Realme bất ngờ ra mắt smartwatch và smartTV đầu tiên của hãng

(Dân trí) - Không chỉ hoạt động trên thị trường smartphone, hãng công nghệ Trung Quốc Realme mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ khi trình làng chiếc smartwatch và smartTV đầu tiên của hãng.

Được ra đời từ năm 2018, Realme là một trong những hãng smartphone có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới, đặc biệt tại các thị trường đang phát triển như Đông Nam Á hay Ấn Độ.

Sau những thành công nhất định trên thị trường di động, Realme dường như muốn lấn sân sang những thị trường khác, khi vừa chính thức trình làng chiếc smartwatch và smartTV đầu tiên của hãng.

Realme bất ngờ ra mắt smartwatch và smartTV đầu tiên của hãng - 1

Realme Watch có thiết kế màn hình vuông, dây đeo có thể dễ dàng thay thế

Chiếc smartwatch có tên Realme Watch sở hữu thiết kế mặt vuông, với kích thước 1,4-inch, sử dụng công nghệ LCD, độ phân giải 320x320 và hoạt động trên một biến thể của nền tảng Android. Dây đồng hồ có thể dễ dàng tháo rời và thay thế nếu muốn.

Chiếc đồng hồ này cần phải kết nối với smartphone để có thể sử dụng, với các tính năng như hiển thị thông báo đến trên smartphone, điều khiển chơi nhạc, từ chối cuộc gọi, đo nhịp tim, quản lý chất lượng giấc ngủ, đếm số bước chân…

Realme cho biết sản phẩm của mình có thời lượng pin sử dụng trong 7 đến 9 ngày ở chế độ thông thường hoặc 20 ngày ở chế độ tiết kiệm pin (chỉ sử dụng chức năng xem giờ, không sử dụng các chức năng của smartwatch).

Realme Watch sẽ được bán ra đầu tiên tại thị trường Ấn Độ từ ngày 5/6 tới đây, với mức giá 3.999 Rupee (tương đương 50 USD). Nhiều khả năng sản phẩm cũng sẽ sớm có mặt tại các thị trường khác, bao gồm cả Việt Nam.

Giới thiệu đồng hồ thông minh Realme Watch mới ra mắt
Mở hộp và thực tế đồng hồ thông minh Realme Watch

Một sản phẩm thứ hai mà Realme vừa trình làng đó là chiếc TV thông minh với tên gọi Realme SmartTV, hoạt động trên nền tảng Android TV.

Nhắm đến phân khúc giá rẻ, sản phẩm có tùy chọn kích thước 32-inch nhưng chỉ có độ phân giải 720p hoặc 43-inch với độ phân giải 1080p, không có tùy chọn màn hình độ phân giải 4K. Sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý 4 lõi của MediaTek, với màn hình đạt độ sáng 400 nits, hệ thống loa công suất 24W.

Realme bất ngờ ra mắt smartwatch và smartTV đầu tiên của hãng - 2

Realme SmartTV nhắm đến đối tượng người dùng thu nhập thấp nên có mức giá rẻ

Chiếc smartTV của Realme cũng sẽ được bán ra đầu tiên tại Ấn Độ vào ngày 2/6 tới đây, trong đó phiên bản 32-inch sẽ có giá 12.999 Rupee (170 USD) và phiên bản 43-inch sẽ có giá 21.999 Rupee (290 USD).

Giới thiệu Realme SmartTV mới được ra mắt

T.Thủy
Theo The Verge