Sharp ra mắt TV Android mới tại Việt Nam

Công ty Sharp Việt Nam chính thức giới thiệu dòng TV 4K thế hệ mới đến người tiêu dùng Việt Nam. Hãy sẵn sàng khám phá phong cách giải trí mới với nhiều chức năng tích hợp trong một chiếc TV thông minh có hỗ trợ hệ điều hành Android từ Google, một trong những hệ điều hành được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Năm 2015 được các công ty nghiên cứu thị trường thế giới đánh giá là thời điểm của  dòng TV 4K. Dựa trên xu thế này, công ty Sharp đã cho ra mắt bộ sưu tập TV 4K UE630X sử dụng hệ điều hành Android tiên tiến nhất.

Điểm nhấn trong loạt TV Android 4K mới ra mắt của Sharp là việc ứng dụng bản hệ điều hành mới nhất Android Lollipop. Với phiên bản mới này, giao diện và các tính năng của Android được thể hiện đơn giản và thân thiện hơn. Thêm vào đó, Sharp đã trang bị thêm nhiều tính năng thông minh để thỏa mãn hơn nữa nhu cầu giải trí của người dùng. Hãy tưởng tượng những trải nghiệm mà bạn yêu thích trên điện thoại hoặc máy tính bảng giờ đây có thể được thưởng thức trên TV 4K trên màn hình lớn hơn và thú vị hơn.

Mở ra một không gian riêng cho chính bạn

Kho ứng dụng Google PlayTM: Smart TV chạy hệ điều hành Android sẽ mang đến cho người dùng kho ứng dụng Google Play vô cùng phong phú và được cập nhật liên tục. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng từ Play Store, tương tự như sử dụng điện thoại hay máy tính Android. Chỉ cần đăng nhập tài khoản Google là có thể dễ dàng tìm kiếm và tải về các ứng dụng từ phim ảnh, âm nhạc, game cho đến tin tức, thể thao… từ kho ứng dụng khổng lồ này. Hơn nữa, giao diện Google Play còn rất đơn giản, thân thiện với người dùng.

Voice Search - Tiện ích tìm kiếm bằng giọng nói: Tính năng độc đáo được hỗ trợ thông qua một remote tích hợp microphone. Tính năng này hỗ trợ nhận diện giọng nói tiếng Việt cùng với 87 ngôn ngữ khác nhau (cả giọng địa phương và tiếng lóng) với độ chuẩn xác cao. Người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm, thay vào đó sẽ có nhiều thời gian để thưởng thức các chương trình giải trí hấp dẫn. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể điều khiển TV ngay trên chính chiếc điện thoại hoặc đồng hồ đeo tay có sử dụng hệ điều hành Android bằng cách tải và cài đặt các ứng dụng remote tương thích với TV.

Google CastTM: Tính năng trình diễn nội dung trực tiếp từ thiết bị di động, cho phép kết nối và chia sẻ các bộ phim, các chương trình giải trí và hình ảnh từ điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay đến TV. Các nội dung được đồng bộ hóa qua thiết bị để có thể bắt đầu thưởng thức trên TV hay tiếp tục theo dõi chung thông qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Công nghệ giải trí tiên tiến nhất đến gần hơn với mọi gia đình

Số lượng mẫu mã, chất lượng nâng cao và quan trọng nhất là giá bán ngày càng hợp lý, chạm đến mức chi tiêu của nhiều hộ gia đình là điều mà Sharp đang muốn hướng đến. Công ty Sharp Việt Nam đã đề xuất mức giá cực kỳ hợp lý với 03 lựa chọn 65, 58 và 50 inch, có giá lần lượt là 60 triệu, 36 triệu và 25 triệu. Thêm vào đó, chiếc remote thông minh nhận diện giọng nói đã đính kèm trong giá bán.

Ngoài ra, hãng cũng giới thiệu dòng TV Android 2K với mức giá đề nghị lần lượt cho các màn hình 50 và 55 inch là 18.4 triệu và 25 triệu, đi kèm với camera hỗ trợ đàm thoại video trực tuyến.

Dòng TV cao cấp này đã có thể tiếp cận đến với các gia đình Việt gần hơn bao giờ hết.

P.V