Dưới 20 triệu đồng, chọn mua TV nào trong dịp cận Tết?

Thế Anh

(Dân trí) - Theo chia sẻ từ một số hệ thống bán lẻ, phân khúc giá dưới 20 triệu đồng đang được nhiều người dùng quan tâm nhất trong khoảng thời gian cận Tết.

Dưới 20 triệu đồng, chọn mua TV nào trong dịp cận Tết? - 1

Sony KD-55X9000H - Mẫu TV này có kích thước 55 inch, độ phân giải 4K, tấm nền Full Array LED với hệ thống kiểm soát đèn nền độc lập giúp hình ảnh ở vùng sáng sáng hơn và vùng tối tối hơn. TV được trang bị hàng loạt công nghệ như X-tended Dynamic Range 5 và Object-based HDR remaster giúp tăng cường độ tương phản và màu sắc. Bộ xử lý 4K HDR X1 cho phép nâng cấp độ phân giải hình ảnh, hạn chế tình trạng mờ nhòe. Hệ thống âm thanh Acoustic Multi Audio gồm nhiều loa phía sau và phát ra hai hướng mang lại hiệu ứng khá đặc biệt. Sony KD-55X9000H chạy trên nền tảng Android TV, cho phép người dùng có thể dễ dàng cài đặt nhiều ứng dụng khác nhau. Mẫu TV này đang được bán ra với mức giá khoảng 20 triệu đồng.

Dưới 20 triệu đồng, chọn mua TV nào trong dịp cận Tết? - 2

Sharp 4T-C60BK1X - Mẫu TV này có kích thước 60 inch, độ phân giải 4K. Thiết bị sử dụng bộ xử lý X2 Master Engine, cho phép tăng cường độ tương phản và màu sắc của hình ảnh. Ngoài ra, máy cũng được trang bị công nghệ Dolby Audio với hiệu ứng âm thanh vòm. Mẫu TV này được cài đặt hệ điều hành Android TV, cho phép người dùng có thể dễ dàng truy cập vào kho game và ứng dụng trên CH Play. Hiện tại, Sharp 4T-C60BK1X đang được một số đại lý bán ra với mức giá khoảng 18,5 triệu đồng.

Dưới 20 triệu đồng, chọn mua TV nào trong dịp cận Tết? - 3

TCL 55Q716 - Thiết kế tổng thể của mẫu TV này khá thanh mảnh với phần viền 0,4 cm. TV có kích thước 55 inch, độ phân giải 4K. Máy tích hợp công nghệ Dolby Vision, giúp tăng cường khả năng hiển thị giữa vùng sáng và vùng tối. Ngoài ra, công nghệ Dolby Atmos đi kèm cho phép giả lập âm thanh đa chiều, mang lại hiệu ứng âm thanh độc lập ở từng kênh riêng biệt. Với việc sử dụng nền tảng Android TV, người dùng có thể dễ dàng truy cập hàng loạt ứng dụng cũng như trò chơi ngay trên thiết bị. Mẫu TV này đang được các hệ thống bán ra với mức giá khoảng 18 triệu đồng.

Dưới 20 triệu đồng, chọn mua TV nào trong dịp cận Tết? - 4

Sony KD-55X8050H - Mẫu TV này sở hữu kích thước 55 inch, độ phân giải 4K, sử dụng tấm nền LED, hỗ trợ HDR. Sony KD-55X8050H được trang bị bộ xử lý 4K HDR X1, cho phép nâng cấp hình ảnh Full HD và 2K lên độ phân giải 4K mà không bị giảm chất lượng. Mẫu TV này cũng được tích hợp công nghệ Motionflow, giúp các chuyển động được hiển thị rõ ràng, mượt mà. Với nền tảng Android TV, giao diện sử dụng của TV đơn giản, dễ sử dụng. Đồng thời, thiết bị cũng hỗ trợ cài đặt nhiều ứng dụng và game khác nhau. Theo chia sẻ từ một số đại lý, đây là một trong những model đang bán chạy nhất trong phân khúc giá khoảng 18 triệu đồng.

Dưới 20 triệu đồng, chọn mua TV nào trong dịp cận Tết? - 5

Samsung QA55Q60T - Mẫu TV này có kích thước 55 inch, độ phân giải 4K, sử dụng công nghệ màn hình chấm lượng tử. TV được trang bị bộ xử lý Quantum Lite, có khả năng tự động tối ưu độ tương phản và dải màu động của hình ảnh. Ngoài ra, thiết bị cũng được tích hợp 2 loại đèn LED với nhiệt độ màu lạnh và ấm để kiểm soát màu sắc đèn nền. TV được cài đặt hệ điều hành Tizen OS và hỗ trợ kho ứng dụng riêng của Samsung. Mẫu máy này đang được một số hệ thống bán ra với mức giá khoảng 17,4 triệu đồng.

Dưới 20 triệu đồng, chọn mua TV nào trong dịp cận Tết? - 6

LG 55UN7400PTA - Mẫu TV này có kích thước màn hình 55 inch, phần chân đế hoàn thiện dạng cánh cung. Máy được trang bị bộ xử lý Quad Core 4K Processor giúp nâng cao chất lượng hình ảnh, loại bỏ nhiễu, tái tạo màu sắc và độ tương phản rực rỡ hơn. Ngoài ra, với công nghệ 4K Active HDR, TV cũng hỗ trợ các định dạng như HDR 10 Pro và HLG. LG 55UN7400PTA chạy trên nền tảng hệ điều hành WebOS 5.0 và hỗ trợ điều khiển Magic Remote. Chiếc điều khiển này giống như một con trỏ chuột, khá dễ sử dụng.