Ngắm nhìn “chú dế” mang tên nàng Beyonce đa tài

(Dân trí) - Hãng điện tử Hàn Quốc Samsung vừa trình làng chiếc điện thoại đặc biệt Beyonce B'Phone. Với thiết kế hai mặt ấn tượng, người dùng vừa được trải nghiệm những bài hát đẹp vừa có thể thực hiện tốt chức năng của chiếc mobile.

Beyonce B'Phone là phiên bản nâng cấp từ điện thoại UpStage của Samsung. Máy được thiết kế hai bề mặt, một mặt dành để nghe nhạc MP3 và một dành cho chức năng đàm thoại. Một mặt thân máy dành cho giới mê giải trí có màn hình rộng và cũng được trang bị các phím điều chỉnh bài hát giống như một chiếc máy nghe nhạc đích thực. Mặt kia của máy gồm một màn hình nhỏ hơn và một bộ bàn phím số như những chiếc điện thoại thông thường khác.

Samsung B'Phone khoác “chiếc áo” màu đỏ bốc-đô cùng chút màu vàng tô điểm rất nổi bật như ngôi sao từng đoạt giải Grammy.

 

Ngắm nhìn “chú dế” mang tên nàng Beyonce đa tài - 1
 

Beyonce B'Phone có màn hình khởi động là hình ảnh của cô ca sỹ nổi tiếng Beyonce Knowles. Chủ nhân sở hữu chiếc điện thoại này sẽ được phép tải video, bài hát từ gian nhạc Sprint, trong đó có cả thư viện ảnh, video của Beyoncé , gồm cả những bài hát mà nàng ca sỹ này hát từ lúc lên 10 tuổi.

 

Ngắm nhìn “chú dế” mang tên nàng Beyonce đa tài - 2

 

 Điện thoại B'Phone được trang bị camera 1,3 megapixel và máy ghi hình camcorder, thẻ nhớ MicroSD giúp nâng cấp dung lượng lên tới 2GB. Ngoài ra, điện thoại mang tên danh nữ đa tài này còn được bổ sung thêm chức năng khóa phím rất dễ sử dụng để chủ nhân không bị rơi vào trường hợp vô tình quay số gọi điện mà không biết. B'Phone có phần mềm sao lưu Wireless Backup, giúp người dùng nhanh chóng lưu trữ thông tin liên lạc trong trường hợp điện thoại bị thất lạc, đánh cắp.

 

Ngắm nhìn “chú dế” mang tên nàng Beyonce đa tài - 3

 

Beyonce B'Phone cho phép đàm thoại 6,3 tiếng liên tục hoặc 14 tiếng nghe nhạc. B'Phone sẽ được xuất xưởng với số lượng giới hạn vào ngày 4/11 tới. Giá bán chưa được công bố.

 

N.H.

Theo Letsgomobile