Knight Online lập kỷ lục download

(Dân trí) - Knight Online, game thuộc thể loại nhập vai trực tuyến thời gian thực, vừa được nhà sản xuất K2 Network tung ra thị trường đã đạt kỷ lục hơn 28 tuần đứng trong top 10 game miễn phí với hơn 550 nghìn lượt download .

Knight Online được giới thiệu như trò game của nhà sản xuất K2 Network thuộc dạng game nhập vai trực tuyến thời gian thực (Massively Multiplayer Online Role-playing Game -MMORPG). Thể loại này đã quá quen thuộc ở Việt Nam, cũng như Võ Lâm Truyền Kỳ hay MU. Tuy nhiên, với Knight Online, bạn có thể chơi hoàn toàn miễn phí mà không phải lo lắng đến chuyện phải đóng tiền. Ngoài ra, game này cũng không yêu cầu máy có cấu hình mạnh và card đồ họa cao cấp. Cốt truyện hấp dẫn và cách điều khiển trên phím game play của Knight Online tỏ ra nổi bật hơn so với các trò game khác.

Yêu cầu cấu hình

 

Hệ điều hành: Windows 98/2000/XP/ME

Vi xử lý: Pentium II 400 trở lên

Bộ nhớ: 256MB RAM

Ổ cứng HDD: 600 MB

CD-DVD: 8 SPEED

Video Card: 32MB

DirectX: Phiên bản 9.0

Đường truyền Internet : ADSL

 

Khi đăng ký và tạo nhân vật bạn được lựa chọn giữa 2 nhóm người El Morad (người) và Karus (quỷ). Đồ hoạ 3D tuyệt hảo, giao diện đẹp và cốt truyện cuốn hút là đánh giá được đưa ra bởi các gamer khi đem ra so sánh với các game cùng nhóm .

Bạn có thể đăng ký account tại đây. Download phiên bản mới nhất 1.299 ( 333.54 MB ) tại đây

                                                                  Hùng Anh