Thứ sáu, 08/12/2017 - 11:07

iPhone X chính thức lên kệ, hàng giao từng đợt

Dân trí

Đồng loạt sáng nay 8/12, các nhà bán lẻ lớn trong nước đã chính thức giao iPhone X chính hãng dành cho người tiêu dùng. Đa phần người đến mua máy đợt này đều ở lứa tuổi trung niên.

img_0110

Những chiếc iPhone X chính hãng đầu tiên đã đến tay người tiêu dùng trong nước

So với đợt mở bán iPhone 8 và 8 Plus trước đó, không khí mở bán iPhone X năm nay không thực sự sôi động, khác xa so với tưởng tượng của nhiều người.

Ghi nhận vào sáng nay tại hệ thống FPT Shop trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TPHCM, lượng người đến nhận máy không quá đông và không khí không thực sự sôi động như đợt mở bán iPhone 8 vừa qua.

Dạo qua một số đơn vị khác như Thế giới Di động, Mai Nguyên, Viễn Thông A… Không khí người đến mua iPhone X ngày đầu tiên vẫn không khác nhiều so với ngày thường, lượng người đến nhận máy cũng túc tắc.

Chia sẻ với Dân trí, một vị đại diện từ FPT Shop cho biết, iPhone X đợt đầu đã được đặt hết chỉ vài ngày mở bán và để có thể phục vụ tốt cho khách hàng, FPT Shop sẽ hẹn thời gian từng người đến lấy để tiện trong việc cài đặt và hỗ trợ. Vị này cũng tiết lộ buổi sáng đã giao khoảng 1.500 máy và dự kiến sẽ giao hết 3.000 máy đến tay người tiêu dùng Việt trong ngày đầu tiên.

Các nhân viên hướng dẫn khách hàng thiết lập Face ID
Các nhân viên hướng dẫn khách hàng thiết lập Face ID

Đại diện từ Thế giới Di động cũng cho biết tương tự, sáng nay iPhone X đã được giao đến các chuỗi hệ thống trên toàn quốc để các khách hàng đến nhận máy. Đơn vị này cũng chủ động hẹn khách để tiện cho công việc hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng sử dụng. Cũng trong tối cùng ngày, TGDĐ sẽ tổ chức chương trình giao máy để chào đón sự kiện đình đám nhất trong năm, dự kiến 2.500 máy sẽ được giao hết trong ngày đầu mở bán.

Theo con số chia sẻ từ các nhà bán lẻ trong nước đã có ít nhất hơn 14.000 máy được người dùng đặt mua, trong đó FPT Shop nhận 7.000 đơn hàng, Thế giới Di động chiếm 5.000 đơn hàng, Viette Store có hơn 1.100 đơn hàng…

Đa phần là khách hàng trung niên nhận máy vào sáng nay 8/12
Đa phần là khách hàng trung niên nhận máy vào sáng nay 8/12

Ngoài ra, các nhà bán lẻ cũng cho biết, trong vài ngày tới sẽ tiếp tục giao hàng đến khách hàng đã đặt mua máy và tranh thủ đưa về đợt hàng thứ 2 để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dùng.

Đại diện các nhà bán lẻ cũng tiết lộ, đợt hàng thứ 2 sẽ rất nhiều, gấp đôi số lượng đơn hàng trong đợt 1, đủ cung ứng cho thị trường trong tháng 12 năm nay.

Gia Hưng

Đáng quan tâm
Mới nhất