Clip hài hước những tai nạn bất ngờ xảy ra khi đang chụp ảnh “tự sướng”

(Dân trí) - Chụp ảnh “tự sướng” là sở thích và thói quen của không ít người, trong đó nhiều người có thể chụp ảnh “tự sướng” ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, chụp ảnh “tự sướng” sai thời điểm hoặc không đúng nơi, đúng chỗ đôi khi gây nên những tai nạn “dở khóc, dở cười”, như trong đoạn clip dưới đây.

Chụp ảnh “tự sướng” (selfie) là hành động phổ biến và quen thuộc, tuy nhiên chụp ảnh selfie vào những khoảnh khắc cần sự tập trung như lái xe, đang chơi thể thao hay chụp ảnh selfie ở những vị trí nguy hiểm như bên vách đá... thì là một hành động cực kỳ nguy hiểm, bởi sự lơ là có thể dẫn đến những tai nạn đáng tiếc.

Trên thực tế đã có không ít trường hợp tử vong trên thế giới mà nguyên do là bởi những bức ảnh chụp “tự sướng”, khi mà nạn nhân muốn có được những bức ảnh đẹp và độc đáo đã cố gắng trèo lên những vị trí nguy hiểm để rồi bị ngã tử vong, hoặc vừa lái xe vừa chụp ảnh “tự sướng” gây nên những vụ tai nạn giao thông.

Đoạn clip dưới đây tập hợp những khoảnh khắc xảy ra tai nạn bất ngờ chỉ vì quá mải mê chụp ảnh “tự sướng”. Mặc dù những tai nạn trong đoạn clip không phải quá nghiêm trọng, tuy nhiên đây cũng được xem như lời cảnh báo cho những ai có thói quen chụp ảnh “tự sướng” mọi lúc, mọi nơi.

Clip hài hước những tai nạn bất ngờ xảy ra khi đang chụp ảnh “tự sướng”

Phạm Thế Quang Huy

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM