Đồ chơi USB sành điệu cho dân văn phòng

(Dân trí) - Mệt mỏi, stress với công việc cơ quan, và không bản nhạc nào có thể làm bạn bớt uể oải? Vài món đồ chơi USB “công nghệ cao” sau đây có thể giúp bạn vượt qua sự mệt mỏi nơi làm việc rất thường gặp này.

 

 

 

1. “Đèn bàn” USB

 

Đồ chơi USB sành  điệu cho dân văn phòng - 1

 

Cao khoảng 10 cm, sản phẩm tỏ ra rất thích hợp nếu máy tính của bạn vẫn còn thừa một đầu cắm USB. Đồng nghiệp cùng phòng sẽ phải thầm ghen tị với vẻ đẹp sắc xanh lập loè “ấn tượng mà không chói sáng” phát ra từ cây đèn này.

 

2. Bể cá USB

 

Đồ chơi USB sành  điệu cho dân văn phòng - 2
 

“Mini” như mọi sản phẩm USB khác, “bể cá” đặt vừa trong lòng bàn tay này đủ chỗ cho hai chú cá bơi qua lại dưới ánh đèn LED xanh tím huyền ảo. Ngắm nhìn cá bơi lượn trong bể kính cũng là cách giảm stress rất tốt, ngay cả với cá... nhân tạo.

 

3. “Thuốc nổ” USB

 

Đồ chơi USB sành  điệu cho dân văn phòng - 3

 

Tài liệu, công văn, báo cáo, giấy tờ .. .bạn có bao giờ cảm thấy đầu óc mình như muốn nổ tung? Nếu câu trả lời là “có”, sản phẩm này có thể giúp bạn “xả” mệt mỏi với tiếng nổ thật “như trong phim”. Và nếu chưa có nhu cầu “đặt thuốc nổ”, quả bom này sẽ đóng vai trò USB Hub, giúp chia 1 cổng USB hub 4 cổng có thiết kế đầy ấn tượng!

 

4. Thông Noel USB

 

Đồ chơi USB sành  điệu cho dân văn phòng - 4
 

Còn lâu mới đến Giáng sinh, nhưng “cây giáng sinh” có mặt trong cửa hàng quanh năm. Cao khoảng 10 cm và toả ánh sáng xanh dịu mắt sau khi cắm vào cổng USB trên PC, cây  thông nho nhỏ này sẽ giúp bạn cảm giác lễ tết đến mọi ngóc ngách trong phòng việc.

 

5. USB .. dàn phóng tên lửa

 

Đồ chơi USB sành  điệu cho dân văn phòng - 5

 

“Lắp đặt” lên bàn làm việc, cắm vào cổng USB  trên máy tính - và thế là bạn có một dàn tên lửa sẵn sàng bắn hạ bất cứ máy bay nào… xâm phạm lãnh thổ. Sản phẩm đi kèm với 3 “quả tên lửa”, và .. bắn xa tới 1,5 mét!

 

6. USB mát xa mắt

 

Đồ chơi USB sành  điệu cho dân văn phòng - 6

 

Một trong  những món đồ chơi hiếm hoi có công dụng thực tiễn. Cảm thấy mệt mỏi sau cả một  buổi chiều mùa đông làm việc trên máy tính? Cắm dây vào cổng USB, và chỉnh mức nhiệt toả ra - việc còn lại của bạn chỉ là nhắm mắt, ngả lưng trên ghế và thư giãn…

 

7. Dép USB tự làm ấm

 

Đồ chơi USB sành  điệu cho dân văn phòng - 7

 

Trước hết là mắt, sau đó tới chân. Hai bàn chân của bạn sẽ được sưởi ấm “tận tình” với sản phẩm USB Warm Slippers này. Đôi dép cần hai cổng USB cho mỗi chiếc, và làm ấm từ từ cho tới khi đạt độ nóng tối đa.

 

8. Pizza USB

 

Đồ chơi USB sành  điệu cho dân văn phòng - 8

 

Tất nhiên bạn không  thể ăn “chiếc bánh” nóng hổi này, dù nó có ngon mắt đến mức nào. Chỉ đơn giản là thẻ nhớ USB lưu dữ liệu, sản phẩm gồm hai kiểu 1GB và 2GB.

 

9. Kiểm tra tốc độ gõ phím với USB Speed Typing Mouse

 

Đồ chơi USB sành  điệu cho dân văn phòng - 9

 

Lại một trong những sản phẩm hiếm hoi có công dụng thực tiễn. Sau khi cắm vào cổng USB, chú chuột này sẽ đạp xe đạp theo tốc độ gõ phím của bạn - gõ càng nhanh, đạp càng nhanh! Bạn cũng có thể kiểm tra tốc độ gõ phím qua màn hình LCD nhỏ ngay trước xe đạp.

 

10. Đài phát thanh “ụt ịt” USB

 

Đồ chơi USB sành  điệu cho dân văn phòng - 10
 

Cái tên và bức ảnh nói lên tất cả. Chú lợn con màu hồng xinh xắn này sẽ cập nhật tin tức mới nhất qua sóng Radio giúp bạn - và nếu không còn cổng USB nào trống, 4 viên pin AAA cũng giúp chú “đủ no”.

 

Hoàng Hải