Rò rỉ 2 điện thoại touchscreen mới của Nokia

(Dân trí) - Hai chiếc điện thoại có màn hình cảm ứng có thiết kế khá ấn tượng của Nokia lần đầu tiên lộ diện trong một đoạn video ngắn ngủi được lan truyền trên Internet.

Rò rỉ 2 điện thoại touchscreen mới của Nokia - 1

Ivalo sẽ được tích hợp camera 5 megapixel
 
Nhìn kỹ hình dáng của hai chiếc điện thoại này thì có thể đoán thấy được chúng đều nằm trong bộ điện thoại touchscreen sắp được ra mắt của hãng sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới.

So sánh với lộ trình sản xuất smartphone của Nokia bị rò rỉ năm ngoái thì một trong hai model xuất hiện trong video là Ivalo, phiên bản kế tiếp của Nokia N97.
 
Rò rỉ 2 điện thoại touchscreen mới của Nokia - 2
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Madeleine có thiết kế khá giống với Nokia N97
Ivalo được dự đoán sẽ có màn hình touchscreen rộng 3,5 inch, có bộ nhớ ROM 32GB, hệ thống định vị A GPS, đầu thu, phát đài FM, camera 5 megapixel và hỗ trợ kết nối WiFi, ngõ xuất TV-out và Bluetooth.

Chiếc điện thoại thứ hai rất có thể là Madeleine - smartphone cảm ứng tầm trung có bàn phím QWERTY. Máy cũng hỗ trợ Wi-Fi và hệ thống GPS, được tích hợp camera 3,2 megapixel, hỗ trợ nền tảng chơi game N-Gage.

Madeline có kiểu dáng giống với N97 với bàn phím QWERTY trượt và màn hình xoay.

Hiện chưa có thông báo chính thức nào từ Nokia về chiếc điện thoại này. Hy vọng, sẽ bức màn sẽ được vén lên tại hội nghị MWC 2009 sắp diễn ra.
 
Xem video làm rò rỉ hai điện thoại của Nokia:
 

 
N.H.
Theo GSMArena
Đang được quan tâm