Oppo A9 2020 có thêm phiên bản trắng ngọc thạch tại Việt Nam

(Dân trí) - Sau khi được giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ hồi đầu tháng 9 vừa qua, Oppo đã tiếp tục giới thiệu phiên bản màu sắc mới cho chiếc smartphone A9 2020 của mình, phiên bản màu trắng ngọc thạch.

Oppo A9 2020 được ra mắt thị trường Việt Nam từ ngày 9/9 với 2 màu sắc xanh và tím. Mới đây, Oppo đã tiếp tục bổ sung thêm phiên bản màu sắc mới để người dùng lựa chọn trong dịp mua sắm cuối năm, phiên bản trắng ngọc thạch.

Điểm nhấn ấn tượng của phiên bản màu sắc này là sự kết hợp chuyển sắc giữa ba gam màu: sắc trắng đến tím nhẹ và màu xanh thạch anh ở phần dưới thân máy. Với công nghệ phun màu chuyển sắc (Gradient Spraying Technology), Oppo đã mang đến cho người dùng smartphone một phiên bản sắc màu với khả năng phản chiếu và thay đổi màu sắc khi thay đổi góc nhìn.

Oppo A9 2020 có thêm phiên bản trắng ngọc thạch tại Việt Nam - 1

Phiên bản trắng ngọc thạch bổ sung thêm sự lựa chọn cho người dùng

Ngoại trừ thay đổi màu sắc, Oppo A9 2020 vẫn giữ nguyên thiết kế bên ngoài với màn hình không viền và camera trước dạng “giọt nước”. Cấu hình của sản phẩm cũng không thay đổi, khi được trang bị màn hình 6,5-inch, bên trong là bộ vi xử lý Snapdragon 665 của Qualcomm, 8GB bộ nhớ RAM đi kèm bộ nhớ lưu trữ 128GB.

Mặt sau của sản phẩm là cụm 4 camera, bao gồm camera chính 48 megapixel, camera góc siêu rộng 8 megapixel, camera chân dung đơn sắc 2 megapixel và camera chân dung nghệ thuật 2 megapixel. Mặt trước của sản phẩm là camera 16 megapixel, sử dụng công nghệ AI Beautification để tối ưu khả năng chụp ảnh selfie, cho phép người dùng có thể tùy biến theo những xu hướng mới nhất.

Sản phẩm được trang bị thỏi pin dung lượng 5.000mAh cho phép người dùng sử dụng thiết bị liên tục trong vòng 19 giờ đồng hồ.

Oppo A9 2020 màu trắng ngọc thạch vẫn được giữ nguyên mức giá bán 6.990.000 đồng như các phiên bản màu sắc khác của sản phẩm.

T.Thủy