Thứ ba, 22/09/2015 - 18:37

Ngày 8/10 sẽ công bố 40 DN CNTT hàng đầu Việt Nam 2015

Dân trí

Ngày 19/9/2015 tại Hà Nội, Hội nghị Bình chọn 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2015 (Vietnam’s 50 Leading ICT Companies 2015) đã được tổ chức và danh sách những DN dẫn đầu ngành CNTT sẽ được công bố vào ngày 8/10.

 


Hội đồng bình chọn Top 40 DN CNTT hàng đầu Việt Nam 2015.

Hội đồng bình chọn Top 40 DN CNTT hàng đầu Việt Nam 2015.

Sau hơn 1 tháng phát động, triển khai, đã có 87 đề cử tham gia chương trình và sau khi xem xét số liệu, nghe các đoàn thẩm định báo cáo, nhằm đảm bảo chất lượng của danh sách doanh nghiệp hàng đầu, Hội đồng bình chọn đã quyết định chỉ lựa chọn 40 doanh nghiệp CNTT đáp ứng đầy đủ, ở mức độ cao các tiêu chí của chương trình đề ra để giới thiệu thay vì 50 doanh nghiệp như kế hoạch ban đầu.

Chương trình bình chọn được thực hiện dưới sự chủ trì của Chủ tịch hội đồng Mai Liêm Trực, Nguyên Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông với sự tham gia của 21 thành viên hội đồng là đại diện từ Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công thương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, đại diện các cơ quan báo chí và các chuyên gia CNTT.

Danh sách những doanh nghiệp được vinh danh gồm 18 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BPO, IT Outsourcing, Offshoring; 15 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, phần mềm; 7 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho mobile.

TS. Mai Liêm Trực, Chủ tịch hội đồng Bình chọn Chương trình cho biết: “Kể từ khi chương trình được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014, Ban Tổ chức đã nhận được những phản hồi tích cực từ các doanh nghiệp, cộng đồng CNTT Việt Nam cũng như các tổ chức, doanh nghiệp, đối tác quốc tế. Ấn phẩm giới thiệu các doanh nghiệp được xem như một cuốn cẩm nang dành cho các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài muốn tìm hiểu và hợp tác với Việt Nam trong bối cảnh nền CNTT Việt Nam đã có nhiều bước phát triển vượt bậc với mức độ sẵn sàng cao của các doanh nghiệp CNTT trong việc hợp tác quốc tế.”

Theo BTC, danh sách 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam sẽ được công bố vào buổi họp báo ngày 8/10 sắp tới tại Hà Nội.

Khôi Linh