Thứ bảy, 18/03/2017 - 20:52

Những pha mạo hiểm đáng "kinh ngạc" của các tài năng nhí

Dân trí

Cùng thưởng thức những cảnh quay ấn tượng và đáng kinh ngạc nhất của những tài năng nhí với chủ đề "People are Awesome: Kid Edition" được ghi lại trên khắp thế giới trong thời gian qua.

Những pha mạo hiểm đáng "kinh ngạc" của các tài năng nhí - 1

"People are Awesome" là tên một địa chỉ YouTube quen thuộc với các tín đồ yêu thích mạo hiểm, hoặc chỉ đơn giản là hiếu kỳ trước những khả năng đáng kinh ngạc mà con người có thể làm được. Cho đến nay, kênh đã tập hợp hàng trăm đoạn video được quay bởi các cá nhân hoặc tổ chức, cho thấy những khả năng ấn tượng, đáng kinh ngạc với những góc quay đẹp và âm nhạc tràn đầy hứng khởi.

Điểm độc đáo của "People are Awesome" đó là đa số những người tham gia trong video đều chỉ ngẫu nhiên ghi lại được các khoảnh khắc ấn tượng, hoặc có khi phải thực hiện hàng trăm lần để chỉ để có được những thước phim độc đáo dài vài giây.

People are Awesome mới đây tung ra loạt video dành riêng cho những cô nhóc, cậu nhóc dù còn ít tuổi nhưng tỏ ra không hề thua kém so với những nghệ sĩ, vận động viên trưởng thành chuyên nghiệp. Cùng thưởng thức những cảnh quay ấn tượng của các tài năng nhí bên dưới đây.

People are Awesome phiên bản nhí 2017

People are Awesome phiên bản nhí 2015

Nguyễn Nguyễn

Những pha mạo hiểm đáng "kinh ngạc" của các tài năng nhí - 2