Những chiếc loa di động nhỏ gọn, giá dưới 1 triệu đồng

(Dân trí) - Bạn đang cần mua sắm những chiếc loa di động để có thể thưởng thức trọn vẹn các bản nhạc tốt hơn chiếc loa của smartphone nhưng không quá đắt đỏ thì dưới đây là những cái tên đáng chú ý mà bạn có thể quan tâm.

Logitech X100

Giá chính hãng: 890 ngàn đồng

Những chiếc loa di động nhỏ gọn, giá dưới 1 triệu đồng - 1

Chiếc loa di động X100 của Logitech có thiết kế khá độc với sự kết hợp giữa 2 màu sắc khác biệt nhau và đi cùng đó là một khớp nối nhỏ cho phép móc dây để đeo trên túi quần hay ba lô một cách dễ dàng.

Logitech trang bị cho loa kết nối Bluetooth ở phạm vi 10 mét, công suất loa 3W, đáp ứng dải tần 150Hz - 20.000 Hz.

Trên loa, hãng cũng tích hợp 3 phím bấm giúp kết nối và tăng giảm âm lượng, đồng thời sạc pin qua cáp micro USB.

Ngoài ra, X100 cũng trang bị thêm cổng kết nối Audio 3.5 mm và nguồn pin cho thời gian sử dụng 5 tiếng (theo công bố của nhà sản xuất).

X-Mini We

Giá chính hãng: 890 ngàn đồng

Những chiếc loa di động nhỏ gọn, giá dưới 1 triệu đồng - 2

X-Mini We là một trong những chiếc loa di động nhỏ nhất thế giới hiện nay với kích thước chỉ 48x40mm và trọng lượng 48g.

Về hình dáng, X-Mini We tựa như những chiếc cốc nhỏ với chất liệu nhựa cao cấp, bao bọc xung quanh là lớp cao su có họa tiết khá độc đáo. Đi cùng đó, X-Mini trang bị cho loa nắp đập phía trên loa, giúp người dùng sau khi nghe có thể bảo quản tốt hơn cho màng loa.

Chiếc loa We hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth 3.0 và NFC giúp việc kết nối nhanh nhất với 1 lần chạm. Hơn thế, loa hỗ trợ công nghệ A2DP giúp cho thiết bị có thể phát âm thanh stereo ngay cả khi đang phát bằng kết nối Bluetooth

Ngoài ra, X-Mini We có công suất 1,5W, đáp ứng dải tần từ 200 Hz đến 20.000 Hz và nguồn pin 230 mAh cho khả năng phát nhạc liên tục khoảng 6 tiếng.

Philips Wireless Portable BT1300

Giá chính hãng: 850 ngàn đồng

Những chiếc loa di động nhỏ gọn, giá dưới 1 triệu đồng - 3

Chiếc loa di động mới đến từ thương hiệu Philips có thiết kế khá đẹp mắt và gọn nhẹ với kích thước chỉ 55x55x55 mm và trọng lượng 120g.

Điểm nhấn của chiếc loa BT1300 là công suất loa chỉ 2W nhưng được hỗ trợ bởi công nghệ Anti-Clipping, giúp cho chất lượng âm thanh to và rõ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất âm.

Ngoài việc hỗ trợ kết nối Bluetooth, BT1300 còn trang bị thêm cổng kết nối audio 3.5 mm, giúp kết nối thiết bị không hỗ trợ Bluetooth.

Theo nhà sản xuất, máy dùng nguồn pin lithium polymer cho thời lượng sử dụng liên tục 8 tiếng.

Logitech X50

Giá chính hãng: 620 ngàn đồng

Những chiếc loa di động nhỏ gọn, giá dưới 1 triệu đồng - 4

Đây là dòng sản phẩm mới nhất của Logitech, thừa hưởng thiết kế và công nghệ của chiếc X100 của hãng.

Trong thiết kế của X50, hãng đã làm cho hình dáng của chiếc loa trông mạnh mẽ hơn "người anh" với mặt lưới bảo vệ loa có hình dáng đầy đặn và bản to hơn.

X50 được trang bị kết nối Bluetooth và cổng audio 3.5 mm. Chiếc loa có công suất 3W và đi cùng nguồn pin Lithium 750 mAh cho thời lượng sử dụng liên tục 5 tiếng.

Quốc Phan

Đang được quan tâm