản phẩm phục vụ cho Truyền thanh - Truyền hình với những chiếc máy quay chuyên nghiệp như CineAlta 4K PMW-F55: Đây là máy quay sử dụng cảm biến 4K CMOS, tái tạo màu sắc trung thực và chức năng frame image scan hỗ trợ sản xuất từ HD tới 4K. Dòng máy quay 4K khác là PXW-FS7 với thiết kế đặc biệt - một người có thể vận hành dễ dàng, đã tạo nên cách mạng về thiết kế.

Ở lĩnh vực trình chiếu, Sony cũng giới thiệu đến các giải pháp HDBaseT - truyền tải dữ liệu xa: Ứng dụng mô phỏng máy chiếu VPL-CH375 lắp đặt cách phòng điều khiển khoảng 100m. Chỉ cần thêm một bộ chuyển đổi HDBaseT, tín hiệu âm thanh, hình ảnh được truyền ngay lập tức đến máy chiếu và không bị trễ hay rung giật... Cùng sự góp mặt của một số dòng máy chiếu phát hình 4K độc đáo của hãng đã có mặt tại Việt Nam. 

Ngoài ra, trong lĩnh vực y tế, Sony cũng giới thiệu đến hệ thống Sony Teleheath camera, giúp chăm sóc bệnh nhân từ xa... hay hệ thống quản lý nội dung cho bệnh viện, quầy trả phim tự động...

Triển lãm sẽ diễn ra vào Hà Nội vào ngày 28/7 tới đây.

Quốc Phan

Người dùng đối mặt với nguy cơ mất tiền và thông tin thẻ khi sử dụng các máy thanh toán POS

Quốc PhanQuốc Phan