Ngô Thanh Vân “múa tay” điều khiển TV Samsung

Với tất cả những chức năng cải tiến, từ chất lượng hình ảnh đến công nghệ tương tác thông minh phiên bản 2.0, TV tương tác thông minh thế hệ 2013 của Samsung mà đại diện là F8000 mang đến những trải nghiệm công nghệ giải trí đi trước thời đại rất thú vị và độc đáo.

Mời các quý độc giả cùng xem loạt ảnh động độc đáo, mô phỏng những tính năng thông minh của LED F8000:

Ngô Thanh Vân “múa tay” điều khiển TV Samsung

Ngô Thanh Vân phẩy tay chuyển đổi giao diện Smart Hub từ cửa sổ Ứng dụng sang cửa sổ Nhạc/ Hình/ Phim

Với bộ vi xử lý lõi tứ và tính năng tương tác thông minh phiên bản 2.0, LED F8000 cho phép người dùng phẩy tay qua trái hoặc phải để chuyển đổi giữa các trang của màn hình Smart Hub 2013 một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt, Smart Hub 2013 được thiết kế hoàn toàn mới với giao diện thân thiện với người dùng hơn trước nhờ ba cửa sổ Mạng xã hội, Ứng dụng và Nhạc/Hình/Phim được sắp xếp khoa học. Cách phân chia này giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm chương trình yêu thích trong kho ứng dụng Samsung Apps khổng lồ.

 
Ngô Thanh Vân sử dụng câu lệnh “Left Panel” để chuyển đổi giao diện sang trái

Ngô Thanh Vân sử dụng câu lệnh “Left Panel” để chuyển đổi giao diện sang trái
 
Chức năng điều khiển bằng giọng nói cũng được cải tiến đáng kể. Samsung F8000 có thể nhận biết rất nhạy được lên đến 250 câu lệnh khác nhau ngay cả trong không gian ồn. Điểm đặc biệt là bạn còn có thể “trò chuyện” với TV thông qua chiếc điều khiển Chạm thông minh được thiết kế với micro tích hợp một cách đơn giản và tiện lợi.
 

Ngô Thanh Vân chia sẻ màn hình tablet Galaxy Tab 10.1 lên TV mà không cần dây cáp

Ngô Thanh Vân chia sẻ màn hình tablet Galaxy Tab 10.1 lên TV mà không cần dây cáp

Một điểm ấn tượng trên chiếc LED F8000 chính là tính năng AllShare cho phép người dùng chia sẻ màn ảnh giữa TV và chính thiết bị di động thông minh Samsung của mình và ngược lại. Thử nghiệm thực tế cho thấy trong khoảng cách tối đa 15m, thao tác chia sẻ hình ảnh từ Smart TV sang chiếc Galaxy Tab 10.1 diễn ra nhanh chóng và mượt mà, hầu như không có hiện tượng bị dừng hình. Ngoài ra, với tính năng AllShare Play, bạn không cần dây cáp mà vẫn có thể trình chiếu nội dung hình ảnh, âm nhạc, video trên Smartphone hoặc tablet Samsung của mình lên Smart TV chỉ bằng kết nối Wifi hoặc Wifi Direct

Ngô Thanh Vân chia sẻ màn hình tablet Galaxy Tab 10.1 lên TV mà không cần dây cáp

Bộ công cụ nâng cấp thông minh Evolution Kit có thể được tháo lắp dễ dàng với cổng kết nối có sẵn ở mặt lưng của TV thông minh.
 
Điều làm nên sự khác biệt cho TV tương tác thông minh của Samsung chính là thiết kế mở sẵn sàng cho nâng cấp. Cũng trong năm nay, lần đầu tiên Samsung cho ra mắt bộ công cụ nâng cấp thông minh Evolution Kit dành riêng cho Smart TV. Chỉ cần lắp thiết bị này vào TV thông minh 2012, gần như ngay lập tức người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng mới nhất của TV thông minh 2013 như chip lõi tứ, công nghệ tương tác phiên bản 2.0 cũng như Smart Hub 2013.Và thế hệ Smart TV 2013 cũng được trang bị khe cắm Evolution Kit phía sau lưng TV, sẵn sàng để được nâng cấp trong tương lai.


Thiết kế tinh tế và thanh lịch của chiếc TV chinh phục cả những người dùng khó tính nhất 
Thiết kế tinh tế và thanh lịch của chiếc TV chinh phục cả những người dùng khó tính nhất 

Không những thông minh, Samsung F8000 còn có kiểu dáng hoàn hảo vì được thiết kế tinh tế trong từng đường nét với khung viền màn hình siêu mỏng chỉ 3mm, cả màn hình lẫn mặt lưng đều phẳng và tối giản nhất cùng chân đế hình bán nguyệt ấn tượng. 

TV tương tác thông minh đã được Samsung ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012. Và phiên bản 2013 ra đời nâng những trải nghiệm tương tác với Smart TV của người dùng lên một tầm cao mới, chinh phục người tiêu dùng bằng khả năng “giao tiếp” tự nhiên và thân thiện nhất!  

Đang được quan tâm