Giải 3 Nhân tài Đất Việt và tham vọng trở thành “ông lớn” chiếm lĩnh thị trường gọi xe

Dân trí Vượt qua nhiều ứng viên “nặng ký” trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Ứng dụng hệ sinh thái gọi xe FastGo Việt Nam của Công ty Cổ Phần FastGo Việt Nam đã giành giải 3 Nhân tài Đất Việt 2018.

Đây là ứng dụng được nhóm tác giả nghiên cứu trong vòng 3 năm và vừa ra mắt vào tháng 6/2018. FastGo gây ấn tượng khi bày tỏ tham vọng sẽ chiếm lĩnh thị phần và trở thành 1 trong 3 ứng dụng gọi xe hàng đầu Đông Nam Á với 50 triệu khách hàng, 1 triệu đối tác, đạt doanh thu tỷ USD vào năm 2021.

Chia sẻ với PV Dân trí về cảm xúc sau khi đạt giải, ông Nguyễn Hữu Tuất - Tổng Giám Đốc Công Ty FastGo cho biết đây là phần thưởng xứng đáng, kết quả cho những nỗ lực của cả nhóm trong thời gian qua. Fastgo cho biết sẽ dành toàn bộ tiền thưởng của cuộc thi làm học bổng khuyến học cho con em các đối tác lái xe.

Ứng dụng hệ sinh thái gọi xe FastGo Việt Nam của Công ty Cổ Phần FastGo Việt Nam là 1 trong những sản phẩm giành giải 3 Nhân Tài Đất Việt 2018.
Ứng dụng hệ sinh thái gọi xe FastGo Việt Nam của Công ty Cổ Phần FastGo Việt Nam là 1 trong những sản phẩm giành giải 3 Nhân Tài Đất Việt 2018.

Kỳ vọng trở thành top 3 sản phẩm đứng đầu Đông Nam Á

Ông đánh giá như thế nào về các đối thủ của mình trong cuộc thi Nhân tài Đất Việt năm nay, kết quả này có đúng với kỳ vọng của cả nhóm?

Chúng tôi quyết định tham gia giải thưởng vào phút cuối. Cách đây 2 năm, nhóm cũng đã có giải nhì Nhân Tài Đất Việt 2016 dành cho giải pháp thanh toán MPOS. Chính vì thế, trong lần trở lại này, nhóm rất thoải mái, tự tin, không đặt nhiều kỳ vọng và xem đây là sự trải nghiệm để hoàn thiện mình.

Có thể nói, tất cả các đội vào vòng chung khảo đều đã phải vượt qua các vòng sơ khảo rất sát sao và Hội đồng BGK cũng phải rất vất vả mới lựa chọn được. Chúng tôi đánh giá các sản phẩm ở vòng chung khảo năm nay đều tốt và xứng đáng nhận các giải thưởng, vinh danh.

Riêng với Fastgo thì Giải thưởng này là sự ghi nhận cho những cố gắng, nỗ lực chung của cả nhóm và chúng tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được.

FastGo mới ra mắt thị trường được 5 tháng nhưng như ông giới thiệu đã đạt được những con số ấn tượng khi đã có 250 nghìn lượt tải, sử dụng sản phẩm, có trên 200 nghìn chuyến đi đã thực hiện… Điều gì tạo nên thành công này, thưa ông?

Có thể nói, FastGo là một trong những giải pháp có cộng đồng phát triển rất nhanh. Chỉ trong vòng 5 tháng, sản phẩm đã ra mắt taị 7 thành phố ở Việt Nam và có sự tăng trưởng nhanh nhất trong tất cả các ứng dụng mà nhóm đã triển khai, xây dựng.

So với các ứng dụng gọi xe khác, FastGo là nền tảng kết nối không thu phí theo chiết khấu doanh thu, chỉ thu theo phí sử dụng công nghệ. Chúng tôi tận dụng lợi thế nền tảng công nghệ vững chắc, mạng lưới đối tác hàng chục nghìn doanh nghiệp và hàng triệu người dùng có sẵn của hệ sinh thái NextTech, để tập trung vào trải nghiệm khách hàng và các giá trị gia tăng cung cấp cho khách hàng.

Đây cũng chính là điều khiến FastGo nhận được sự ủng hộ rất lớn của tài xế và khách hàng trong thời gian qua.

FastGo đặt kỳ vọng trở thành top 3 sản phẩm đứng đầu Đông Nam Á, đạt doanh thu 1 tỷ USD trong những năm tới liệu có quá tham vọng và khó khăn khi đây là sản phẩm “sinh sau đẻ muộn”, trên thị trường đã có nhiều “ông lớn” chiếm thị phần?

FastGo có thể tự hào khi là sản phẩm có độ hoàn thiện, sáng tạo rất lớn về công nghệ so với nhiều ứng dụng hiện tại. Chúng tôi có hệ thống thanh toán toàn diện, khả năng mở rộng là không giới hạn khi triển khai sang các quốc gia khác. Thứ 3, FastGo có một hệ thống BI điều hành thông minh, nâng dần hiệu quả đặt xe ứng dụng của người tiêu dùng. Để một sản phẩm công nghệ ra thị trường được đón nhận, đứng vững thì rất khó nhưng FastGo đã vượt qua được giai đoạn đó.

Chúng tôi là người đi sau nhưng lại có lợi thế là người tiêu dùng đã biết đến các dịch vụ, sản phẩm này trên thị trường trước rồi. Nhiệm vụ của FastGo chỉ là làm sao đưa được sản phẩm tốt, chất lượng hơn thôi.

Nhóm tác giả của FastGo trong đêm trao giải Nhân tài Đất Việt 2018. Ảnh: Toàn Vũ
Nhóm tác giả của FastGo trong đêm trao giải Nhân tài Đất Việt 2018. Ảnh: Toàn Vũ

Hiện nay, FastGo đã liên minh với hai tập đoàn gần như lớn nhất ở Indonesia và Myanmar để chuẩn bị đưa ứng dụng này ra khu vực Đông Nam Á. Năm 2019, FastGo đặt mục tiêu mở rộng ra 64 tỉnh thành trên toàn quốc, triển khai ở 4 nước Đông Nam Á.

Khó khăn lớn nhất của chúng tôi ở thời điểm này là làm sao trong thời gian ngắn tạo ra sự ủng hộ của người dùng bởi đây là thị trường mà Fastgo đặt mục tiêu rất lớn với hàng chục triệu người chứ không phải là chiến lược nhỏ.

Việc đặt mục tiêu doanh thu 1 tỷ USD trong vòng 2 năm tới, tôi nghĩ con số này hoàn toàn khả thi với những gì mà FastGo đang làm được.

Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt là dấu mốc ý nghĩa

Nhiều ứng dụng gọi xe hiện nay đang gây tranh cãi khi không chỉ đơn thuần là ứng dụng kết nối giữa tài xế và người dùng mà còn tham gia vào quá trình điều tiết giá. FastGo quy định mức giá ra sao?Có chiến lược gì để hấp dẫn người dùng và các tài xế sử dụng?

Chúng tôi sẽ không thu phí chiết khấu đối với tài xế lái xe theo tỷ lệ % và tài xế cũng không phải nạp tiền vào tài khoản thanh toán của mình mà chỉ thu phí dịch vụ tối đa không quá 30 nghìn đồng/ ngày. Giá xe sẽ được các tài xế đăng ký trước khi sử dụng ứng dụng. Do mức giá có sẵn nên sẽ khắc phục được tình trạng tự động tăng giá vào các ngày lễ, tết, mưa, gió…

Việc không tăng giá không có có nghĩa là FastGo sẽ bị thiệt, mà trên FastGo có tính năng rất quan trọng là “tip”. Vào các dịp cao điểm, khi khách hàng kiểm tra cước xe qua các dịch vụ gọi xe khác cao hơn gấp 2-3 lần thì họ hoàn toàn có thể “tip” thêm cho tài xế.

Ngoài ra, FastGo cũng có chính sách ưu đãi tiền thưởng tốt dẫn đến thu nhập của tài xế sẽ cao hơn. Đấy là điều khiến lượng ủng hộ, sử dụng FastGo liên tục tăng trong thời gian qua.

Còn về phía khách hàng thì chúng tôi dù không giảm giá trực tiếp vào cước xe nhưng cũng có những mã khuyến mại để khách hàng có thể đi, tiết kiệm từ 1/5 đến 1/4 chi phí.

Hiện tại FastGo đã có khoảng 350 nghìn và mỗi ngày tăng trưởng 10-15 nghìn người dùng mới, số lượng khách hàng đi lại lần 3, lần 4 của FastGo cũng khá cao khoảng 20%. Đấy là một con số mà chúng tôi rất tin tưởng, tự hào.

Để chiếm lĩnh thị trường, trở thành “ông lớn” trong khu vực như mục tiêu đặt ra, chiến lược phát triển của FastGo thời gian tới là gì? Giải thưởng Nhân tài Đất Việt có ý nghĩa như thế nào đối với việc phát triển này, thưa ông?

Định hướng của FastGo là trở thành một nền tảng chuyên gia, với nhiều dịch vụ chứ không phải chỉ là một dịch vụ gọi xe. FastGo sắp ra mắt một loạt các sản phẩm, dịch vụ mới trong thời gian tới. Điều này sẽ giúp bổ sung hệ sinh thái, tăng thêm nhu cầu khách hàng và giúp cho các đối tác ở nhiều lĩnh vực khác tham gia sử dụng FastGo.

Hai năm trước, khi nhóm dành giải nhì Giải thưởng Nhân tài Đất Việt dành cho giải pháp thanh toán MPOS thì sau khi ra mắt sản phẩm này, công ty đã lớn mạnh gấp nhiều lần so với trước đó. Từ chỗ doanh thu chỉ khoảng 10 triệu USD thì bây giờ đã tăng gấp 10 lần. Điều đặc biệt là giải pháp đó đã được ứng dụng ra toàn quốc cho hơn 20 nghìn doanh nghiệp, trở thành một trong những giải pháp thanh toán được các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Đây là một trong những thành quả rất đáng tự hào của cả nhóm.

Trở lại Nhân tài Đất Việt 2018,với giải thưởng lần này, chúng tôi hy vọng FastGo sẽ được nhiều người biết hơn. Đây là một trải nghiệm, dấu mốc trong hành trình mà FastGo chinh phục thị trường. Thời gian tới, sau giải thưởng này, nhóm đặt mục tiêu rất cao, đó là chiếm lĩnh thị trường và phát triển được lượng khách hàng của mình.

Xin chân trọng cảm ơn anh!

Đại diện FastGo chia sẻ cảm xúc sau khi dành giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2018

Hà Trang

MỚI NHẤT
Không phải Tim Cook, ai mới là người được trả lương cao nhất tại Apple?
Không phải Tim Cook, ai mới là người được trả lương cao nhất tại Apple?

(Dân trí) - Đáng chú ý khi người được trả lương cao nhất tại Apple lại là một phụ nữ, và số tiền mà bà kiếm được mỗi năm thậm chí cao gấp đôi so với số tiền lương mà CEO Tim Cook được nhận.

Thứ năm, 22/11/2018 - 09:25

03 lý do thu hút giới trẻ của OPPO A7
03 lý do thu hút giới trẻ của OPPO A7

(Dân trí) - OPPO vừa chính thức giới thiệu smartphone A7 hướng đến người tiêu dùng trẻ. Trong phân khúc tầm trung dưới 6 triệu đồng, A7 tỏ ra rất nổi bật với nhiều điểm thú vị và hấp dẫn, từ “ngoại hình” đến “nội tâm

Thứ năm, 22/11/2018 - 09:00

Vỹ Vlash chia sẻ kinh nghiệm chọn màn hình làm Visual Arts
Vỹ Vlash chia sẻ kinh nghiệm chọn màn hình làm Visual Arts

(Dân trí) - Bén duyên với nghiệp làm hiệu ứng sân khấu từ năm 2009, Vỹ Vlash đã đạt được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp, là người sáng tạo nên những clip visual sống động trên sân khấu của BIDV, Heniken, Vietinbank… Hồng Vỹ chia sẻ “vũ khí” bí mật đồng hành cùng anh chinh phục những đỉnh cao mới trong công việc chính là chiếc TV màn hình OLED.

Thứ năm, 22/11/2018 - 08:59

Tìm hiểu quy trình sản xuất smartphone nghiêm ngặt tại nhà máy của Oppo
Tìm hiểu quy trình sản xuất smartphone nghiêm ngặt tại nhà máy của Oppo

(Dân trí) - Trước khi chính thức đến tay người tiêu dùng, các mẫu smartphone OPPO đều phải trải qua một quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng vô cùng nghiêm ngặt.

Thứ năm, 22/11/2018 - 08:00

Vinaphone khuyến mại lớn, khách hàng có cơ hội trúng SH125i khi nạp thẻ cào 50.000 đồng
Vinaphone khuyến mại lớn, khách hàng có cơ hội trúng SH125i khi nạp thẻ cào 50.000 đồng

(Dân trí) - Với mỗi thẻ nạp từ 50.000đ, thuê bao trả trước của VinaPhone sẽ có cơ hội trúng xe máy SH 125i trị giá 76 triệu đồng cùng hàng triệu giải thưởng hấp dẫn khác với tổng trị giá lên đến gần 8,5 tỷ đồng.

Thứ năm, 22/11/2018 - 07:10

Clip "cô gái trẻ dùng võ thuật quật ngã tên cướp" khiến dân mạng thán phục
Clip "cô gái trẻ dùng võ thuật quật ngã tên cướp" khiến dân mạng thán phục

(Dân trí) - Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tên cướp bị một cô gái quật ngã rồi dùng chiêu thức võ thuật khóa chặt làm tên này phải bật khóc van xin khiến nhiều người xem thích thú và thán phục với bản lĩnh của cô gái trẻ.

Thứ năm, 22/11/2018 - 06:32

"Lộ" Galaxy S10, 5 gã khổng lồ công nghệ bốc hơi gần nghìn tỷ USD
"Lộ" Galaxy S10, 5 gã khổng lồ công nghệ bốc hơi gần nghìn tỷ USD

(Dân trí) - Galaxy S10 hỗ trợ 5G và có 6 camera, Facebook tiếp tục gặp sự cố kỹ thuật, 5 gã khổng lồ công nghệ bốc hơi gần nghìn tỷ USD, 2 sản phẩm CNTT xuất sắc nhất Nhân tài đất Việt 2018 là những tin tức trong điểm tin công nghệ hôm nay.

Thứ tư, 21/11/2018 - 09:27

CEO Mark Zuckerberg tuyên bố không bao giờ từ chức khỏi Facebook
CEO Mark Zuckerberg tuyên bố không bao giờ từ chức khỏi Facebook

(Dân trí) - Bất chấp việc phải chịu nhiều sự chỉ trích sau hàng loạt vụ rò rỉ thông tin người dùng, thậm chí phải đối mặt với những lời kêu gọi từ chức, Chủ tịch và CEO mạng xã hội Facebook Mark Zuckerberg cho biết mình không có kế hoạch rời khỏi chức vụ hiện tại.

Thứ tư, 21/11/2018 - 03:54

Giải Ba Nhân tài Đất Việt 2018: “Tự hào là nền tảng kết hợp công nghệ và đồ chơi đầu tiên ở châu Á”
Giải Ba Nhân tài Đất Việt 2018: “Tự hào là nền tảng kết hợp công nghệ và đồ chơi đầu tiên ở châu Á”

(Dân trí) - Vượt qua 318 đối thủ nặng ký, bộ sản phẩm đồ chơi thông minh giúp trẻ em từ 4-15 tuổi vừa chơi vừa học có kết nối smartphone mang tên Magic Book đã xuất sắc lọt vòng chung kết và nhận giải Ba giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018. Đây là nền tảng kết hợp công nghệ với đồ chơi đầu tiên, duy nhất tại thị trường Việt Nam, Châu Á.

Thứ tư, 21/11/2018 - 03:43

Galaxy S10 phiên bản cao cấp nhất sẽ hỗ trợ mạng 5G, trang bị 6 camera
Galaxy S10 phiên bản cao cấp nhất sẽ hỗ trợ mạng 5G, trang bị 6 camera

(Dân trí) - Samsung được cho là sẽ ra mắt nhiều phiên bản Galaxy S10 khác nhau, trong đó phiên bản cao cấp nhất sẽ được hỗ trợ kết nối mạng 5G và được trang bị đến 6 camera trên sản phẩm.

Thứ tư, 21/11/2018 - 02:53

Dịch vụ quảng cáo của Facebook "treo cứng" khiến cộng đồng mạng hỗn loạn
Dịch vụ quảng cáo của Facebook "treo cứng" khiến cộng đồng mạng hỗn loạn

(Dân trí) - Theo báo cáo từ Business Insider, dịch vụ quảng cáo của Facebook hiện đang gặp sự cố dẫn tới ngừng hoạt động tại nhiều nơi trên thế giới, khiến người dùng không thể treo quảng cáo và triển khai các chiến dịch của họ.

Thứ tư, 21/11/2018 - 01:52

Góc khác của cuộc đua chuyển mạng giữ số
Góc khác của cuộc đua chuyển mạng giữ số

(Dân trí) - Rất nhiều thuê bao di động đã chọn không tham gia dịch vụ chuyển mạng giữ số vì trong mắt họ: Nhà mạng hiện tại vẫn đang có chất lượng dịch vụ, chế độ chăm sóc tốt nhất.

Thứ tư, 21/11/2018 - 11:51

ĐÁNG QUAN TÂM
Nhóm tác giả Vbee: “Chiến lợi phẩm” lớn nhất là ý kiến của Hội đồng giám khảo
Nhóm tác giả Vbee: “Chiến lợi phẩm” lớn nhất là ý kiến của Hội đồng giám khảo

(Dân trí) - Tham dự giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 với mong muốn sản phẩm được nhiều người biết đến hơn nhưng “chiến lợi phẩm” lớn nhất mà nhóm tác giả sản phẩm Vbee thu được chín là những ý kiến đóng góp của Hội đồng giám khảo Giải thưởng.

Thứ tư, 21/11/2018 - 07:06

Nhóm đạt giải Nhì Nhân tài Đất Việt 2018: "Sẽ vươn tầm ra các quốc gia trong khu vực"
Nhóm đạt giải Nhì Nhân tài Đất Việt 2018: "Sẽ vươn tầm ra các quốc gia trong khu vực"

(Dân trí) - Stringee - một startup được xây dựng từ những con người trẻ tuổi trong ngày hôm nay (20/11) đã chính thức bước lên bục nhận phần thưởng cao nhất của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 với tinh thần "dám nghĩ - dám làm".

Thứ tư, 21/11/2018 - 06:28

Lãnh đạo Vietnam Airlines, Jetstar Pacific trao giải Nhân tài Đất Việt năm 2018
Lãnh đạo Vietnam Airlines, Jetstar Pacific trao giải Nhân tài Đất Việt năm 2018

(Dân trí) - Tối 20/11, Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt diễn ra tại Hà Nội. Đây là năm thứ 14 Giải thưởng uy tín mang tầm vóc quốc gia được tổ chức. Với tư cách nhà tài trợ kim cương và nhà tài trợ vận chuyển, lãnh đạo Vietnam Airlines, Jetstar Pacific đã trao các giải thưởng vinh danh nhân tài.

Thứ tư, 21/11/2018 - 06:00

Nhân tài Đất Việt 2018 vinh danh 2 sản phẩm CNTT xuất sắc nhất
Nhân tài Đất Việt 2018 vinh danh 2 sản phẩm CNTT xuất sắc nhất

(Dân trí) - Hai nhóm tác giả của 2 sản phẩm công nghệ thông tin xuất sắc nhất của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 vỡ oà hạnh phúc khi được ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương xướng tên tại Cung hữu nghị Việt Xô.

Thứ ba, 20/11/2018 - 06:30

Chưa hẳn ai cũng biết vệ sinh máy giặt đúng cách
Chưa hẳn ai cũng biết vệ sinh máy giặt đúng cách

(Dân trí) - Trong những video trước, Sức mạnh số đã từng khuyên người dùng nên vệ sinh máy thường xuyên để giúp cho máy tăng tuổi thọ và vận hành tốt hơn. Vậy thì vệ sinh máy giặt như thế nào là đúng cách? Sức mạnh số sẽ mách cho người dùng 1 vài cách nhé!

Thứ ba, 20/11/2018 - 02:18

Ngắm chiếc iPhone XL với hình dáng cực độc
Ngắm chiếc iPhone XL với hình dáng cực độc

(Dân trí) - Đó là tác phẩm đồ họa của Chike Newman, một nhà thiết kế người Anh với hình dáng một thế hệ iPhone XL mới có hình dáng béo ú cực lạ.

Thứ ba, 20/11/2018 - 10:48

Loạt thiết bị di động sắp lên kệ thị trường Việt cuối tháng 11
Loạt thiết bị di động sắp lên kệ thị trường Việt cuối tháng 11

(Dân trí) - Tháng 11 năm nay tiếp tục sôi động khi thị trường Việt sẽ chào đón loạt sản phẩm công nghệ mới với những cải tiến đáng chú ý.

Thứ ba, 20/11/2018 - 10:46

Huawei Nova 3i, Galaxy A9 và Oppo F9 - 3 smartphone tầm trung “đỉnh” nhất 2018
Huawei Nova 3i, Galaxy A9 và Oppo F9 - 3 smartphone tầm trung “đỉnh” nhất 2018

(Dân trí) - Với đặc thù dân số trẻ, smartphone tầm trung trở thành phân khúc sôi động nhất trong ngành smartphone tại Việt Nam. Sự cạnh tranh này đem lại lợi ích cho người dùng khi chỉ cần bỏ ra khoản tiền vừa phải nhưng có thể sở hữu những sản phẩm có cấu hình cao, thiết kế đẹp, tính năng thời thượng không thua kém smartphone cao cấp.

Thứ ba, 20/11/2018 - 10:00

“Những ứng dụng xuất sắc nhất Nhân tài Đất Việt 2018” là thủ thuật nổi bật tuần qua
“Những ứng dụng xuất sắc nhất Nhân tài Đất Việt 2018” là thủ thuật nổi bật tuần qua

(Dân trí) - Những ứng dụng di động xuất sắc và hay nhất tại Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018, thủ thuật biến các bức ảnh chân dung thành tranh vẽ độc đáo, tư vấn lựa chọn và sử dụng tủ lạnh tiết kiệm... là những ứng dụng, thủ thuật nổi bật tuần qua.

Thứ ba, 20/11/2018 - 07:32

Tối nay tôn vinh các anh tài của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018
Tối nay tôn vinh các anh tài của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018

(Dân trí) - Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 đã đi đến chặng đường cuối của mùa giải thứ 14. Các tác giả với những sản phẩm xuất sắc nhất trong các lĩnh vực CNTT, Khoa học, Y tế, Môi trường… sẽ được vinh danh trong đêm trong giải tối nay (20/11) tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Thứ ba, 20/11/2018 - 07:00

Nhân tài Đất Việt 2018: Sẵn sàng cho đêm trao giải
Nhân tài Đất Việt 2018: Sẵn sàng cho đêm trao giải

(Dân trí) - Sáng 20/11, tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) Ban tổ chức giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 đã tiến hành tổng duyệt chương trình để chuẩn bị tốt nhất cho đêm trao giải vào lúc 20h tối cùng ngày và được tường thuật trực tiếp trên sóng VTV2 Đài truyền hình Việt Nam.

Thứ ba, 20/11/2018 - 12:50

Tôn vinh 34 sản phẩm, dịch vụ công nghệ số Việt Nam tiêu biểu năm 2018
Tôn vinh 34 sản phẩm, dịch vụ công nghệ số Việt Nam tiêu biểu năm 2018

Trong lần đầu tiên được tổ chức, giải thưởng Công nghệ số Việt Nam - Vietnam Digital Awards 2018 đã lựa chọn, vinh danh 16 “Sản phẩm, dịch vụ công nghệ số tiêu biểu” và 16 “Ứng dụng công nghệ số xuất sắc”.

Thứ hai, 19/11/2018 - 10:52