Rò rỉ tính năng được chờ đợi của Galaxy Note 8 để "huỷ diệt" iPhone 8

(Dân trí) - Ngay sau khi Samsung trình làng Galaxy S8 thì những tin đồn về dòng điện thoại Galaxy Note 8 bắt đầu rò rỉ với những tính năng đặc biệt quan trọng được cho là sẽ xuất hiện trên smartphone này.


Camera kép sẽ là tính năng quan trọng trên Galaxy Note 8.

Camera kép sẽ là tính năng quan trọng trên Galaxy Note 8.

Thông tin mới nhất trên trang The Korea Herald cho hay Samsung sẽ đưa camera kép lên Galaxy Note 8. Camera kép ban đầu được cho là được trang bị trên bộ đôi Galaxy S8/S8+ nhưng sau đó Samsung buộc phải huỷ bỏ kế hoạch này vì vấn đề chi phí.

Do đó, để không gây thất vọng với người dùng, nguồn tin thân thiết với Samsung cho hay, Galaxy Note 8 sẽ được trang bị camera kép, với ống kính góc rộng 12 megapixel và ống kính tầm xa 13 megapixel với khả năng zoom quang học 3x.


Thiết kế màn hình vô cực sẽ tiếp tục được khai thác trên Galaxy Note 8.

Thiết kế màn hình vô cực sẽ tiếp tục được khai thác trên Galaxy Note 8.

Mặc dù Samsung chưa xác nhận bất cứ thông tin gì về Galaxy Note 8 nhưng giới công nghệ khẳng định chắc chắn hãng di động Hàn Quốc sẽ tích hợp camera kép cho smartphone đang được chờ đợi của mình bởi vì đối thủ truyền kiếp Apple đã trang bị camera kép cho iPhone 7 Plus từ năm ngoái nên Samsung không có lựa chọn nào khác để cạnh tranh với iPhone 8 sắp ra mắt.

Trong khi đó, một nguồn tin từ trang SamMobile cũng tiết lộ thông tin từ nhà cung ứng Trung Quốc của Samsung khẳng định Galaxy Note 8 sẽ là smartphone lớn nhất từ trước đến nay của hãng và còn được tích hợp camera kép.

Cũng thừa hưởng lối thiết kế màn hình vô cực như trên Galaxy S8, S8+, Galaxy Note 8 sẽ có màn hình 6,3 inch, lớn hơn một chút so với S8+. Smartphone mới nhất này cũng sẽ chuyển sang màn hình có tỷ lệ 18:5:9 như Galaxy S8.

Khôi Linh