Những ứng dụng hài hước để trêu đùa bạn bè trong ngày “Cá tháng tư”

Dân trí “Cá tháng Tư” là ngày mọi người được phép nói dối để trêu đùa lẫn nhau. Những ứng dụng miễn phí dưới đây, với chức năng chính là tạo ra những trò “chơi khăm” thú vị trong ngày “cá tháng Tư” 1/4, để mang đến những phút giây thư giãn.

Trò đùa cuộc gọi giả trên smartphone

Fake Call là ứng dụng miễn phí trên nền tảng Android, cho phép tạo ra những cuộc gọi giả trên smartphone để trêu đùa bạn bè, chẳng hạn bạn có thể tạo ra cuộc gọi giả từ người thân, từ một người xa lạ hay thậm chí là cuộc gọi giả được gọi đến từ cảnh sát…

Để sử dụng Fake Call, bạn phải giả vờ mượn smartphone của nạn nhân, sau đó âm thầm cài đặt ứng dụng này lên smartphone rồi thực hiện các bước thiết lập. Bạn có thể thiết lập tên người gọi, số điện thoại người gọi… rồi lên thời gian để cuộc gọi giả được vang lên.

Những ứng dụng hài hước để trêu đùa bạn bè trong ngày “Cá tháng tư” - 1

Sau thời gian được thiết lập, một cuộc gọi được tạo ra từ smartphone của “nạn nhân” khiến họ tưởng rằng ai đó đang gọi cho mình, nhưng thực tế chỉ là một cuộc gọi giả từ Fake Call tạo ra.

Thậm chí bạn còn có thể ghi âm lại giọng nói của mình để khi người dùng trả lời cuộc gọi giả, giọng ghi âm này sẽ vang lên. Lúc đó bạn có thể nói với “nạn nhân” rằng họ đã bị lừa và khi nhận ra sự thật này, “nạn nhân” đã ăn phải “quả lừa” của bạn.

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.0 trở lên).

Với người dùng iOS, bạn có thể nhờ đến ứng dụng tương tự có tên gọi Fake Call Plus, với cách thức hoạt động và thiết lập giống như ứng dụng trên Android. Bạn có thể download miễn phí tại đây (tương thích iOS 8.0 trở lên).

Trò đùa smartphone bị virus xâm nhập và phá hoại

Trò đùa smartphone bị virus xâm nhập và phá hoại

Với ứng dụng có tên gọi Hack Prank, bạn sẽ khiến những người nhẹ dạ cả tin có một phen hoảng hốt, khi ứng dụng này sẽ tạo ra hiệu ứng như thể smartphone đã bị mã độc xâm nhập.

Cũng như ứng dụng kể trên, bạn cần phải mượn smartphone của “nạn nhân” rồi âm thầm cài đặt Hack Prank lên thiết bị của họ. Sau đó thiết lập khoảng thời gian để ứng dụng tự động kích hoạt giao diện giả mạo smartphone đã bị hack. Bạn cũng có thể tạo thông điệp để hiển thị trên màn hình để “dọa” người dùng.

Sau đó nhấn nút “Start Prank” để lưu lại thiết lập và trả lại smartphone cho người dùng. Sau khoảng thời gian đã thiết lập, một giao diện màn hình đen với nền chữ trắng, cùng thông điệp cho biết smartphone đã bị hack sẽ hiện ra khiến “nạn nhân” bất ngờ như thể smartphone đã bị hack. Đáng chú ý tại giao diện này nếu người dùng nhấn nút quay lại thì cũng bị vô hiệu hóa và chỉ có thể nhấn nút “Home” để quay trở lại trang chính của smartphone.

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.4 trở lên).

Trò đùa âm thanh gây chói tai

Những ứng dụng hài hước để trêu đùa bạn bè trong ngày “Cá tháng tư” - 2

High Pitch Blaster là ứng dụng miễn phí trên nền tảng Android, sẽ phát ra một âm thanh ở các cường độ khác nhau có thể khiến những người xung quanh bạn cảm thấy chói tai. Đây sẽ là một trò đùa khá thú vị khi mà những người xung quanh bạn không biết được âm thanh này phát ra từ đâu, khiến họ sẽ phải tìm quanh xem nguồn phát của âm thanh này.

Ngoài ra, trong trường hợp ở nơi đông người và một ai đó vô ý thức nghe nhạc lớn qua loa ngoài, bạn cũng có thể dùng ứng dụng này để phát ra âm thanh khiến họ cảm thấy khó chịu và ngừng phát nhạc làm phiền bạn.

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 1.6 trở lên).

Với người dùng iOS, bạn có thể dùng ứng dụng với tên gọi iTorturer (download miễn phí tại đây), cũng sẽ có chức năng tương tự như High Pitch Blaster ở trên.

Trò đùa vỡ màn hình smartphone

Trò đùa vỡ màn hình smartphone

Bạn có muốn nhìn thấy gương mặt ngơ ngác và hoảng sợ của một ai đó khi họ vô tình làm vỡ màn hình smartphone của bạn? Ứng dụng miễn phí Crack Your Screen Prank sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Crack Your Screen là ứng dụng miễn phí dành cho Android, sẽ tự động tạo hiệu ứng vỡ màn hình trên smartphone của bạn ngay khi người dùng lắc hoặc chạm vào màn hình smartphone. Đây có thể là một trò đùa khiến nhiều người phải thót tim.

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 2.3 trở lên).

Lưu ý: sau khi download và cài đặt ứng dụng, bạn nên ngắt kết nối Internet (Wifi hoặc 3G) trước khi dùng ứng dụng để không bị các quảng cáo trên ứng dụng này làm phiền.

Từ giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn nút “Ready”. Sau đó nhấn nút Home trên smartphone để trở lại màn hình chính và đưa smartphone của mình cho người khác. Mặc định, mỗi khi người dùng lắc nhẹ thiết bị, hiệu ứng vỡ màn hình sẽ xuất hiện ngay trên màn hình hiện tại của smartphone để đánh lừa họ.

Những ứng dụng hài hước để trêu đùa bạn bè trong ngày “Cá tháng tư” - 3

Để trò đùa được hiện quả hơn, từ giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng thiết lập ở góc trên bên phải, sau đó tìm và đánh dấu vào mục “Touch to crack” từ menu hiện ra sau đó.

Những ứng dụng hài hước để trêu đùa bạn bè trong ngày “Cá tháng tư” - 4

Bây giờ, thay vì lắc máy, sau khi nhấn nút Ready, nếu một ai chạm vào màn hình của smartphone sẽ lập tức tạo nên hiệu ứng vỡ màn hình, điều này sẽ khiến không ít người phải “thót tim”.

Để đưa màn hình trở về bình thường, người dùng chỉ cần cầm và lắc nhẹ máy để bỏ qua hiệu ứng vỡ màn hình này.

Bạn cũng có thể âm thầm cài đặt ứng dụng này lên smartphone của “nạn nhân”, sau đó giả vờ như bạn đã làm vỡ màn hình smartphone của họ để kiểm tra xem phản ứng của “nạn nhân” như thế nào khi dính “quả lừa” của bạn.

Phạm Thế Quang Huy

MỚI NHẤT
Nội bộ Facebook "lục đục": Nhân viên thất vọng và hoang mang tột độ
Nội bộ Facebook "lục đục": Nhân viên thất vọng và hoang mang tột độ

(Dân trí) - Facebook đang trải qua thời kỳ khó khăn bậc nhất trong lịch sử với hàng loạt scandal liên tục "vây hãm", khiến ngay cả chiếc ghế của CEO Mark Zuckerberg cũng lung lay một cách dữ dội. Nội bộ Facebook bắt đầu rò rỉ những luồng ý kiến trái chiều, có người thậm chí muốn "bỏ của chạy lấy người".

Thứ hai, 02/04/2018 - 06:17

Các nhà mạng viễn thông thu về 96,4 nghìn tỷ đồng trong quý I/2018
Các nhà mạng viễn thông thu về 96,4 nghìn tỷ đồng trong quý I/2018

(Dân trí) - Chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp tăng 11,6% so với cùng kỳ năm trước, cao hơn nhiều mức tăng cùng kỳ các năm gần đây. Riêng ở mảng viễn thông, mức tăng trưởng tăng 7,4% so với cùng kỳ năm trước, đạt 96,4 nghìn tỷ đồng nhưng thuê bao thì giảm 0,5%.

Thứ hai, 02/04/2018 - 02:46

Tuyệt chiêu giúp màn hình smartphone trở nên “trong suốt”
Tuyệt chiêu giúp màn hình smartphone trở nên “trong suốt”

(Dân trí) - Bạn có muốn sở hữu một chiếc smartphone... trong suốt có khả năng nhìn xuyên ra phía sau? Ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ giúp chiếc smartphone của bạn trở nên độc đáo như vậy.

Thứ hai, 02/04/2018 - 02:43

Chính phủ Hàn Quốc tắt máy tính để buộc công chức không làm việc quá giờ
Chính phủ Hàn Quốc tắt máy tính để buộc công chức không làm việc quá giờ

(Dân trí) - Chính phủ Hàn Quốc sẽ áp dụng một sáng kiến mới để ngăn chặn “văn hóa làm việc quá giờ” tại quốc gia này bằng cách tắt máy tính của các công chức từ 7 giờ tối ngày thứ 6 hàng tuần để buộc họ phải trở về nhà đúng giờ, thay vì tiếp tục ở lại công sở để làm việc quá giờ.

Thứ hai, 02/04/2018 - 01:38

Apple có động thái khó hiểu trên thị trường máy tính bảng
Apple có động thái khó hiểu trên thị trường máy tính bảng

(Dân trí) - Apple vừa ra mắt chiếc iPad thế hệ mới với mức giá 329USD, trong khi đó hãng vẫn tiếp tục bán iPad mini 4, chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ ra mắt từ năm 2015 với mức giá 399USD. Động thái này của Apple khiến nhiều người khó hiểu và thắc mắc ai sẽ mua một chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ, cấu hình cũ hơn với mức giá cao hơn?

Thứ hai, 02/04/2018 - 11:15

Sự thờ ơ của giới đầu tư khiến Bitcoin không thể "ngóc đầu"
Sự thờ ơ của giới đầu tư khiến Bitcoin không thể "ngóc đầu"

(Dân trí) - Đà sụt giảm của thị trường tiền ảo một lần nữa làm dấy lên cuộc tranh luận giữa các nhà đầu tư với một bên tin rằng nó chỉ đang trong quá trình bình ổn giá, còn một bên khẳng định đây là khoản đầu tư kém lời.

Thứ hai, 02/04/2018 - 10:52

Đồng sáng lập Snapchat "đá xoáy" Facebook nhân ngày Cá tháng Tư
Đồng sáng lập Snapchat "đá xoáy" Facebook nhân ngày Cá tháng Tư

(Dân trí) - Đây không phải lần đầu tiên Evan Spiegel, CEO kiêm đồng sáng lập Snapchat lợi dụng ngày Cá tháng Tư để châm chọc Facebook trong bối cảnh mạng xã hội lớn nhất thế giới đang chìm trong bầu không khí u ám và sự căng thẳng tột độ.

Thứ hai, 02/04/2018 - 08:55

Acer chính thức ra mắt hệ sinh thái Gaming Predator tại Việt Nam
Acer chính thức ra mắt hệ sinh thái Gaming Predator tại Việt Nam

(Dân trí) - Sáng 31/3 tại Sân khấu Lan Anh (TPHCM), Acer đã chính thức ra mắt hệ sinh thái gaming lớn nhất Việt Nam với toàn bộ sản phẩm mang thương hiệu Predator đến cộng đồng game thủ trong nước.

Thứ hai, 02/04/2018 - 07:55

Thư giãn trước khi bắt đầu tuần làm việc mới với loạt ảnh động siêu hài hước
Thư giãn trước khi bắt đầu tuần làm việc mới với loạt ảnh động siêu hài hước

(Dân trí) - Loạt ảnh động hài hước dưới đây hy vọng sẽ giúp thêm cho bạn có được sự thoải mái trước khi bắt đầu tuần làm việc mới.

Thứ hai, 02/04/2018 - 06:55

Clip “những kỹ năng thoát hiểm khi cháy nhà cao tầng” nổi bật nhất tuần qua
Clip “những kỹ năng thoát hiểm khi cháy nhà cao tầng” nổi bật nhất tuần qua

(Dân trí) - Video hướng dẫn những kỹ năng cơ bản để thoát khỏi một vụ cháy ở nhà cao tầng sẽ rất hữu ích cho nhiều người. Ngoài ra tuần qua còn có các clip nổi bật như màn ăn vạ cực hài hước của em bé, khả năng trang điểm như “ma thuật” dành cho phái nữ...

Chủ nhật, 01/04/2018 - 07:59

Camera 360 độ của GoPro về Việt Nam với giá 18 triệu đồng
Camera 360 độ của GoPro về Việt Nam với giá 18 triệu đồng

(Dân trí) - Tại một sự kiện diễn ra ở TPHCM, GoPro đã chính thức công bố bán ra mẫu camera 360 độ mới nhất của hãng dành cho người tiêu dùng trong nước với mức giá lên đến 18 triệu đồng.

Chủ nhật, 01/04/2018 - 07:42

Triển lãm thiết bị ngành ảnh đầu tiên tại Việt Nam chính thức khai mạc tại TPHCM
Triển lãm thiết bị ngành ảnh đầu tiên tại Việt Nam chính thức khai mạc tại TPHCM

(Dân trí) - Triển lãm chuyên ngành về ảnh và các thiết bị ngành ảnh Vietnam Photo show 2018 đã chính thức khai mạc vào sáng nay 31/3 tại TPHCM. Đây là triển lãm trưng bày và giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước các dòng máy ảnh, máy quay, phụ kiện chụp ảnh, lưu trữ, tranh ảnh…

Thứ bảy, 31/03/2018 - 04:23

ĐÁNG QUAN TÂM
Máy ảnh Sony A7 III chính hãng được bán với giá 48,9 triệu đồng
Máy ảnh Sony A7 III chính hãng được bán với giá 48,9 triệu đồng

(Dân trí) - Sony đã chính thức ra mắt mẫu thị trường mẫu máy ảnh full-frame không gương lật A7 thế hệ III với giá 48,9 triệu đồng. Máy sẽ lên kệ vào giữa tháng 4 tới đây.

Thứ bảy, 31/03/2018 - 04:05

Ông chủ cafe Trung Nguyên thành từ khoá được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên mạng
Ông chủ cafe Trung Nguyên thành từ khoá được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên mạng

(Dân trí) - “Đặng Lê Nguyên Vũ” - Chủ Tịch HĐQT của thương hiệu Cafe Trung Nguyên nằm trong số những từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trong tuần qua sau khi lần đầu tiên bà Lê Hoàng Diệp Thảo - vợ cũ của ông Vũ xuất hiện trên truyền thông và trần tình về những lý do dẫn đến đỗ vỡ hôn nhân.

Thứ bảy, 31/03/2018 - 10:20

Huawei Nova 3e: Điểm sáng mới ở phân khúc tầm trung
Huawei Nova 3e: Điểm sáng mới ở phân khúc tầm trung

Huawei Nova 3e đã chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam với sự lột xác trong thiết kế lẫn tính năng. Đây được xem là sản phẩm kế nhiệm hoàn hảo nhất của mẫu Huawei Nova 2i vốn đã cực kỳ thành công trong nửa cuối năm 2017.

Thứ bảy, 31/03/2018 - 09:00

Bóng công nghệ cứu hỏa có thực sự hiệu quả để dập đám cháy?
Bóng công nghệ cứu hỏa có thực sự hiệu quả để dập đám cháy?

(Dân trí) - Sau nhiều vụ cháy liên tiếp xảy ra, nhiều người dùng bắt đầu quan tâm đến các thiết bị công nghệ để cảnh báo cháy cũng như hỗ trợ chữa cháy. Nổi lên có sản phẩm bóng chữa cháy đang được tìm kiếm khá nhiều. Thực chất sản phẩm này có hữu hiệu không?

Thứ bảy, 31/03/2018 - 08:20

Smartphone "tai thỏ" Vivo V9 chính thức ra mắt, giá 7,9 triệu đồng
Smartphone "tai thỏ" Vivo V9 chính thức ra mắt, giá 7,9 triệu đồng

(Dân trí) - Vivo V9 là mẫu smartphone "tai thỏ" đầu tiên của hãng này đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Máy dự kiến lên kệ từ ngày 6/4 với giá 7,9 triệu đồng.

Thứ bảy, 31/03/2018 - 07:08

Cách kiểm tra Facebook có đang thu thập lịch sử cuộc gọi và tin nhắn hay không
Cách kiểm tra Facebook có đang thu thập lịch sử cuộc gọi và tin nhắn hay không

(Dân trí) - Nhiều người dùng Facebook đã rất sốc khi phát hiện ra mạng xã hội này âm thầm thu thập toàn bộ lịch sử cuộc gọi cũng như các tin nhắn SMS trên smartphone của mình. Dưới đây là cách để kiểm tra xem Facebook có đang thu thập các thông tin nhạy cảm kể trên hay không.

Thứ bảy, 31/03/2018 - 07:02

“Làm phim” bằng Galaxy S9: Chuyện trong tầm tay
“Làm phim” bằng Galaxy S9: Chuyện trong tầm tay

Nếu như trước kia, smartphone được xem là công cụ chủ yếu phục vụ cho mục đích giao tiếp hay chụp ảnh của người dùng, thì giờ đây, một chiếc smartphone mạnh mẽ, đa tính năng còn cho phép người dùng trải nghiệm những điều tưởng chừng không thể, chẳng hạn như trào lưu “làm phim” với Galaxy S9/S9+ trong thời gian qua.

Thứ bảy, 31/03/2018 - 06:38

Tuổi thọ của dữ liệu sao lưu đã lên đến gần 1 thế kỷ
Tuổi thọ của dữ liệu sao lưu đã lên đến gần 1 thế kỷ

Cùng với đó, giải pháp lưu trữ Azure Backup do Microsoft giới thiệu còn khắc phục được mối lo ngại đến từ virus và hạn chế của các hệ thống cũ.

Thứ bảy, 31/03/2018 - 06:00

Ngỡ ngàng với clip quảng cáo cực “ảo” không cần kỹ xảo của Apple
Ngỡ ngàng với clip quảng cáo cực “ảo” không cần kỹ xảo của Apple

(Dân trí) - Đoạn clip quảng cáo cho chiếc loa thông minh HomePod của Apple với những hiệu ứng cực kỳ ảo diệu, tuy nhiên hẳn bạn sẽ rất khó tin khi biết được đoạn clip này không hề dùng đến các kỹ xảo máy tính.

Thứ sáu, 30/03/2018 - 07:02

Mark Zuckerberg "mất bạn, thêm thù" tại thung lũng Silicon
Mark Zuckerberg "mất bạn, thêm thù" tại thung lũng Silicon

(Dân trí) - 2018 có vẻ như không phải là một năm dành cho Mark Zuckerberg khi anh liên tục gặp phải sóng gió từ hết bê bối này sang bê bối khác. Thậm chí giờ đây, ngay cả những người bạn của Mark cũng đang quay lưng chống lại tỷ phú trẻ tuổi.

Thứ sáu, 30/03/2018 - 06:34

Bitcoin lại rơi xuống thấp hơn 7.000 USD
Bitcoin lại rơi xuống thấp hơn 7.000 USD

(Dân trí) - Bitcoin và thị trường tiền ảo đang chứng kiến đà sụt giảm mạnh nhất kể từ đầu tháng 2/2018. Tuy nhiên, đa số các nhà đầu tư đều dự đoán tiền ảo sẽ hồi phục nhẹ trong khoảng từ 1 - 2 tuần tới do tâm lý bình ổn trước các quy định về thuế từ thị trường Nhật Bản, Mỹ.

Thứ sáu, 30/03/2018 - 09:23

Nhân vật quyền lực thứ 3 Facebook nói gì tại hội thảo An ninh mạng của Việt Nam?
Nhân vật quyền lực thứ 3 Facebook nói gì tại hội thảo An ninh mạng của Việt Nam?

Ngày 29/3, Giám đốc bảo mật của Facebook, Nathaniel Gleicher đã đến Việt Nam tham dự sự kiện “Kinh tế số và Chính sách an ninh mạng”. Ngoài chia sẻ kinh nghiệm, ông N.Gleicher còn nêu ra 4 yếu tố cần thiết để xây dựng chính sách bảo mật thông tin tại Việt Nam.

Thứ sáu, 30/03/2018 - 09:05