Samsung “thách đấu” iPod Touch của Apple

(Dân trí) - Với kiểu dáng đẹp, bắt mắt cùng bảng điều khiển cảm ứng và loa trượt bên ngoài thân máy, Yepp YP-P2 của Samsung là một kỳ phùng địch thủ của máy nghe nhạc thế hệ thứ 6 của Apple - iPod Touch.

Với nỗ lực cạnh tranh đối thủ vừa mới được tung ra thị trường của “Quả táo”, Samsung đã nhanh chóng trình làng một “tân binh” mới với màn hình cảm ứng (touchscreen) rộng 3”, hiển thị hình ảnh với độ phân giải 480x272 và tỷ lệ tương phản ấn tượng 16:9.

Samsung vẫn không “hổ danh” là nhà công nghệ đặt chữ “slim - mảnh mai” lên hàng đầu khi thiết kế các sản phẩm công nghệ. Yepp YP-P2 chỉ mỏng 9,9mm. Hỗ trợ kết nối Bluetooth 2.0 là thế mạnh của Yepp YP-P2 so với iPod Touch, giúp người dùng trao đổi bài hát với điện thoại và các thiết bị tương thích với bluetooth.

 

Samsung “thách đấu” iPod Touch của Apple - 1

 Yepp YP-P2 màu xanh.

 

Không thua kém Apple, Samsung cũng cho biết sẽ khai trương “gian hàng” Samsung Media Studio (SMS) giống với iTunes, cho phép người dùng Hàn quốc tải nhạc và video về máy.

 

Yepp YP-P2 sẽ xuất hiện trên thị trường với 3 màu: xanh, trắng, đỏ với giá khởi điểm là 220 USD cho phiên bản 2GB; 261 USD (4GB); 315 USD (8GB).

 

T.Vũ

Theo Mobilemag