Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy Note giá rẻ

(Dân trí) - Theo thông tin từ Sammobile, Samsung có thể đưa các thiết bị thuộc dòng Galaxy Note, hay thậm chí Galaxy Fold xuống phân khúc tầm trung để quảng bá rộng hơn những công nghệ của hãng.

Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy Note giá rẻ - 1

Có khá nhiều tin đồn xung quanh việc Samsung sẽ kết hợp dòng Galaxy S và Galaxy Note, để thay thế dòng Note cao cấp bằng Galaxy Fold. Tuy nhiên, theo Sammobile, Samsung cũng có thể sẽ ra mắt thêm một series Galaxy Note dành cho phân khúc tầm trung - cận cao cấp. 

Được biết, thiết bị mà Samsung đang nghiên cứu và phát triển có tên mã là SM-N770F, không trùng khớp với bất kỳ dòng sản phẩm nào khác mà Samsung hiện có.

Tuy nhiên, nó có mối liên hệ khá thú vị với dòng Galaxy Note, là vì dòng Note được sử dụng mã SM-N9xx khá tương đồng. Chi tiết này khiến nhiều người tin rằng chiếc smartphone bí ẩn sẽ là một chiếc thiết bị thuộc dòng Note nhưng với giá rẻ hơn. 

Bên cạnh đó, cũng có tin Samsung sẽ đưa dòng Galaxy Fold xuống phân khúc tầm trung để quảng bá rộng hơn công nghệ của hãng.

Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy Note giá rẻ - 2

Tại thời điểm hiện tại, người dùng phải bỏ ra từ 950 usd (tương đương 22 triệu đồng) cho Galaxy Note 10 với bút S-Pen, còn Galaxy Fold thì có thể lên tới 50 triệu, tuỳ theo từng phiên bản. Do đó, không phải ai cũng có điều kiện để trải nghiệm những công nghệ độc đáo này. 

Nếu như có thể mang các tính năng cao cấp xuống phân khúc tầm trung, Samsung sẽ tiếp cận được với một tập khách hàng lớn hơn, đồng thời tạo cảm hứng để hãng tiếp tục giới thiệu những tính năng mới trên các dòng cao cấp.

Nguyễn Nguyễn