Thứ sáu, 23/09/2016 - 14:30

Samsung đã sẵn sàng đổi trả máy Galaxy Note7 từ ngày 1/10

Dân trí

Vào đầu tháng 10 tới, các khách hàng đã đăng kí chương trình đổi mới sản phẩm của Samsung tại Việt Nam sẽ chính thức được nhận lại phiên bản Galaxy Note7 hoàn toàn mới, khắc phục lỗi pin trên sản phẩm trước đó.

hinhanhdaphopvatrentaygalaxynote7chinhhangtaivietnam-1474612297233

Trao đổi với Dân trí, đại diện truyền thông của Samsung Vina cho biết, hiện tại nguồn hàng dành cho chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7 ở Việt Nam đã tương đối đầy đủ để tiến hành đổi máy cho khách hàng từ ngày 1/10. Samsung Vina sẽ nhắn tin SMS thông báo đến từng khách hàng để tiện cho việc đến các trung tâm chăm sóc khách hàng tiến hành nhận lại máy mới.

Như vậy, việc đổi trả máy mới lần này diễn ra đúng như dự kiến ban đầu mà hãng công bố, là ngày 1/10. Đại diện từ Samsung Vina cũng nhấn mạnh: "Samsung sẽ cố gắng tiến hành đổi mới nhanh chóng nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Đồng thời, đây sẽ là động lực lớn để các khách hàng còn lại chưa thể tham gia chương trình đổi mới có thể đến để đổi mới sản phẩm Galaxy Note7".

Khi được hỏi về vấn đề Galaxy Note7 sẽ được bán lại trong tháng 10 tới đây? Đại diện Samsung Vina cho biết, hiện tại chưa thể công bố thời điểm chính thức bán ra sản phẩm này nhưng bây giờ, hãng tập trung vào việc đổi mới sản phẩm cho khách hàng, giúp khách hàng có thể sử dụng được sản phẩm chất lượng cao nhất.

Samsung đã sẵn sàng đổi trả máy Galaxy Note7 từ ngày 1/10 - 2

Đối với máy đổi mới, theo công bố trước đó từ Samsung Vina, Galaxy Note7 mới sẽ có 3 điểm khác so với sản phẩm Galaxy Note7 gặp lỗi. Cụ thể, Samsung giới thiệu biểu tượng chỉ báo lượng pin trong giao diện của Galaxy Note7 mới. Biểu tượng mới này màu xanh lá, sẽ được hiển thị trên: Thanh thông báo, màn hình Power Off và màn hình Always On.

Khi nhìn thấy bất kỳ biểu tượng chỉ báo lượng pin màu xanh lá tại 3 vị trí trên, khách hàng có thể yên tâm rằng thiết bị của họ đã an toàn để sạc. Ngoài ra, Galaxy Note7 mới còn cho phép người dùng biết rõ thiết bị đã được “kiểm tra pin” và an toàn khi sạc.

Gia Hưng

Đáng quan tâm
Mới nhất