Những món đồ công nghệ cho nhà tắm giá trên dưới 1 triệu đồng

(Dân trí) - Đây là những món đồ công nghệ khá thú vị dành cho phòng tắm mà người dùng không nên bỏ qua. Ngoài thiết kế đẹp, thông minh, các thiết bị này còn sở hữu mức giá mềm, hợp túi tiền.

Aqara Water Sensor

Giá: 450 ngàn đồng 

Đây sẽ là một giải pháp rất hữu hiệu cho nhiều gia đình, tránh lãng phí nước vì những lý do vô tình và do sự cố vỡ ống nước.

Những món đồ công nghệ cho nhà tắm giá trên dưới 1 triệu đồng - 1

Cảm biến này được thiết kế để phát hiện ra sự bất thường của nguồn nước trong nhà tắm, nếu nguồn nước vượt qua 0.5mm, nó sẽ lập tức thông báo đến thiết bị trung tâm hoặc thông qua ứng dùn trên smartphone để người dùng biết và có biện pháp xử lý ngay. Điều này sẽ giúp cho người dùng kiểm soát nguồn nước khi vô tình quên tắt nước hoặc do sự cố vỡ ống nước. 

Sản phẩm này được tích hợp chuẩn kháng nước đạt chuẩn IP67, hỗ trợ chống thấm nước và dùng viên pin CR2032, có thể sạc lại và tuổi thọ pin lên đến 2 năm. 

Mijia Auto Induction Foaming

Giá: 320 ngàn đồng 

Những món đồ công nghệ cho nhà tắm giá trên dưới 1 triệu đồng - 2

Đây là một mẫu tạo bọt tự động giúp người dùng dễ dàng vệ sinh tay mà không cần phải nhấn vào bình chứa dung dịch. Hãng này trang bị cho thiết bị cảm biến hồng ngoại có tốc độ nhận diện bàn tay người rất nhanh, chỉ mất 0,25 giây ở khoảng cách 60-90mm. Máy này có khả năng tạo bọt khí và chất lỏng, lượng bọt tạo ra siêu mịn và độ bám dính cao giúp tác động sâu vào lỗ chân lông để tăng hiệu quả làm sạch cho người dùng.

Đồng thời, máy tạo bọt này cung cấp lượng bọt với công thức hơi axit gần bằng với độ PH của da người để bảo vệ da tay và không làm ảnh hưởng đến sự cân bằng độ PH của làn da. Hãng công bố nó có thể ức chế vi khuẩn lên đến 99,9%. 

Ngoài ra, một bình dung dịch đi kèm có thể sử dụng đến 400 lần, trong vòng 50 ngày mới thay bình bọt mới. Máy dùng 5 viên pin kiềm có thể sử dụng trong 9 tháng. 

Philips CM-999

Giá: 1,1 triệu đồng

Những món đồ công nghệ cho nhà tắm giá trên dưới 1 triệu đồng - 3

Đây là một đầu lọc nước tại vòi khá nhỏ gọn, phù hợp để gắn trong phòng tắm, giúp cho người dùng có nguồn nước sạch để rửa mặt và vệ sinh răng miệng.

Mẫu sản phẩm này sử dụng hệ thống lọc 4 lần để loại bỏ hiệu quả vi khuẩn, clo dư, chất rỉ sét trong nước và giữ lại nước khoáng tinh khiết để dùng trong việc vệ sinh răng miệng. Đáng chú ý, nước sau khi lọc cũng có thể uống trực tiếp, theo như lời khẳng định của hãng này. 

Để cho khả năng lọc tốt, hãng này trang bị màng siêu lọc sợi rỗng của Nhật được áp dụng cấu trúc nhiều lớp cho khả năng khử trùng cao với độ chính xác cao lên đến 0,01µm, loại bỏ 99,9% vi khuẩn, bảo vệ da mặt và răng miệng của người dùng. 

mini SO WHITE ED1

Giá: 350 ngàn đồng

Những món đồ công nghệ cho nhà tắm giá trên dưới 1 triệu đồng - 4

Đây là mẫu dao cạo râu 360 độ có lối thiết kế khá đẹp mắt và công suất cao, giúp cạo râu hiệu quả và an toàn với người dùng. 

Mẫu sản phẩm này sử dụng mô tơ có công suất 2W với tốc độ quay liên tục lên đến 5500 vòng/phút có thể làm sạch râu ở bề mặt da của người dùng nhanh chóng. Trong đó lưỡi dao được thiết kế có thể tháo lắp dễ dàng và thuận tiện trong việc thay mới. Hãng này cũng đưa vào một chế độ rung có tần số nhẹ để giúp người dùng có thể nhận biết được vị trí nào đã được làm sạch mà không nhất thiết phải soi gương. 

Mẫu dao này cũng trang bị khả năng kháng nước và pin đi kèm có thể sử dụng liên tục 90 phút sau mỗi lần sạc. 

Gia Linh