Điện thoại mới của Motorola đính 18 cara vàng

(Dân trí) - 9 mẫu điện thoại mới của hãng sản xuất điện thoại Mỹ được thiết kế dành cho khách hàng nghiện giải trí và chuộng thời trang, trong đó có “chú dế” RAZR2 V8 Luxury Edition được dát 18 cara vàng.

Razr2 V8 sẽ là chiếc điện thoại xa xỉ dành cho giới “lắm tiền nhiều của” chọn làm quà tặng cho những ngày cuối năm. RAZR2 V8 Luxury Edition cũng có “ngoại hình” mảnh mai như phiên bản RAZR2 V8 nhưng vỏ ngoài thân máy được bọc da giống như da rắn và được nạm 18 cara vàng. Máy có thể lưu được 1.000 bài hát. Giá bán khoảng 250 USD-300 USD.

 

Điện thoại mới của Motorola đính 18 cara vàng  - 1

 RAZR2 V8 Luxury Edition

 

Với 7 mẫu máy thuộc dòng W-series: W160, W180, W213 và W377 đều có chức năng chỉnh sóng FM. Trong tất cả 7 model này ngoài trừ W377 đều sử dụng công nghệ công nghệ CrystalTalk giống như Moto U9.

 

“Điện thoại dòng W này dành riêng cho người dùng mới lần đầu tiên sử dụng điện thoại, chỉ cần nhắn tin, đàm thoại”, Stu Reed, chủ tịch Motorola, nói.

 

Điện thoại mới của Motorola đính 18 cara vàng  - 2

 RAZR2 V8 Luxury Edition

 

Moto U9 nhẹ ký nhưng sở hữu nhiều tính năng ấn tượng. Điện thoại nghe nhạc này của Motorola mang lại cho người dùng những trải nghiệm khác nhau. Máy hỗ trợ phần mềm nghe nhạc Windows Media Player, tính năng truy cập một chạm (one-touch) trực tiếp trong thư viện bài hát và chạy được đa định dạng audio.

 

Bộ nhớ trong của U9 chỉ 25MB và có một thẻ nhớ microSD có thể nâng cấp lên tới 4GB để lưu nhạc và hình ảnh. Ngoài ra, máy cũng được trang bị công nghệ CrystalTalk để điều chỉnh âm lượng trong môi trường có nhiều tiếng ồn giúp tăng chất lượng thoại. U9 cũng có tai nghe Bluetooth, camera 2 megapixel zoom 8x và nhiều tính năng nhắn tin.

 

N.H.

Theo AP, InformationWeek