Samsung Gear VR và Gear 2 Classic chính thức ra mắt tại Việt Nam

Dân trí Ngay trong sự kiện ra mắt Galaxy S7/ S7 edge tại Việt Nam vào chiều nay 3/3, Samsung cũng giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước các dòng sản phẩm Gear mới nhất của hãng và sẽ lên kệ trong thời gian tới.

img-2034-1456994135589

Đại diện Samsung Vina giới thiệu mẫu kính thực tế ảo Gear VR đầu tiên tại Việt Nam

Cụ thể, Galaxy Gear VR - chiếc kính thực tế ảo mới nhất của Samsung vừa trình làng tại triển lãm MWC 2016 sẽ được bán ra trên thị trường với giá 2,19 triệu đồng. Với lần ra mắt lần này, đây được xem là mẫu kính thực tế ảo được bán chính hãng đầu tiên ở Việt Nam.

Theo ông Kim Cheolgi, Tổng giám đốc công ty Samsung Vina: "Việc giới thiệu kính thực tế ảo Gear VR tại Việt Nam nhằm mang đến một trải nghiệm thực tế ảo di động cho người dùng Việt. Đây cũng là phương châm của Samsung, trong việc đổi mới và mang đến các trải nghiệm di động cho người tiêu dùng."

Giới truyền thông Việt trải nghiệm Gear VR
Giới truyền thông Việt trải nghiệm Gear VR

Về mặt sản phẩm, Gear VR là một chiếc kính thực tế ảo cho phép người dùng trải nghiệm tốt và trung thực hơn khi xem phim, chơi game hay trải nghiệm video 360 độ. Gear VR sở hữu lối thiết kế trẻ trung và tích hợp thêm một lớp đệm, tạo cảm giác thoải mái hơn khi đeo. Bên cạnh đó, phím điều khiển của mẫu kính Gear VR được thiết kế thuận tiện với thao tác tay của người dùng, cho phép điều khiển kính dễ dàng.

Bên cạnh Gear VR, Samsung cũng giới thiệu đến người tiêu dùng Việt bộ đôi đồng hồ thông minh Gear 2 Classic mới nhất, được ra mắt tại CES 2016.

Đúng như dự đoán ban đầu từ các nhà bán lẻ tại Việt Nam, Gear 2 Classic mới sẽ có giá bán chính hãng là 8,9 triệu đồng dành cho cả hai màu sắc là hai phiên bản là vàng hồng 18K và bạch kim. Trong đó, Gear S2 classic phiên bản vàng hồng sẽ đi kèm với dây đeo bằng da thật màu ngà và phiên bản bạch kim với dây đeo da thật màu đen.

Samsung giới thiệu mẫu Galaxy Gear 360
Samsung giới thiệu mẫu Galaxy Gear 360

Ngoài ra, tại sự kiện đang diễn ra ở TPHCM, Samsung cũng giới thiệu sẽ bán mẫu thiết bị chụp ảnh Gear 360 mới nhất của hãng ra mắt tại triển lãm MWC 2016 vừa qua. Gear 360 cho khả năng chụp ảnh và video ở độ phân giải cao với góc 360 độ thông qua hệ thống 2 camera mắt cá được trang bị trên sản phẩm. Tuy nhiên, giá bán và ngày phát hành vẫn chưa được công bố.

Theo công bố, Samsung Gear VR và Gear 2 Classic sẽ lên kệ thị trường Việt vào ngày 18/3 tới đây.

Phan Tuấn