Hé lộ “tân binh” của Sony Ericsson năm 2008

(Dân trí) - Mặc dù Sony Ericsson chưa tiết lộ kế hoạch xuất trình điện thoại mới cho năm tới nhưng trên Internet đã xuất hiện một số hình ảnh về những “chú dế” mà hãng liên doanh Nhật Bản - Đan Mạch đang “thai nghén”.

Không khó khăn để có thể đoán được “tôn chỉ” của Sony Ericsson trong năm nay bởi hãng đã quá nổi tiếng với hai dòng điện thoại chụp ảnh Cybershoot và “dế” nghe nhạc Walkman. Tuy nhiên, với những hình ảnh xuất hiện trên Internet, Sony Ericsson đã "cách tân" cho những sản phẩm của mình bằng thiết kế đẹp hơn, ấn tượng hơn.

Điện thoại nghe nhạc Walkman Sony Ericsson W970i được thiết kế một “bánh xe” click rất giống với máy nghe nhạc iPod của Apple, dùng để định hướng cho chức năng nghe nhạc. Máy có thẻ nhớ để mở rộng dung lượng lưu trữ. Ấn tượng hơn nữa, W950i lại được trang bị bộ camera lên tới 5 “chấm”.

 

Hé lộ “tân binh” của Sony Ericsson năm 2008 - 1

 Bộ ba "tân binh" của Sony Ericsson

 

Trong khi đó, Cyber-shot K830i là model chụp ảnh nhưng bộ cảm biến của nó chỉ dừng lại ở 3,2 megapixel.

 

Thêm một sản phẩm nữa là K860i. Về kiểu dáng, K860i hao hao giống với K830i song máy được trang bị nhiều phím bấm ngoài thân máy giúp chủ nhân có thể truy cập nhanh các chương trình mong muốn.

 

Thông tin chưa được Sony Ericsson xác nhận nhưng chắc chắn thị trường di động 2008 sẽ sớm được đón nhận các sản phẩm mang đặc trưng riêng của hãng điện thoại lớn thứ 3 trên thế giới này.

 

T.Vũ

Theo Mobilemag, Gizmodo