Điện thoại 3G siêu nhẹ SonyEricsson K610i

(Dân trí) - Là một trong những điện thoại 3G nhỏ nhất, nhẹ nhất trên thị trường, SonyEricsson K610i được tích hợp camera 2 megapixel, hỗ trợ công nghệ Bluetooth và sử dụng khe cắm thẻ nhớ Memory Stick.

Kích thước 102 x 45,2 x 16,9mm, nặng 92 g. K610 được thiết kế theo dáng cổ điển giống với dòng T610 rất phổ biến của Sony Ericsson. Màn hình rộng 1,9 inch, độ phân giải 176 x 220 pixel, hiển thị 262K màu.

 

Hoạt động trên mạng công nghệ thế hệ thứ 3 (3G) cùng với camera 2 megapixel nên K610 sẽ rất lý tưởng với người dùng ưa chụp ảnh và trao đổi với người khác. Đặc biệt, người dùng có thể dễ dàng tạo một web ảnh cá nhân (photoblog) bằng cách chú thích ảnh và post lên Internet, hoặc gửi qua e-mail hay MMS. Ngoài ra, K610 còn có một camera VGA dùng để thực hiện cuộc gọi video và hội nghị truyền hình.

 

Tốc độ truyền e-mail nhanh chóng, truy cập web và nhiều ứng dụng thân thiện với doanh nghiệp khiến K610 phù hợp với những người dùng thích sử dung máy như một thiết bị văn phòng di động. Chuẩn gửi e-mail P-IMAP cho phép send tin nhắn trực tiếp đến điện thoại mà không cần download và nó còn giúp người dùng làm việc offline.

 

Công nghệ 3G của K610i còn được tăng cường bằng các tính năng kết nối khác, như Bluetooth, hồng ngoại, USB và thẻ nhớ Memory Stick Micro.

Điện thoại 3G siêu nhẹ SonyEricsson K610i - 1

 

Theo Sony Ericsson, lướt web trên K610i giúp người dùng trải nghiệm những hình ảnh đồ họa đặc sắc, tương tự như lướt web trên PC nhờ trình duyệt NetFront.

 

K610i còn được tích hợp máy nghe nhạc MP3 nên người dùng có thể nghe nhạc khi đi trên đường, máy hỗ trợ các định dạng audio, như MP3, AAC và E-AAC+. Bộ sưu tập bài hát được lưu trong thẻ nhớ Memory Stick Micro (có thể nâng cấp lên tới 1GB).

 

Sản phẩm đã có hai màu đỏ sẫm và màu bạc, sẽ xuất xưởng trong quý II năm nay.

 

S.H (theo PhoneyWorld)