LG ra mắt loạt màn hình máy tính hiệu năng cao tại Việt Nam

(Dân trí) - LG vừa tung ra thị trường Việt Nam dòng màn hình máy tính Ultra 2020 thế hệ mới, với kiểu thiết kế ấn tượng và nhắm đến phân khúc màn hình máy tính cao cấp.

LG ra mắt loạt màn hình máy tính hiệu năng cao tại Việt Nam - 1

LG Ultra Fine Ergo với kiểu chân đế có khả năng điều chỉnh linh họat

Đầu tiên là loại màn hình LG Ultra Fine Ergo có thiết kế với chân đế dạng trục khuỷu, có khả năng điều chỉnh linh hoạt, giúp người dùng tạo lập một không gian làm việc được cá nhân hóa tối đa. Chân đế LG Ultra Fine Ergo có thể được kéo về trước hoặc đẩy ra sau, di chuyển lên ngang tầm mắt hoặc hạ xuống mặt bàn. Người dùng còn có thể xoay ngược màn hình hướng về phía đối diện để tiện chia sẻ thông tin trên màn hình với đồng nghiệp. Độ cao, khoảng cách đến người dùng và góc nghiêng màn hình đều có thể được tùy chỉnh để mang đến trải nghiệm thoải mái dài lâu cho người dùng, tránh những tác động xấu tới sức khỏe khi phải ngồi làm việc cứng nhắc ở một tư thế.

Hiện người dùng Việt Nam có thể chọn mua mẫu LG Ergo 32UN880 (4K) với giá 20,9 triệu đồng hoặc mẫu có kích thước nhỏ hơn 27QN880 (2K) với giá 15,9 triệu đồng.

LG ra mắt loạt màn hình máy tính hiệu năng cao tại Việt Nam - 2

LG UltraGear nhắm đến đối tượng người dùng game thủ

Sản phẩm thứ 2 được LG giới thiệu tại Việt Nam là LG UltraGear, nhắm đến đối tượng người dùng game thủ, với tốc độ làm tươi 144Hz, giúp tăng độ mượt và giảm độ trễ khi chơi game.

Khả năng xử lý hình ảnh hiển thị và chất lượng hình ảnh, màu sắc hiển thị trên LG UltraGear cũng được giới công nghệ đánh giá cao. Các mẫu màn hình UltraGear mới này đều được tích hợp chân đế nâng cấp, trông thon gọn nhưng vẫn rất cứng cáp và chắc chắn.

LG UltraGear có mức giá khởi điểm 10,5 triệu đồng (phiên bản kích thước 27-inch) và tối đa 41,9 triệu đồng (kích thước 38-inch).

LG ra mắt loạt màn hình máy tính hiệu năng cao tại Việt Nam - 3

LG UltraWide với thiết kế màn hình rộng, tăng không gian làm việc cho người dùng

Với những người dùng tìm kiếm một màn hình máy tính kích cỡ rộng để đáp ứng nhu cầu công việc và đa nhiệm, LG đã giới thiệu thêm loạt sản phẩm màn hình Ultra Wide, với thiết kế dạng cong và kích thước từ 29 đến 38-inch.

Trong đó, phiên bản UltraWide 38WN95C được LG tự tin tuyên bố là sở hữu diện tích làm việc trên màn hình rộng gấp 3 lần so với màn hình Full HD tỉ lệ 16:9 (1920x1080) thông thường, cho phép người dùng làm việc đa nhiệm hiệu quả hơn.

Dòng sản phẩm UltraWide có giá khởi điểm 6,6 triệu đồng cho kích thước 29-inch và 40,9 triệu đồng cho màn hình kích thước 38-inch.

Tin liên quan
Đang được quan tâm