"Giải thưởng Nhân tài Đất Việt sẽ tạo ra cơ hội cho các Startup bứt phá"

Dân trí “Phải tận dụng được cơ hội để bứt phá, cơ hội để truyền thông. Ban đầu các team khởi nghiệp không được nhiều người biết đến, không có tiền làm thương hiệu. Do đó, nên tham gia các Giải thưởng uy tín như Nhân tài Đất Việt, với các giải thưởng này, Bizweb không mất gì nhưng có được mọi thứ để bứt phá”
>>Giao lưu trực tuyến giới thiệu Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017

Giao lưu trực tuyến giới thiệu Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017

Đó là những chia sẻ của anh Trần Trọng Tuyến - CEO của Hệ thống thương mại điện tử Bizweb tại buổi giới thiệu Giải thưởng Nhân tài Đất Việt (NTĐV) năm 2017 diễn ra vào sáng nay (26/7).

Theo CEO Trần Trọng Tuyến, khởi nghiệp trong lĩnh vực thương mại điên tử và các lĩnh vực khác cơ bản giống nhau về những khó khăn. Bởi khởi nghiệp thiếu đủ thứ: vốn, kinh nghiệm, thương hiệu, nên khó khăn lớn đầu tiên là chọn thị trường chuẩn, tập khách hàng phù hợp, tận dụng tối đa năng lực của team và sức mạnh của chính bản thân mình. Chọn sai là không có cơ hội thành công. Thị trường rộng lớn có nhiều cơ hội nhưng năng lực của chúng ta không đủ để theo đuổi cơ hội đó thì nên chọn những cơ hội cụ thể trong thị trường ngách.

Trần Trọng Tuyến- CEO Bizweb tham gia giao lưu với độc giả báo điện tử Dân trí.
Trần Trọng Tuyến- CEO Bizweb tham gia giao lưu với độc giả báo điện tử Dân trí.

Thứ 2 là xây dựng team ban đầu phải có một thủ lĩnh - đây là yếu tố quan trọng để tạo lòng tin với những người còn lại, tạo ra định hướng chung của một team, thuyết phục những người mình biết để tham gia team về tính khả thi cho ý tưởng của mình. Do đó hãy làm việc ăn ý, và bổ trợ cho nhau.

Thứ ba là phải tận dụng được cơ hội để bứt phá, cơ hội để truyền thông.

“Nói về những bước tăng trưởng vượt bậc của Bizweb kể từ sau khi đạt giải Ba Nhân tài Đất Việt 2013, tôi có thể chứng minh cho bạn bằng con số thực tế. Cụ thể, thời điểm tham dự NTĐV của Bizweb năm 2013 thì có khoảng 4.000 khách hàng, giờ là 40.000 khách hàng doanh nghiệp, tăng trưởng liên tục trên 2 lần sau mỗi năm. Đoạt Giải thưởng NTĐV là rất quan trọng với Bizweb, đây là cơ hội rất lớn để hoàn thiện, phát triển vượt bậc và có được các cơ hội tiếp theo. Giải thưởng là rất may mắn đối với chúng tôi” - CEO Trần Trọng Tuyến nhấn mạnh.

Góp phần tạo nên đột phá trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Tại cuộc giao lưu, ông Huỳnh Quang Liêm - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT, đồng Trưởng ban tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt, bày tỏ: "Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, công nghệ chính là cốt lõi của mọi chiến lược của mỗi doanh nghiệp. Để bắt kịp xu hướng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, VNPT đang không ngừng phát triển các sản phẩm dịch vụ dựa trên các công nghệ mới với hạ tầng thông minh, kết nối thông minh và dịch vụ thông minh".

Ông Huỳnh Quang Liêm - Phó Tổng giám đốc VNPT.
Ông Huỳnh Quang Liêm - Phó Tổng giám đốc VNPT.

Tập đoàn VNPT trong thời gian qua đang xây dựng những hệ thống hạ tầng mạng băng rộng và siêu rộng trên cả cố định và di động. VNPT đang thực hiện chiến lược đầu tư bùng nổ công nghệ 4G trên toàn quốc, tạo ra một mạng băng rộng thông minh, kết nối thông minh và cung cấp các dịch vụ, tiện ích thông minh, cung cấp các dịch vụ ứng dụng CNTT thông minh và quản trị sáng tạo. Đó là những bước đi của VNPT để tạo ra những nền tảng hạ tầng băng siêu rộng phục vụ cho các ngành kinh tế xã hội và cho tập khách hàng của VNPT.

“VNPT hy vọng và tin tưởng rằng, với chủ đề “Công nghệ sáng tạo, kết nối thông minh”, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 sẽ có nhiều phát hiện mới, sự bùng nổ về công nghệ ở các sản phẩm tham gia dự thi lĩnh vực Công nghệ thông tin cũng như nhiều sáng tạo có giá trị từ các công trình khoa học công nghệ tham gia Giải thưởng. Chúng tôi đang sẵn sàng chờ đón sự thể hiện tài năng của các nhân tài Việt Nam tại Nhân tài Đất Việt 2017”, ông Huỳnh Quang Liêm chia sẻ.

Với chủ đề năm nay của Giải thưởng, ông Nguyễn Long - Tổng Thư ký Hội Tin học Việt Nam - Chủ tịch Hội đồng Sơ khảo nội dung Công nghệ thông tin gửi gắm thêm: “Trong thời đại bùng nổ công nghệ nhất là các giải pháp công thông tin kết nối trên mạng di động nên chúng tôi đưa ra chủ đề này để tạo ra một khát vọng cho giới trẻ sáng tạo”

Ông Nguyễn Long - Tổng Thư ký Hội Tin học Việt Nam - Chủ tịch Hội đồng Sơ khảo nội dung Công nghệ thông tin.
Ông Nguyễn Long - Tổng Thư ký Hội Tin học Việt Nam - Chủ tịch Hội đồng Sơ khảo nội dung Công nghệ thông tin.

Cũng theo ông Nguyễn Long, tiêu chí chấm Giải thưởng Nhân tài Đất được công bố công khai. Ban giám khảo sẽ chấm theo đúng tiêu chí và dựa vào thực trạng sản phẩm thực tế dự thi.

“Đối với sản phẩm dự thi các bạn nên chú ý đến xu thế chuyển dịch công nghệ. Thời gian qua việc bùng nổ nền tảng internet, nền tảng kết nối… nên đòi hỏi chúng ta phải có một nền tảng lõi công nghệ rất tốt thì mới có cơ hội vào vòng chung khảo của Giải thưởng. Chúng tôi hi vọng thí sinh sẵn sàng có tham vọng nghiên cứu các sản phẩm tiên phong trong xu thế bùng công nghệ hiện nay. Hi vọng sẽ có nhiều sản phẩm liên quan đến nền nàng IoT, Big Data, AI…” – Tổng Thư ký Hội tin học Việt Nam nói.

Hỗ trợ thí sinh cả chuyên môn lẫn truyền thông sản phẩm

Trao đổi tại cuộc giao lưu, Nhà báo Phạm Huy Hoàn - Tổng biên tập Báo điện tử Dân trí, Trưởng ban tổ chức Giải thưởng NTĐV 2017 bày tỏ: "13 năm qua NTĐV đã đi được một bước đường dài và ngày càng phát triển. Ngay từ năm đầu tiên các vị lãnh đạo Đảng, Chính phủ đã rất quan tâm đến Giải thưởng này. Phó thủ tướng Phạm Gia Khiêm lúc đó đã trực tiếp đến trao giải. Ngay từ giai đoạn đầu trong lĩnh vực CNTT đã nổi bật. Giải Nhì năm đó sau khi đoạt giải đã phát sáng không chỉ trong nước mà vươn ra cả quốc tế".

Nhà báo Phạm Huy Hoàn – Tổng biên tập Báo điện tử Dân trí, Trưởng ban tổ chức Giải thưởng NTĐV 2017.
Nhà báo Phạm Huy Hoàn – Tổng biên tập Báo điện tử Dân trí, Trưởng ban tổ chức Giải thưởng NTĐV 2017.

“Giải thưởng mang tên NTĐV nhưng không phải là một Giải thưởng của Nhà nước mà là Giải thưởng của xã hội, do xã hội hỗ trợ, đầu tiên là VNPT. Đây cũng là điều đặc biệt của Giải thưởng NTĐV” – Nhà báo Phạm Huy Hoàn nói.

Trước câu hỏi: Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam là cơ quan khởi xướng Giải thưởng NTĐV, báo Dân trí sẽ hỗ trợ gì về mặt truyền thông cho các sản phẩm dự thi?

Giải đáp câu hỏi này, nhà báo Phạm Tuấn Anh - Phó Tổng biên tập báo Dân trí, Phó Ban Tổ chức Giải thưởng khẳng định: “Với tư cách là cơ quan tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt và là tờ báo điện tử hàng đầu Việt Nam, có uy tín và có lượt truy cập cao nên chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho các thí sinh. Tham gia không chỉ vì Giải thưởng mà có lợi ích, từ việc cọ xát với các Startup cùng ngành, mà còn có hỗ trợ phản hồi của các ban giám khảo.

Tham dự cuộc thi còn có thể phát huy, thể hiện điểm mạnh trong sản phẩm để phục vụ cộng đồng, từ đó sẽ có sức lan toả, tạo được khách hàng tiềm năng, thực tế cho các sản phẩm. Trong những năm qua, có nhiều sản phẩm đi lên từ Giải thưởng NTĐV đã có các chỗ đứng trên thị trường trong nước và quốc tế.”

Nhà báo Phạm Tuấn Anh - Phó Tổng biên tập báo Điện tử Dân trí, Phó Ban Tổ chức Giải thưởng NTĐV.
Nhà báo Phạm Tuấn Anh - Phó Tổng biên tập báo Điện tử Dân trí, Phó Ban Tổ chức Giải thưởng NTĐV.

Cũng theo nhà báo Phạm Tuấn Anh, Giải thưởng NTĐV được đồng tổ chức bởi cơ quan truyền thông và tập đoàn lớn công nghệ, đây là sự kết hợp của 2 đơn vị mạnh. VNPT có nhiều tích lũy tiềm năng trong nhiều năm, nên thí sinh được tiếp cận với các công nghệ mới nhất. Trong khi đó, Dân trí là kênh truyền thông lớn và luôn sẵn sàng hỗ trợ thí sinh.

Ngoài ra, Ban giám khảo (BGK) làm việc hoàn toàn độc lập với Ban tổ chức Giải thương để chọn ra các sản phẩm của những thí sinh xứng đáng nhất để xướng tên tại đêm trao giải. BGK của Giải thưởng cũng là các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, có nhiều kinh nghiệm nên việc đánh giá khách quan, chính xác và sẽ góp ý một cách thẳng thắn để sản phẩm của thí sinh ngày càng hoàn thiện hơn. BGK cũng luôn được bổ sung các thành viên mới với các kỹ năng mới để đáp ứng được những đòi hỏi và đổi mới của Giải thưởng.

“Báo Dân trí rất chủ động, trao đổi và cập nhật thông tin từ các bạn để chuyển tải tới độc giả, vừa hỗ trợ truyền thông cho các bạn và Giải thưởng. Tuy nhiên sự chủ động của các thí sinh trong những năm qua là chưa cao. Do đó, chúng tôi đề nghị các bạn vừa tập trung phát triển sản phẩm, đưa sản phẩm ra thị trường nhưng cũng nên quan tâm đến việc truyền thông cho sản phẩm của mình, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ truyền thông cho các bạn”, Nhà báo Phạm Tuấn Anh nhấn mạnh.

Nhóm phóng viên

Ảnh: Quý Đoàn

Video: Xuân Ngọc

MỚI NHẤT
CEO Nguyễn Tử Quảng thị sát nhà máy, khẳng định Bphone 2 sản xuất tại Việt Nam
CEO Nguyễn Tử Quảng thị sát nhà máy, khẳng định Bphone 2 sản xuất tại Việt Nam

(Dân trí) - Hôm nay trên fanpage chính thức của Bphone xuất hiện hình ảnh CEO Nguyễn Tử Quảng của Bkav đang trực tiếp thị sát một nhà máy sản xuất Bphone 2 tại Thạch Thất (Hà Nội). Thông tin từ Bkav khẳng định 100% Bphone 2 được sản xuất tại Việt Nam.

Thứ năm, 27/07/2017 - 04:07

Việt Nam đang có bao nhiêu thuê bao 4G hoạt động?
Việt Nam đang có bao nhiêu thuê bao 4G hoạt động?

(Dân trí) - Theo số liệu mới nhất, sau 8 tháng triển khai mạng di động 4G, tại Việt Nam đã có 6,3 triệu SIM 4G được đổi nhưng mới có 3,5 triệu thuê bao hoạt động trên nền tảng di động thế hệ thứ 4.

Thứ năm, 27/07/2017 - 03:24

Xiaomi Mi 6 chính hãng tại Việt Nam có giá gần 11 triệu đồng
Xiaomi Mi 6 chính hãng tại Việt Nam có giá gần 11 triệu đồng

(Dân trí) - Xiaomi đã chính thức ra mắt bộ đôi smartphone mới nhất của hãng tại Việt Nam gồm Mi 6 và Mi Max 2. Trong đó, Mi 6 hướng đến phân khúc cận cao cấp, giá 10,9 triệu đồng.

Thứ năm, 27/07/2017 - 03:00

Tựa game Việt với cách chơi hài hước đang gây chú ý cộng đồng mạng
Tựa game Việt với cách chơi hài hước đang gây chú ý cộng đồng mạng

(Dân trí) - Với cách chơi đơn giản nhưng không kém phần hài hước và thú vị, tựa game di động của các tác giả người Việt đang “gây sốt” trên cộng đồng mạng trong thời gian qua.

Thứ năm, 27/07/2017 - 02:10

[Infographic] Wiko, kết tinh của triết lý thiết kế Pháp trên một chiếc điện thoại
[Infographic] Wiko, kết tinh của triết lý thiết kế Pháp trên một chiếc điện thoại

Wiko, thương hiệu điện thoại đến từ châu Âu được sáng lập từ năm 2011 bởi ông Cedric Wilmots tại miền đông nước Pháp Marseille. Những mẫu điện thoại của Wiko luôn thấm nhuần tư tưởng và triết lý thiết kế của người Pháp.

Thứ năm, 27/07/2017 - 12:00

Xuất hiện lừa đảo trên Zalo, giả mạo bạn bè để mượn số tiền lớn
Xuất hiện lừa đảo trên Zalo, giả mạo bạn bè để mượn số tiền lớn

(Dân trí) - Giả mạo là bạn bè, nhắn tin mượn tiền trên Zalo vì đang bận việc, những kẻ lừa đảo đánh vào lòng tin của con người để chiếm đoạt tài sản. Đây là hình thức không mới nhưng đang biến tướng vô cùng nguy hiểm.

Thứ năm, 27/07/2017 - 11:02

Không cần là "trùm" công nghệ, hội con gái vẫn mê mẩn Galaxy S8
Không cần là "trùm" công nghệ, hội con gái vẫn mê mẩn Galaxy S8

Với sự đồng hành của Galaxy S8, các cô nàng còn chứng minh được rằng không cần là “trùm” công nghệ, không cần thuộc lòng các thông số kỹ thuật, con gái cũng có thể biến ngày cuối tuần của mình trở nên vui nhộn và sôi động đến bất ngờ.

Thứ năm, 27/07/2017 - 11:00

Xe khách Việt đuổi người nước ngoài xuống xe gây phẫn nộ trên mạng xã hội
Xe khách Việt đuổi người nước ngoài xuống xe gây phẫn nộ trên mạng xã hội

(Dân trí) - Mới đây người dùng mạng xã hội Facebook đã chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh xe khách tại Việt Nam chỉ mặt, dùng từ ngữ thô tục và đuổi người nước ngoài xuống xe, gây phẫn nộ và đón nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Thứ năm, 27/07/2017 - 08:42

3 tài xế Uber bị bắt vì cưỡng hiếp những hành khách nữ
3 tài xế Uber bị bắt vì cưỡng hiếp những hành khách nữ

(Dân trí) - Sự an toàn của các hành khách sử dụng dịch vụ “đi nhờ xe” Uber một lần nữ bị đặt dấu hỏi khi 3 tài xế Uber tại Úc đã bị bắt giữ vì thực hiện hành vi cưỡng hiếp các hành khách nữ. Cảnh sát tin rằng con số nạn nhân còn nhiều nhưng do các lý do khác nhau nên đã không trình báo.

Thứ năm, 27/07/2017 - 08:17

Mẹo hay với camera trên smartphone
Mẹo hay với camera trên smartphone

(Dân trí) - Bạn hay sử dụng camera trên smartphone của mình để chụp ảnh selfie? Bạn cũng là người thích có những góc chụp sáng tạo? Tuy nhiên, chưa chắc bạn đã biết các mẹo sau đây, rất đơn giản và hữu ích mà bạn có thể bỏ quên.

Thứ năm, 27/07/2017 - 08:04

Galaxy Note 8 sẽ có thêm phiên bản đặc biệt với cấu hình cực “khủng”
Galaxy Note 8 sẽ có thêm phiên bản đặc biệt với cấu hình cực “khủng”

(Dân trí) - Là chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới của Samsung, chắc chắn Galaxy Note 8 sẽ được trang bị một cấu hình mạnh mẽ để có thể cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Tuy nhiên nhiều khả năng Samsung sẽ cho ra mắt thêm một phiên bản Galaxy Note 8 đặc biệt với bộ nhớ RAM lên đến 8GB.

Thứ năm, 27/07/2017 - 08:02

Những hiểu nhầm thường gặp về cách sử dụng pin trên smartphone
Những hiểu nhầm thường gặp về cách sử dụng pin trên smartphone

(Dân trí) - Có rất nhiều lời khuyên khác nhau được đưa ra để giúp kéo dài tuổi thọ và thời lượng sử dụng pin trên smartphone, tuy nhiên không phải lời khuyên nào cũng đúng. Dưới đây là những nhầm tưởng phổ biến nhất về cách sử dụng pin trên smartphone mà nhiều người mắc phải.

Thứ tư, 26/07/2017 - 02:43

ĐÁNG QUAN TÂM
Đây là chiếc điện thoại Pháp dành cho bạn
Đây là chiếc điện thoại Pháp dành cho bạn

Thị trường smartphone Việt Nam thời gian qua đánh dấu sự xuất hiện của thương hiệu Pháp Wiko với những sản phẩm chất lượng cao ở mức giá dễ chịu.

Thứ tư, 26/07/2017 - 12:59

Nhiều công ty công nghệ Đài Loan mang thiết bị thông minh giới thiệu tại VN
Nhiều công ty công nghệ Đài Loan mang thiết bị thông minh giới thiệu tại VN

(Dân trí) - Hầu như các thiết bị công nghệ đến từ Đài Loan được trình diễn trong triển lãm Taiwan Expo 2017 diễn ra tại TPHCM hôm nay (26/7) đều tập trung vào các thiết bị nhà thông minh, thiết bị chăm sóc sức khỏe và phương tiện di chuyển. Đáng chú ý, những mô hình và giải pháp mạng lưới kết nối vạn vật IoT cũng được mang đến trình diễn, nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước lợi ích của công nghệ hiện nay đối với đời sống con người.

Thứ tư, 26/07/2017 - 12:00

Những mẫu smartphone bán chạy nhất 6 tháng đầu năm
Những mẫu smartphone bán chạy nhất 6 tháng đầu năm

(Dân trí) - Những sản phẩm nằm trong top 10 bán chạy nhất 6 tháng đầu năm qua tại Việt Nam tập trung hầu hết ở phân khúc tầm trung và phổ thông.

Thứ tư, 26/07/2017 - 11:25

Nâng cấp mạng xã hội lên 5 sao với Galaxy S8
Nâng cấp mạng xã hội lên 5 sao với Galaxy S8

​Mạng xã hội đang trở thành “gương mặt đại diện” của nhiều người, thể hiện cuộc sống cá nhân năng động, phong phú của các bạn trẻ. Sở hữu những tính năng vượt trội và nhiều cải tiến trong mơ, Galaxy S8 đang ngày một khẳng định vị trí của mình trong việc nâng tầm đẳng cấp của người dùng, cả trong thế giới thật lẫn trên mạng xã hội ảo.

Thứ tư, 26/07/2017 - 10:00

Giao lưu trực tuyến giới thiệu Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017
Giao lưu trực tuyến giới thiệu Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017

(Dân trí) - Buổi giao lưu trực tuyến giới thiệu Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 diễn ra lúc 9h20 tại toà nhà VNPT, 57 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội, kết thúc lúc 11h20 cùng ngày.

Thứ tư, 26/07/2017 - 09:21

Motorola trình làng smartphone camera kép đầu tiên với cấu hình “khủng”
Motorola trình làng smartphone camera kép đầu tiên với cấu hình “khủng”

(Dân trí) - Camera kép đang dần trở thành xu thế của các mẫu smartphone cao cấp thì đến nay Motorola vẫn chưa có bất kỳ chiếc smartphone nào sở hữu tính năng này. Mới đây Motorola vừa trình làng chiếc smartphone đầu tiên sở hữu cụm camera kép của hãng để bắt kịp “cuộc đua” trên thị trường smartphone.

Thứ tư, 26/07/2017 - 09:05

Smartphone Pháp chụp ảnh siêu pixel 52MP và hiệu ứng bokeh đẹp
Smartphone Pháp chụp ảnh siêu pixel 52MP và hiệu ứng bokeh đẹp

Một chiếc smartphone thời thượng của năm 2017 phải có chất lượng camera thật tốt, giúp người sử dụng ghi lại những khoảnh khắc cuộc sống một cách chân thực nhất. Chiếc điện thoại Pháp Wiko Upulse cho chất lượng ảnh ấn tượng với giá chỉ từ 2.9 triệu đồng.

Thứ tư, 26/07/2017 - 09:00

"Lạ đời" cuộc thi cho phép khách hàng lấy miễn phí mọi thứ trong 150 giây
"Lạ đời" cuộc thi cho phép khách hàng lấy miễn phí mọi thứ trong 150 giây

(Dân trí) - Không chỉ giảm giá như đợt mua sắm Black Friday, một siêu thị tại Đức còn tổ chức cho khách hàng mua đồ hoàn toàn miễn phí với những đơn hàng lên tới hàng chục ngàn euro, nhưng chỉ giới hạn mọi hoạt động trong vòng 150 giây đồng hồ.

Thứ tư, 26/07/2017 - 07:53

Cảnh giác lừa đảo bán Nokia 3310 giá "sốc" trên Facebook
Cảnh giác lừa đảo bán Nokia 3310 giá "sốc" trên Facebook

(Dân trí) - Liên tục trong đêm 25/7, trên Facebook bất ngờ xuất hiện nhiều tài khoản livestream rao bán Nokia 3310 với giá cực sốc chỉ 399 ngàn đồng với số lượng có hạn. Người dùng cần cảnh giác!

Thứ tư, 26/07/2017 - 07:28

Sáng nay diễn ra Giao lưu trực tuyến Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017
Sáng nay diễn ra Giao lưu trực tuyến Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017

(Dân trí) - Nhằm thông tin sâu rộng những điểm nổi bật của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 tới đông đảo công chúng, Ban Tổ chức Giải thưởng tổ chức Chương trình Hội thảo, giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Giải thưởng Nhân tài đất Việt với Công nghệ sáng tạo, Kết nối thông minh” vào 9h30 sáng 26/7.

Thứ tư, 26/07/2017 - 06:52

Cận cảnh tai nghe Sennheiser hơn 1,4 tỷ vừa về Việt Nam
Cận cảnh tai nghe Sennheiser hơn 1,4 tỷ vừa về Việt Nam

(Dân trí) - Sennheiser HE - hệ thống tai nghe tĩnh điện được tích hợp một bộ khuếch đại (amplifier) riêng biệt cùng với những vật liệu được lựa chọn cẩn thận có chất lượng gia công cao cấp nhất của thương hiệu này bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam và cho phép đặt hàng lên đến 55.000 Euro (hơn 1,4 tỷ đồng).

Thứ ba, 25/07/2017 - 03:31

“Ứng dụng giúp smartphone tránh xa phần mềm gián điệp” là thủ thuật nổi bật tuần qua
“Ứng dụng giúp smartphone tránh xa phần mềm gián điệp” là thủ thuật nổi bật tuần qua

(Dân trí) - Phần mềm hết sức nhỏ gọn nhưng sẽ giúp người dùng tránh xa những phần mềm gián điệp có thể lấy cắp các thông tin nhạy cảm trên smartphone, phần mềm mang chức năng tạo thư mục thông minh rất hữu ích trên Windows, ứng dụng mang màn hình khóa tuyệt đẹp lên smartphone... là những ứng dụng nổi bật tuần qua.

Thứ ba, 25/07/2017 - 02:20