Phần mềm chốt đơn hàng chotdon.vn - giải pháp cho kỷ nguyên livestream bán hàng

(Dân trí) - Chotdon.vn là phần mềm chốt đơn hàng được ra đời sau những biến cố của giãn cách xã hội. Đây là giai đoạn mà công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ và vượt trội, và cũng là thời điểm của kỷ nguyên livestream bán hàng.

Với những gì mà livestream bán hàng mang lại, thì bất cứ ai đang kinh doanh đều sử dụng livestream như là công cụ thúc đẩy và gia tăng doanh số của doanh nghiệp. Do vậy, tính cạnh tranh ở đây rất cao. Metech Media nhận thấy, nên đã cho ra mắt phần mềm chốt đơn hàng Chotdon.vn với mục đích đem đến cho những người kinh doanh giải pháp quản lý livestream bán hàng hiệu quả.

Phần mềm chốt đơn hàng chotdon.vn - giải pháp cho kỷ nguyên livestream bán hàng - 1

Ông Nguyễn Hữu Thuận (Giám đốc Công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông METECH) chia sẻ nguyên nhân cho ra mắt ứng dụng Chotdon.vn: "Bạn bè xung quanh tôi kinh doanh online rất nhiều. Họ từng chia sẻ, mỗi khi livestream dường như không bao giờ kịp chốt đơn cho khách, hay bị sai sót, nhầm lẫn đơn hàng vì khối lượng comment trong livestream quá nhiều. Nên tôi quyết định nghiên cứu và cho ra mắt ứng dụng Chotdon.vn để giúp những người kinh doanh online trên Facebook bớt căng thẳng và lo sợ mỗi khi chốt đơn hàng livestream"

Chotdon.vn ra đời với tính năng đặc biệt có thể gom các bình luận của cùng một user, để streamer không bị bỏ lỡ bất kỳ một comment nào của khách hàng, giảm thiểu tối đa việc bỏ sót bình luận đặt hàng của khách.

Phần mềm chốt đơn hàng chotdon.vn - giải pháp cho kỷ nguyên livestream bán hàng - 2

Điểm khiến khách hàng ở lại lâu với bạn nhất chính là việc quan tâm, chăm sóc khách hàng. Với Chotdon.vn, bạn dễ dàng phân loại khách hàng thông qua các nhãn dán. Với mỗi nhóm, đối tượng khách hàng bạn có cách chăm sóc phù hợp để duy trì mối quan hệ tốt nhất với khách hàng.

Phần mềm chốt đơn hàng chotdon.vn - giải pháp cho kỷ nguyên livestream bán hàng - 3

Không chỉ cải thiện chất lượng trong mỗi livestream của người bán, chúng tôi còn liên kết với các đơn vị vận chuyển. Giúp bạn cải thiện tốc độ giao hàng đến với khách hàng, hạn chế việc bỏ quên các chi phí vận chuyển cố định, giúp các báo cáo về doanh thu, chi phí chính xác hơn.

Phần mềm chốt đơn hàng chotdon.vn - giải pháp cho kỷ nguyên livestream bán hàng - 4

Với tiềm năng phát triển của livestream hiện nay, cùng với việc khách hàng ngày càng muốn gia tăng trải nghiệm mua sắm online. Chúng tôi ra mắt phần mềm chốt đơn hàng Chotdon.vn với mong muốn đem đến cho các bạn đang kinh doanh online có thêm một giải pháp quản lý và bán hàng qua livestream tốt nhất. Hy vọng sẽ giúp các bạn đang kinh doanh online trên các nền tảng mạng xã hội cải thiện chất lượng bán hàng qua livestream. Đem đến cho người bán những trải nghiệm bán hàng online chuyên nghiệp. Giúp người bán bắt kịp kỷ nguyên livestream bán hàng.

Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ ngay tại https://chotdon.vn/dang-ky

Thông tin liên hệ tư vấn chi tiết:

- Số hotline: 0786.602.602

- Inbox: m.me/chotdon.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/chotdon.vn

- Website: https://chotdon.vn

Đang được quan tâm