Đồng hồ Huawei GT 2 Pro có gì đặc biệt?

Phạm Nguyễn

(Dân trí) - Đồng hồ Huawei GT 2 Pro với thời lượng pin 2 tuần, cùng hơn 100 chế độ tập luyện thể thao chuyên nghiệp bao gồm golf, chính thức có mặt tại Việt Nam, có giá gần 9 triệu đồng.

Chiếc đồng hồ đo độ bão hoà Oxi trong máu của Huawei có gì
Đồng hồ Huawei GT 2 Pro có gì đặc biệt? - 1

Tích hợp hơn 100 chế độ tập luyện, bổ sung bộ môn mới là đánh golf, cùng nhiều tính năng theo dõi & quản lý sức khỏe mới, đồng hồ thông minh Huawei GT 2 Pro gồm hai phiên bản dây Silicon đen giá 8.990.000 đồng và Dây Da Xám 9.490.000 đồng.

Đồng hồ Huawei GT 2 Pro có gì đặc biệt? - 2

Đồng hồ sử dụng chipset do chính Huawei tự phát triển, áp dụng cấu trúc không đồng nhất tích hợp đa lõi.  

Đồng hồ Huawei GT 2 Pro có gì đặc biệt? - 3

Thiết bị cho phép thiết lập chế độ theo dõi nhịp tim trong 24 giờ, tập luyện hàng tuần trung bình trong thời gian 90 phút (có bật GPS), mở màn hình 200 lần mỗi ngày, phát nhạc 24 giờ liên tục, và 10 giờ đàm thoại Bluetooth

Đồng hồ Huawei GT 2 Pro có gì đặc biệt? - 4

Với thiết kế tối giản, mặt trước đồng hồ được làm bằng kính sapphire tráng gương đẳng cấp, tăng khả năng chống sốc và chống mài mòn để người dùng thỏa thích vận động, chơi thể thao ngoài trời. Sản phẩm tích hợp màn hình cảm ứng Amoled có độ phân giải 454 x 454, đường kính 1,39 inch, kích thước vỏ 47mm, mang đến trải nghiệm nhìn và hiển thị sắc nét.

Đồng hồ Huawei GT 2 Pro có gì đặc biệt? - 5
Khung được làm từ titan, không chỉ giúp đồng hồ nhẹ, bền mà còn chịu nhiệt tốt, bất chấp mọi điều kiện khắc nghiệt của môi trường để người dùng có thể thoải mái đeo trong cả những chuyến du ngoạn mạo hiểm  
Đồng hồ Huawei GT 2 Pro có gì đặc biệt? - 6
Mặt sau bằng gốm mềm mại giúp sản phẩm có vẻ ngoài cực kỳ cao cấp, tinh xảo, thân thiện với da tay người dùng và giảm dị ứng  

Để hoàn thiện vẻ ngoài cao cấp của thiết bị, Huawei mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn tùy biến, làm mới tâm trạng hàng ngày với nhiều màu sắc và phong cách khác nhau thông qua hơn 200 tùy chọn mặt đồng hồ.

Thêm vào đó, tính năng chia sẻ mặt đồng hồ Huawei Share OneHop cho phép người dùng chỉ cần đưa chiếc đồng hồ tiếp xúc với điện thoại Huawei để kết nối ngay lập tức, sau đó tùy chỉnh mặt đồng hồ với bất kỳ tấm ảnh nào từ điện thoại. Hơn nữa, hướng đến nhu cầu khám phá các hoạt động ngoài trời hay du lịch tự nhiên, người dùng có thể lựa chọn mặt đồng hồ hiển thị thời gian thủy triều, chòm sao và tuần trăng… để cập nhật các thông tin, kiến thức cần thiết về thế giới xung quanh.

Đồng hồ Huawei GT 2 Pro có gì đặc biệt? - 7

Đồng hồ cũng được tích hợp hơn 10 chương trình chạy bộ với đầy đủ hướng dẫn bằng giọng nói để cho người dùng thêm gợi ý cho việc luyện tập. Sản phẩm còn có khả năng chống nước dù ở độ sâu 50m.

Đồng hồ Huawei GT 2 Pro có gì đặc biệt? - 8
Tính năng tìm đường về ghi chép lại con đường người dùng đã đi và sử dụng GPS để đánh dấu vị trí chính xác hơn phù hợp với treckking trong rừng. Khi tín hiệu GPS quá yếu, ứng dụng này sẽ đưa ra cảnh báo. Trong trường hợp này, người dùng vẫn có thể xem được con đường đã lưu để kiểm tra ở thời gian thực và tìm đường quay trở lại.

Để quản lý sức khỏe, đồng hồ hỗ trợ theo dõi nhịp tim 24 giờ ngay cả khi nghỉ ngơi, đưa ra các lời nhắc nếu nhịp tim của bạn vượt quá hoặc ở dưới mức bình thường, theo dõi giấc ngủ khoa học, mức độ căng thẳng cả ngày.

Thiết bị còn bổ sung đo lường mức SpO2 thông minh một lần, người dùng có thể phát hiện mức độ oxy trong máu dù đang làm việc hay đang leo núi.