Có giá chát chúa 50 triệu đồng, Galaxy Z Fold2 vẫn “cháy hàng” tại Việt Nam

T.Thủy

(Dân trí) - Có giá lên đến 50 triệu đồng, chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold2 của Samsung vẫn gây bất ngờ khi toàn bộ sản phẩm trong lô hàng đầu tiên tại thị trường Việt Nam đều đã được bán hết.

Đại diện Samsung cho biết, sản phẩm đã cho phép đặt trước từ ngày 11/9 và bán ra thị trường từ ngày 25/9, 1.000 sản phẩm trong lô đầu đã "hết veo".

Galaxy Z Fold2 là chiếc smartphone màn hình gập thế hệ mới nhất của Samsung được chính thức ra mắt vào ngày 1/9 vừa qua. Đây là chiếc smartphone màn hình gập thứ 3 của Samsung, sau Galaxy Fold và Galaxy Z Flip.

Có giá chát chúa 50 triệu đồng, Galaxy Z Fold2 vẫn “cháy hàng” tại Việt Nam - 1

Có giá lên đến 50 triệu, Galaxy Z Fold2 vẫn nhanh chóng “cháy hàng” tại Việt Nam

Tương tự như phiên bản Galaxy Fold, Galaxy Z Fold2 sở hữu kiểu thiết kế gập theo trục dọc, phía ngoài là màn hình phụ và phía trong là màn hình cỡ lớn khi được mở ra. Tuy nhiên, phần màn hình phụ ở bên ngoài được tăng lên thành 6,2-inch (bản cũ 4,6-inch). Phía trên màn hình này cũng được đặt một camera dạng “đục lỗ” để cho phép người dùng chụp ảnh selfie mà không cần phải mở màn hình bên trong.

Màn hình bên trong của máy tăng lên thành 7,6-inch (bản cũ 7,3-inch). Độ phân giải trên Galaxy Z Fold2 cũng được tăng lên đáng kể so với phiên bản cũ (2208x1768), tần số làm tươi cũng được tăng lên thành 120Hz, thay vì chỉ 60Hz như trước đây.

Galaxy Z Fold2 dùng chip Snapdragon 865+ cao cấp nhất của Qualcomm, bộ nhớ RAM 12GB đi kèm bộ nhớ lưu trữ 256GB, không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Sản phẩm được trang bị thỏi pin có dung lượng 4.500mAh, hỗ trợ sạc nhanh 25W. Galaxy Z Fold2 cũng được hỗ trợ kết nối mạng 5G.

Mặt ngoài của Galaxy Z Fold2 là cụm 3 camera, đều có độ phân giải 12 megapixel, bao gồm camera chính, camera góc rộng và camera tele hỗ trợ zoom quang học 2x. Hai camera selfie bên trong hai màn hình của Galaxy Z Fold2 đều có độ phân giải 10 megapixel.

Galaxy Z Fold2 được bán ra tại thị trường Việt Nam với 2 tùy chọn màu sắc là đồng và đen, hỗ trợ kết nối mạng 5G.