Google Calendar chính thức có mặt trên Appstore của Apple

(Dân trí) - Giữa tháng 1/2015, những hình ảnh đầu tiên được cho là Google Calendar dành cho iOS đã bị rò rỉ trước khi phát hành chính thức. Và giờ đây, hơn một tháng sau đó, ứng dụng này đã chính thức được phát hành, và người dùng có thể tải về iPhone ngay bây giờ.


Phiên bản ứng dụng Google Calendar vừa được phát hành vào thứ Ba, ngày 10 tháng 3 là phiên bản đầu tiên 1.0.2. Và không ngoài mong đợi của người dùng, Google Calendar có rất nhiều các tính năng bao gồm: tự động tích hợp sự kiện từ Gmail vào lịch sự kiện và hoạt động của người dùng. 

Ngoài ra, ứng dụng này còn có công cụ hỗ trợ “Assists”, giúp người dùng tự động hoàn chỉnh văn bản bằng cách đề xuất văn bản từ các nguồn khác nhau, từ đó người dùng điền vào mẫu "Lịch sự kiện" nhanh hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, Giao diện lịch trình mới “Schedule View” của Google Calendar sẽ không chỉ làm cho lịch của người dùng "đáng yêu” hơn mà còn giúp người dùng dễ dàng chú ý đến bất kỳ ngày quan trọng mà họ dự kiến.

Google Calendar hiện đã có sẵn trên iTunes và kho ứng dụng App Store hoàn toàn miễn phí, vì vậy nếu người dùng quan tâm, có thể tải về tại đây

Phan Tuấn

Đang được quan tâm