Bắt quả tang bạn trai ngoại tình nhờ ứng dụng theo dõi vị trí trên smartphone

(Dân trí) - Một cô gái trẻ đã rất sốc khi phát hiện ra bạn trai của mình ngoại tình nhờ vào ứng dụng theo dõi vị trí được cài đặt trên smartphone của cô.

Stan Stockton-Price, 24 tuổi, sống tại thị trấn biển Grimsby (hạt Lincolnshire, Anh) là một ngư dân, đã thiết lập một thiết bị định vị GPS cho riêng mình và cài đặt một ứng dụng xác định vị trí của thiết bị GPS này trên chiếc smartphone của người bạn gái, Milli Hansen, để cô có thể xác định được vị trí của người bạn trai khi anh ra khơi.

Tuy nhiên trong một lần trở về nhà sau chuyến đi biển, Stan đã quên không tắt chức năng của thiết bị GPS này và điều này đã khiến cho Stan bị bắt quả tang khi đang ngoại tình.

Milli Hansen đã bắt gặp bạn trai ngoại tình nhờ đi theo thiết bị định vị GPS
Milli Hansen đã bắt gặp bạn trai ngoại tình nhờ đi theo thiết bị định vị GPS

Mọi chuyện xảy ra khi Milli Hansen, 20 tuổi, đồng ý trông giúp em gái của Stan để anh này và mẹ có thể đi đến một bữa tiệc gia đình. Tuy nhiên sau đó mẹ của Stan nhắn tin cho Milli, bày tỏ sự lo lắng vì không thấy Stan xuất hiện tại bữa tiệc.

Milli lúc này mới nhớ đến ứng dụng theo dõi dấu vết của thiết bị GPS mà Stan đã cài đặt trên smartphone của cô nên đã theo chỉ dẫn của ứng dụng này và đi đến nhà dì của Stan.

Tại đây, khi nhìn qua cửa sổ của căn nhà, Milli đã không tin vào mắt mình khi nhìn thấy Stan cùng với cô em họ, Jess Gifford, đang có những cử chỉ thân mật với nhau, trong đó Jess không mặc áo trên người.

Được biết Stan và Milli đã hẹn hò được 2 năm sau khi gặp nhau tại một bữa tiệc thông qua sự giới thiệu của những người bạn chung. Sau khi hẹn hò, cặp đôi này đã thân thiết đến mức không thể tách rời nên Stan mới cài đặt thiết bị GPS để bạn gái luôn biết được anh đang ở nơi đâu mỗi khi đi làm.

Sau sự việc, Milli đã lập tức nói lời chia tay với Stan và cho biết giờ đây cô không thể tin tưởng đàn ông nữa.

“Tôi thực sự sốc. Không ai muốn chứng kiến điều này. Sau tất cả những chuyên này, tôi thực sự nghĩ rằng mình không thể đặt niềm tin ở đàn ông một lần nữa”, Milli chia sẻ.

Về phần mình, Stan cho biết anh cảm thấy tiếc về những gì đã diễn ra nhưng chấp nhận sự thật.

“Dĩ nhiên tôi cảm thấy tồi tệ, nhưng tôi không thể thay đổi những gì đã diễn ra”, Stan giải thích. “Đó chỉ là cảm xúc tự nhiên và cả tôi lẫn Jess đều đơn giản hành động theo tự nhiên”.

T.Thủy